Những điều cần biết trước khi xây nhà

Những điều cần biết trước khi xây nhà- Cô đọng, chi tiết, khoa học.

Những điều cần biết trước khi xây nhà. Những điều cần biết trước khi xây nhà cô đọng, chi tiết, khoa học giúp ngôi nhà bền; đẹp; tiết kiệm

Những điều cần biết trước khi xây nhà

Những điều cần biết trước khi xây nhà logo

"Những điều cần biết trước khi xây nhà

Và bạn TRÁNH PHÁT SINH KHI XÂY NHÀ"

 

Bonus đặc biệt Chúng  tôi đang xây dựng kênh Youtube về học tiếng anh BẢN ĐỊA HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VỚI VIDEO THƯỜNG XUYÊN cho bé qua truyện cổ tích - Bông lèo bèo (học sinh đang học tại New Zealand ). GIÚP CÁC BÉ VÀ CÁC BẠN SẼ CÓ TƯƠNG LAI SÁNG LẠNG BẰNG VIỆC LÀM CHO CÁC TẬP ĐOÀN NƯỚC NGOÀI SAU NÀY HAY DI DU HỌC; ĐỊNH CƯ KHẢM PHÁ THẾ GIỚI; GIÚP ĐẲNG CẤP TRONG CÔNG VIỆC; NÂNG CAO THU NHẬP VƯỢT TRỘI SAU NÀY. Hãy xem chi tiết và HỌC TẬP NGAY tại: Danh mục HÀNG LOẠT CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH ĐỂ HỌC TIẾNG ANH TỪ NEW ZEALAND; ÚC cùng với BẢNG LƯƠNG THỰC TẾ TẠI NEW ZEALAND

 

 

(Khóa học ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT)

 

Chú ý: Thông tin phía dưới chỉ dành riêng cho CÁC CHỦ NHÀ CÓ Ý ĐỊNH XÂY NHÀ MUỐN QUẢN LÍ TIẾN TRÌNH XÂY NHÀ MỘT CÁCH HIỆU QUẢ VÀ KHOA HỌC

 

Tự tin; chuyên nghiệp. Những kiến thức khoa học từ chuyên gia thiết kế nhà cho Anh quốc và Singapore. Chương trình sẽ khiến bạn quản lí ngôi nhà bền 50 năm; đẹp lung linh; tiết kiệm 20%.

 

Bonus Trân trọng tặng bạn BẢN VẼ XIN PHÉP XÂY DỰNG MẪU 5X20m của một công trình ĐẲNG CẤP do đội ngũ kiến trúc sư và kĩ sư làm cho công ty nước ngoài thiết kế. Bạn vui lòng click link sau để download: Bản vẽ thiết kế xin phép xây dựng của công trình 5x20m

 

Các anh chị thân mến,

 

Mùa xuân 2012; có hai gia đình hàng xóm đã cùng nhau xây nhà sau bao năm tích lũy. Bây giờ là tháng 2015; một gia đình có một ngôi nhà xinh xắn; bố cục rõ ràng chỗ nào ra chỗ đấy; kết cấu vững chắc đủ tiêu chuẩn như một căn nhà tuyệt vời. VÀ ĐẶC BIỆT LÀ KHÔNG BỊ VƯỢT DỰ TOÁN; KHÔNG VAY NGÂN HÀNG.

 

Nhưng người hàng xóm của anh ta thì lại khác. Ngôi nhà của người kia thì màu sơn; không gian bố cục không hợp lí; điện nước đua nhau hư hỏng. Vết thấm nứt bắt đầu loang lổ. VÀ ĐẶC BIỆT LÀ CÁC KHOẢN NỢ 300 TRIỆU DO PHÁT SINH KHI XÂY NHÀ TỪ 1 TỶ 2 LÊN ĐẾN 1.5 TỶ CÒN CHƯA TRẢ HẾT; thì các chi phí bảo trì lại bắt đầu tấp nập kéo đến. Có bất công và đáng tiếc cho anh bạn đó không khi mà: anh ta làm việc cật lực cực khổ để kiếm tiền xây căn nhà; xây xong lại lo cày cuốc trả nợ ngân hàng. VÀ trả chưa xong thì tiền lương của anh ta lại bị các khoản bảo trì: nước hư; tường thấm; đập chỗ này vì không hợp; phá chỗ kia vì bất tiện. Và đến lúc xuống cấp trầm trọng thì anh ta lại phá toàn bộ đi và xây lại căn nhà mới; bắt đầu chu trình trả nợ mới.

 

 

ĐIỀU GÌ ĐÃ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT?

 

Bạn có đồng ý với tôi rằng: KHÔNG ai trả lương cho anh công nhân cao bằng lương anh kĩ sư; VÀ đặc biệt hơn nữa là cũng chẳng có ai trả lương cho kĩ sư bình thường bằng một anh  KĨ SƯ CAO CẤP bạn nhỉ?

 

Những điều cần biết trước khi xây nhà - Kiến thức sẽ tạo nên sự khác biệt

Những điều cần biết trước khi xây nhà - Kiến thức sẽ tạo nên sự khác biệt đúng không bạn?

 

Ông  bà ta có câu “ An cư lạc nghiệp” để khẳng định tầm quan trọng của ngôi nhà. Vậy cho nên xây nhà được coi là việc trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi con người. Dù bạn là ai thì một trong những mục đích của việc kiếm tiền là để xây nhà. Và dù nhà to hay nhà nhỏ thì trước khi xây nhà bạn cũng cần hiểu " Những điều cần biết trước khi xây nhà" để điều hành quản lí quá trình xây dựng ngôi nhà yêu thương của chính mình.

 

Có phải bạn đang gặp phải những vấn đề sau đây?

 

Nếu bạn chuẩn bị xây nhà mà không biết phải bắt đầu thế nào hoặc biết nhưng còn rất mông lung.

 

Có phải bạn không biết thủ tục xin phép xây dựng gồm những vấn đề gì, không xin phép thì có sao không?

 

Có phải bạn nghĩ hoàn công là gì? Và không hoàn công thì ra sao.

 

Có phải bạn lo sợ phát sinh khi xây nhà và không thể quản lí được vấn đề này.

 

Và bạn đang đau đầu kiếm một anh giám sát công trình tuyệt vời để mình được yên tâm nhưng khó quá.

 

Và còn rất nhiều vấn đề khác...

 

Và mỗi lần xây nhà là bạn lại TỐN THỜI GIAN đoán mò; tìm hiểu; HỎI người nọ; lật sách kia. VÀ khi đã hết thời hạn (dead line) thì bạn nhắm mắt QUYẾT ĐỊNH BỪA... Dẫn đến tình hình thi công chậm trễ; nhà xây không vừa ý; hoang phí vật liệu; CHẲNG TẠO RA ĐẲNG CẤP GÌ trong công việc.

 

Và chắc bạn cũng biết rằng KHÔNG CÓ GÌ TỆ HẠI HƠN là khi làm việc mà không tạo ra được ấn tượng và đẳng cấp bạn nhỉ? VÀ nếu không tạo được ấn tượng và đẳng cấp thì bạn đừng mong nghĩ đến  NGÔI NHÀ TUYỆT VỜI THEO ĐÚNG Ý MÌNH; ĐẸP LUNG LINH; BỀN 50 NĂM; TIẾT KIỆM 20%. THAY VÀO ĐÓ LÀ CHỈ CẦN VÀI NĂM LÀ THẤM; NỨT; NGHẸT NƯỚC...

 

Làm sao có thể như thế được; đúng không anh/chị?  Nếu bạn xác định đích đến của mình là một ngôi nhà tuyệt vời thì bạn hãy hành động vì ngôi nhà của chính mình. Chỉ có hiểu rõ " Những điều cần biết trước khi xây nhà" thì ngôi nhà mới trở thành tổ ấm yêu thương. Là nơi nâng tầm giấc mơ cho bạn.

Những điều cần biết trước khi xây nhà- quá trình hình thành ngôi nhà

      Những điều cần biết trước khi xây nhà - quá trình hình thành ngôi nhà

 

GIẢI PHÁP NÀO CHO TẤT CẢ NHỮNG VẤN ĐỀ NGHIÊM TRỌNG TRÊN?

 

Bạn của tôi; với những vấn đề trên; TÔI đến đây để mang đến cho bạn một giái pháp. Một giải pháp mà tôi đã mất 7 năm LĂN LỘN từ các công ty thiết kế chuyên nghiệp nước ngoài như Anh Quốc và Singapore ở Sài gòn và Hà Nội. Giải pháp đã được HÀNG TRĂM hàng trăm các chủ nhà tại Sài gòn; Biên Hòa; Bình Dương từ công trình nhỏ đến to đã lĩnh hội và hoàn toàn hài lòng. Như đã nói ở trên giải pháp này chỉ DÀNH RIÊNG cho những anh/chị chuẩn bị xây nhà. Giải pháp đó là kiến thức  BÍ QUYẾT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI XÂY NHÀ. Sau khi lĩnh hội những kiến thức này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề sau:

 

TIẾT KIỆM ĐƯỢC KHÔNG GIAN VÀ BỐ CỤC HỢP LÍ NGÔI NHÀ hơn thông qua việc bạn sẽ được truyền đạt những kiến thức cơ bản về kiến trúc.

 

TIẾT KIỆM ĐƯỢC CHI PHÍ LÀM MÓNG - BIẾT KHI NÀO DÙNG MÓNG CỌC; MÓNG ĐƠN; MÓNG BĂNG hơn thông qua việc bạn sẽ được truyền đạt những kiến thức cơ bản về kết cấu.

 

TIẾT KIỆM ĐƯỢC CHI PHÍ LÀM TRẦN THẠCH CAO; BỐ TRÍ CỬA SỔ; ỐNG NƯỚC; MÁY LẠNH; QUẠT HÚT; Ổ CẮM...thông qua việc bạn sẽ được truyền đạt những kiến thức cơ bản về điện; nước; lạnh...

 

TIẾT KIỆM ĐƯỢC CHI PHÍ XIN PHÉP XÂY DỰNG VÀ HOÀN CÔNG CÔNG TRÌNH...thông qua việc bạn sẽ được truyền đạt nội dung và bản vẽ xin phép xây dựng.

 

ĐẠT ĐƯỢC NGÔI NHÀ NẰM TRONG DỰ TRÙ KINH PHÍ CỦA CHÍNH MÌNH...thông qua việc bạn sẽ được truyền đạt nội dung và cách thức dự toán công trình.

 

ĐẠT ĐƯỢC NGÔI NHÀ THEO ĐÚNG THIẾT KẾ ĐỂ ĐẢM BẢO TÍNH THẨM MỸ VÀ BỀN VỮNG...thông qua việc bạn sẽ được truyền đạt về cách thức giám sát công trình.

 

ĐẠT ĐƯỢC NGÔI NHÀ TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ SỬA CHỮA...thông qua việc bạn sẽ được truyền đạt về cách thức để biết được những điểm cần lưu ý trong bản vẽ lưu trữ; tránh việc sau này đập phá cắt tường tràn lan.

 

NHỮNG NỘI DUNG CÔ ĐỌNG NHẤT "NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI XÂY NHÀ"MÀ BẠN ĐƯỢC HỌC?

 

     - Thời lượng: 4 tiết

 

Tổng quan toàn bộ quá trình xây dựng căn nhà: cách  BỐ TRÍ KIẾN TRÚC NHÀ; KẾT CẤU NHÀ; ĐIỆN NƯỚC LẠNH CHO NGÔI NHÀ

 

Các hồ sơ về thiết kế công trình thực tế và các giai đoạn thiết kế.

 

►Thủ tục xin phép xây dựng.

 

Dự  toán công trình. Lí do giải thích tại sao phần lớn công trình đều phát sinh vượt kiểm soát.

 

Thi công. Cách lựa chọn nhà thầu trong thi công.

 

Vị trí vai trò của giám sát, tại sao phải cần giám sát công trình. 

 

Hoàn công. Thủ tục hoàn công công trình.

 

Điểm nổi bật của chương trình học “ Những điều cần biết trước khi xây nhà” này là toàn bộ hồ sơ của những căn nhà THỰC TẾ đã được thiết kế, dự toán và thi công THEO QUI TRÌNH BÀI BẢN CHUYÊN NGHIỆP… Từ khóa học này bạn sẽ nắm được mình SẼ LÀM GÌ VÀ PHẢI LÀM GÌ khi xây nhà của mình, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

 

THỜI LƯỢNG 4 TIẾT CÓ QUÁ NGẮN ĐỂ TRANG BỊ "NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI XÂY NHÀ" CHO CÁC CHỦ NHÀ?

 

Nếu học lan man không có cốt lõi thì thời gian này là quá ngắn. Nhưng các anh.chị sẽ nhận được những kiến thức CỐT LÕI NHẤT; những kiến thức cô đọng đã được THỰC NGHIỆM QUA HÀNG TRĂM CÁC CHỦ NHÀ Ở HỒ CHÍ  MINH; ĐỒNG NAI; BÌNH DƯƠNG. Nên 4 TIẾT  NÀY CHẮC CHẮN LÀ ĐỦ. Do vậy các anh/chị sắp xếp đến đúng giờ để lĩnh hội đầy đủ kiến thức quí giá này. Kiến thức này được đúc kết trong quá trình làm ở các công ty  danh tiếng về xây dựng của Anh Quốc và Singapore

 

Những điều cần biết trước khi xây nhà - Căn nhà ở Thủ Đức

 

Những điều cần biết trước khi xây nhà- Căn nhà ở Thủ Đức

 

GIẢNG VIÊN NÀO SẼ THAM GIA DIỄN GIẢNG CHO CHƯƠNG TRÌNH "NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI XÂY NHÀ"?

 

 

Giám đốc công ty thiết kế xây dựng Egro

 

Kĩ sư thiết kế chính cho công ty Anh Quốc và Singapore

 

Giảng viên trung tâm trường đại học Khoa học Tự Nhiên HCM

 

Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của anh :

 

Những điều cần biết trước khi xây nhà diễn giả

Tốt nghiệp đại học, tôi được xuất ngoại huấn luyện theo chương trình đào tạo của một tập đoàn nước ngoài.

 

Sau khi học hỏi và quan sát cách làm việc của các bộ phận, tôi đảm nhận giám sát các công trình đang thi công của tập đoàn. Dựa trên những bản vẽ thiết kế nhà, tôi có nhiệm vụ giám sát thi công, kiến trúc, kết cấu, điện nước… Sau thời gian thực tập, tôi về nước và phụ trách thiết kế công trình cho các công ty Singapore và Anh quốc chuyên về thiết kế  nhà cao tầng, biệt thự cao cấp làm việc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Tôi cũng đồng thời giảng dạy các kĩ năng thiết kế cho các kĩ sư thi công tại trung tâm trường đại học Khoa Học Tự Nhiên Hồ Chí Minh.

 

Trong suốt thời gian làm các công trình cao cấp cho các công ty thiết kế chuyên nghiệp, tôi nhận ra rằng phần lớn chủ nhà CHƯA HIỂU RÕ về xây dựng. Họ tiết kiệm những chi phí không đáng để tiết kiệm từ đó dẫn đến phát sinh: xây nhà 1 tỷ nhưng phát sinh đến 1 tỷ 3; xây nhà xong không vừa ý lại đập đi; xây nhà chỉ vài năm là bị thấm dột; nứt... với mong muốn chia sẻ quá trình khoa học tuyệt diệu chặt chẽ tạo nên ngôi nhà hoàn hảo cho mọi người, Egro mở khóa học “những điều cần biết trước khi xây nhà”.

 

Từ những kinh nghiệm quý báu đó, tôi bắt đầu nung nấu ý tưởng “mang thiết kế chuyên nghiệp đến từng ngôi nhà với chi phí hợp lý nhất”. Sau này, tôi và những người bạn từng làm việc trong cùng hệ thống của công ty Anh Quốc và Singapore trước đây đã cùng đồng tâm hiệp lực thành lập Egro (Engineer group - Nhóm kĩ sư) nhằm chia sẻ quá trình khoa học tuyệt diệu chặt chẽ tạo nên ngôi nhà hoàn hảo cho mọi người và khóa học “những điều cần biết trước khi xây nhà” ra đời.

 

Những điều cần biết trước khi xây nhà - Phòng sinh hoạt chung

Những điều cần biết trước khi xây nhà - Phòng sinh hoạt chung Biệt thự Villar Park

 

Nhiều năm qua, đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư của chúng tôi đã từng tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp cho nhiều công trình, các dự án lớn nhỏ, trong đó có các dự án mang tầm qui mô lớn như: Sunrise City (Quận 7, TPHCM), Bay View Tower (Hà Nội), Khu căn hộ phức hợp thương mại văn phòng Phúc Yên (Tân Bình, TPHCM), Dự án Reviera Point… hay những dự án bậc trung như: nhà phố, biệt thự phố, Nhà Mục vụ giáo xứ Thái Hòa…

 

Với phương pháp đào tạo CỰC KÌ ĐẶC BIỆT không có trong trường học và khả năng truyền đạt cảm xúc sâu sắc cùng trải nghiệm của chính mình  trong những công trình thực tế đã tạo ra sức mạnh đột phá cung cấp kiến thức  “những điều cần biết khi xây nhà “ cho mọi người chỉ trong vòng 4 tiết. Với MỤC ĐÍCH LÀ ĐỂ TẠO NHỮNG KIẾN THỨC VÀ QUI TRÌNH CƠ BẢN MÀ SÂU SẮC NHẮT cho các chủ nhà: để ngôi nhà bền 50 năm; đẹp lung linh; tiết kiệm 20%.

 

Một số hình ảnh, chứng chỉ trong số Hàng loạt chứng chỉ có giá trị pháp lý của giảng viên chương trình này; chủ website: www.egro.vn

 

 

Những điều cần biết trước khi xây nhà- giấy khen sinh viên giỏi

 

Những điều cần biết trước khi xây nhà - giấy khen sinh viên xuất sắc

 

Những điều cần biết trước khi xây nhà - giấy khen vẽ trên máy

 

 

NHỮNG AI NÊN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

 

Đối tượng: Mọi người đang chuẩn bị xây nhà trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và lân cận: Bình Dương; Biên Hòa...

 

Nếu bạn làm đang làm việc liên quan đến xây dựng và đang tìm kiếm HỆ THỐNG HÓA KIẾN THỨC để quản lí ngôi nhà khoa học bền đẹp - thì khóa học này bạn sẽ kiểm tra lại phương pháp của bạn đồng thời có thêm một vài công cụ; ý tưởng và phương pháp trong khóa học     NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI XÂY NHÀ.

 

Nhưng nếu bạn không phải là dân    LIÊN QUAN ĐẾN XÂY DỰNG; như phần lớn những người đã tham dự khóa học này; thì bạn không phải lo ngại gì cả. Đây là khóa học dành cho bạn: dành cho các chủ nhà chuẩn bị xây nhà phố; biệt thự; các chủ khách sạn chuẩn bị xây khách sạn; các chủ nhà hàng chuẩn bị xây nhà hàng...

 

CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ TO TÁC ĐÂU KHI TA XÂY NHÀ MÀ THEO KIỂU LÀM TỚI ĐÂU HAY TỚI ĐÓ?

 

Bạn vẫn nhà một cách nhanh chóng như trước giờ bạn vẫn đang làm. NHƯNG bạn nên dự trù thêm một khoản lớn kinh phí phát sinh khi xây và dự trù luôn kinh phí để bảo trì đập phá; sửa chữa chỉ sau vài năm. Bạn có NHẪN TÂM làm vậy với số tiền của mình cực khổ mà mình làm ra không nhỉ? Làm sao có thể như thế được?

 

TÔI LÀ NGƯỜI DIỄN GIẢNG CHO CÁC BẠN VỀ "NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI XÂY NHÀ". NHƯNG BẠN SẼ LÀ THẦY CỦA TÔI TRONG LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN CỦA CÁC BẠN. TẦM QUAN TRỌNG CỦA NHỮNG NGƯỜI THẦY?

 

Có một câu chuyện kể rằng: có 10 anh chàng đi học bơi. Anh nào cũng biết ý nghĩa của việc biết bơi: rèn luyện sức khỏe; thân hình đẹp...

 

Nhưng 7 anh chàng đầu tiên VIỆN LÍ DO nên không học bơi: bận rộn; mệt; lười...

 

Còn lại 3 anh: anh đầu tiên TỰ HỌC NHƯNG NẢN CHÍ: nhảy xuống nước hì hục học và 3 ngày sau mệt quá nhưng vẫn ko bơi được nản chí bỏ cuộc.

 

Anh thứ 2 TỰ HỌC VÀ QUYẾT TÂM: rất quyết tâm và cũng tự học sau một thời gian vài lần tưởng chết đuối đến 3 năm sau anh cũng biết bơi nhưng chỉ bơi chó được thôi và bơi rất xấu.

 

Anh thứ 3 TÌM THẦY VÀ QUYẾT TÂM HỌC: chỉ sau 3 tháng anh bơi thuần thục và rất điệu nghệ. Và anh ta sử dụng kĩ thuật bơi lội cả đời.

 

BẠN MUỐN LÀ ANH CHÀNG NÀO NHỈ? Mọi lĩnh vực đều có những người thầy và tầm quan trọng của họ; đúng không bạn?

 

Những điều cần biết trước khi xây nhà - Hình học viên tại trung tâm Đại học Khoa Học Tự Nhiên Hồ Chí Minh

Hình học viên tại trung tâm Khoa học Tự Nhiên Hồ Chí Minh - Tầm quan trọng của người thầy

 

Chương trình " Những điều cần biết trước khi xây nhà" này là HỘI THẢO hay là BUỔI HỌC CHÍNH THỨC?

 

Chúng tôi nhận được khá là nhiều câu hỏi về chương trình " Những điều cần biết trước khi xây nhà". Điều này rất hay vì thể hiện sự kĩ lưỡng của các anh/chị với chương trình. Và bản thân tôi tham dự khá là nhiều hội thảo: hội thảo miễn phí; hội thảo chuyên đề... Nhưng đó là hội thảo: mục đích là nhằm giới thiệu cho mọi người xem có phù hợp với chương trình học chuyên sâu hay không? Và khóa học chuyên sâu thường RẤT MẮC. Và tôi cũng đã tham dự nhiều khóa học chuyên sâu từ những buổi hội thảo như thế nếu tôi cảm thấy hữu ích với tôi. Nhưng chương trình " Những điều cần biết trước khi xây nhà  " là CHƯƠNG TRÌNH HỌC THỰC SỰ    ; chắc chắn không phải là hội thảo. Cung cấp kiến thức thực tế thực sự từ những TRẢI NGHIỆM TRONG QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC TRONG CÔNG TY ANH QUỐC; SINGAPORE... Và chương trình này không dẫn dắt vào khóa học chuyên sâu nào hết.

 

TÔI QUAN TÂM ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH NÀY. NHƯNG CHI PHÍ THAM DỰ LÀ BAO NHIÊU NHỈ?

 

Giá trị của khóa họcgiá trị của 8 năm kinh nghiệm thiết kế cho công trình cao cấp do nước ngoài thiết kế; cùng bao kinh nghiệm xương máu VỀ CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ BIỆT THỰ đã trải qua. Nếu sau khóa học này; bạn chỉ tiết kiệm được 100 kg thép khi xây nhà thì giá trị của khóa học đã là 2.000.000 đồng. Nhưng những kiến thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm không chỉ thép; mà còn dây điện; ống nước; tiện nghi khi sử dụng; chi phí bảo trì bảo dưỡng cho cả đời căn nhà. Giá trị của nó sẽ TĂNG LÊN GẤP BỘI.

 

Giá trị đầu tư của bạnchỉ 1.200.000đ

 
GIÁ ƯU ĐÃI Để giúp chủ nhà tiếp cận kiến thức khoa học dễ dàng hơn; chúng tôi sẽ dành tặng riêng cho những anh/chị đăng kí ONLINE BẢNG THÔNG TIN PHÍA DƯỚI TRƯỚC 15H NGÀY THỨ NĂM 30/11/2017 đó là bạn có thể đến tham dự cùng với chi phí ĐÁNG KINH NGẠC 640.000đ  (chỉ thu phí sau khi học xong và cảm thấy hài lòng); với mức giá này thì chúng tôi hoàn toàn đang bù lỗ cho chi phí giảng viên. VÀ MỨC GIÁ NÀY ANH CHỊ YÊN TÂM LÀ MỨC GIÁ QUÁ HỜI SO VỚI KIẾN THỨC ANH/CHỊ NHẬN ĐƯỢC. Vì chương trình tổ chức cho nhiều chủ nhà; chứ tách riêng ra thì chi phí của 1 vài người CÒN CHƯA ĐỦ CHI PHÍ PHÒNG HỌC; CHƯA KỂ ĐẾN CHI PHÍ MARKETING; CHI PHÍ GIẢNG VIÊN. Nên nếu quan tâm thì bạn phải HÀNH ĐỘNG NGAY.
 

(Và với những dự án và công việc bận rộn của giảng viên tổ chức chương trình cùng với một số anh/chị hỏi về khóa học này do sắp xây nhà. Nên chúng tôi cố gắng sắp xếp để mở khóa học này. Và "NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI XÂY NHÀ" này CHÍNH LÀ KHÓA HỌC ĐƯỢC ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT)

 

Với chi phí này thì chúng tôi trong chương trình này hoàn toàn không có lợi nhuận; vì mất vào tiền chi phí marketing (giống như bạn đang đọc bài viết này là chúng tôi đang trả tiền cho google và facebook...); phòng ốc nằm ngay trung tâm Sài gòn trong tòa nhà VIETCOMBANK cao cấp trên con đường rất lớn NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU; máy lạnh; giảng viên là KĨ SƯ THIẾT KẾ CHÍNH CHO CÔNG TY ANH QUỐC VÀ SINGAPORE kiêm giảng viên của trung tâm đại học danh tiếng của Sài gòn: ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN HỒ CHÍ MINH ... MỤC ĐÍCH LÀ ĐỂ CUNG CẤP KIẾN THỨC TUYỆT VỜI CHO CÁC BẠN và là chương trình trong dự án Phát triển thị trường của chúng tôi. NÊN BẠN YÊN TÂM RẰNG ĐÂY CHÍNH THỨC LÀ MỨC GIÁ QUÁ HỜI CHO CÁC BẠN.

 

Bonus: Tổng hợp MẪU ĐƠN VÀ NGHỊ ĐỊNH XIN PHÉP XÂY DỰNG MỚI NHẤT, CÁC MẪU ĐƠN VÀ THỦ TỤC HOÀN CÔNG, TÀI LIỆU CÁCH CHỌN THẦU THI CÔNG, CÁCH CHỌN VẬT TƯ CHÍNH YẾU... Sở hữu những tài liệu này, bạn sẽ rất tự tin kiểm soát trình tự tiến trình xây nhà của mình hết sức hợp lí và khoa học. Để tạo ra và tìm kiếm những tài liệu này; nếu các bạn là chuyên gia tìm kiếm tài liệu thì ít nhất cũng mất 2 ngày. Và nếu thời gian 1 ngày của các bạn tạo ra 400 ngàn thì giá trị của nó đã là TÁM TRĂM NGÀN ĐỒNG.

 

Bonus tuyệt vời: Chúng tôi sẽ gửi tặng bạn hoàn hảo bộ bản vẽ thiết kế thi công một ngôi nhà hoàn chỉnh hoàn chỉnh 5x20m một trệt; 2 lầu do đội ngũ kiến trúc sư và kĩ sư đẳng cấp thiết kế. Bộ bản vẽ này gồm gần 80 bản vẽ HOÀN HẢO từ kiến trúc; kết cấu; điện; nước; lạnh... Bộ bản vẽ này chúng tôi được chủ nhà đặt thiết kế với giá trị lên tới  BA MƯƠI TRIỆU ĐỒNGBộ bản vẽ này SẼ LÀ TÀI LIỆU THAM KHẢO CỰC KÌ TUYỆT VỜI cho các anh/chị dự tính xây nhà. Và bạn nên nhớ rằng chương trình quà tặng này chỉ tồn tại trong một thời gian nhất định mà thôi.

 

TÔI QUAN TÂM ĐẾN "NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI XÂY NHÀ". TÔI THANH TOÁN THẾ NÀO NHỈ?

 

Với cách thức làm việc để tạo sự tiện lợi nhất cho mọi người: đỡ mất thời gian chuyển khoản; thanh toán. Chúng tôi sẽ thu phí SAU KHI mọi người đã tham dự chương trình xong. Và với sự tin tưởng về giá trị tạo ra của "Những điều cần biết trước khi xây nhà" sẽ lớn GẤP NHIỀU LẦN giá phí mà mọi người tham dự; chúng tôi cam kết:

 

CAM KẾT 1: Chúng tôi sẽ MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN nếu sau chương trình anh/chị cảm thấy không hài lòng về bất cứ lí do gìVÀ bạn không hài lòng thì cứ thẳng thắn trình bày với chúng tôi; chúng tôi rất VUI khi nhận được những ý kiến của các bạn. Và đặc biệt là vui hơn nữa khi MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN để từ những sự không hài lòng của các anh/chị để EGRO ngày càng phát triển hơn. 

 

CAM KẾT 2: Chúng tôi sẽ CHẮC CHẮN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÚNG THEO LỊCH và nếu vì lí do bất khả kháng thì sẽ thông báo cho mọi người để mọi người sắp xếp kế hoạch. Vì mỗi chương trình chúng tôi tổ chức thường được chuẩn bị từ rất lâu: từ phòng ốc; marketing; giảng viên; máy chiếu; nội dung...Nên chỉ bất khả kháng lắm thì chúng tôi mới hủy chương trình mà thôi.

 

Bây giờ vấn đề còn lại của bạn là HÃY ĐĂNG KÍ HỌC NGAY . Nếu cảm thấy không giá trị thì bạn không tốn một chi phí nào hết.

 

Có một câu nói của một triệu phú người Singapore: “Có  3 dạng người ở trên thế giới:

 

Nhóm thứ 1 là người luôn tìm kiếm khả năng, đam mê bản thân để tạo ra cơ hội cho bản thân.

 

Nhóm thứ 2 là người nhìn thấy cơ hội nhưng cứ đứng đó suy nghĩ, suy nghĩ, suy nghĩ... Ba năm sau nhìn lại họ mới tiếc ”phải chi lúc đó mình làm được như vậy".

 

Nhóm thứ 3 lớn lên nhìn xung quanh mà không hề nhận biết được những chuyển biến, cơ hội xung quanh. Theo bạn; thì nhóm người nào là THÀNH CÔNG NHẤT?"

 

Chỉ riêng lợi ích bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể tiền VẬT LIỆU XÂY DỰNG của bạn, được truyền tải kiến thức từ chuyên gia đã từng làm việc tại các công ty thiết kế nước ngoài danh tiếng, GIẢNG VIÊN tại nơi cung cấp sản phẩm giáo dục uy tín là TRUNG TÂM ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN HỒ CHÍ MINH, cũng đủ để bạn THAM DỰ NGAY khóa học " NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI XÂY NHÀ" này rồi, đúng không bạn?
 
 
Những điều cần biết trước khi xây nhà - Đầu tư cho bản thân
 
 

TÔI MUỐN THAM GIA. NHƯNG CHƯƠNG TRÌNH SẼ DIỄN RA Ở ĐÂU NHỈ?

 

 • Thời gian: 9.., (18h-21h thứ 5  ngày .../ .../ 201... . Nhằm mục đích tiết kiệm thời gian quí báu của anh/chị; tránh phải chờ đợi. Chương trình sẽ CHẮC CHẮN BẮT ĐẦU ĐÚNG 18H; anh/chị vui lòng đến trước đó vài phút để ổn định chỗ ngồi và tránh bị mất kiến thức quí báu. Do hiện tại giảng viên đang bận với các dự án nên KHÓA HỌC NÀY CHỈ MỞ MỘT - HAI LẦN TRONG NĂM; anh/chị vui lòng điền thông tin phía dưới NGAY; chúng tôi sẽ ưu tiên gửi THÔNG BÁO THAM DỰ cho anh/chị)
   
 • Địa điểm: Tòa nhà Vietcombank số 79; Nguyễn Đình Chiểu; Hồ Chí Minh - LẪU 4 - PHÒNG 401. (đối diện COOPMARK Nguyễn Đình Chiểu)

 •  

 •     Những điều cần biết trước khi xây nhà - 79 Nguyễn Đình Chiểu
 •  
 • Những kiến thức giá trị tuyệt vời này được cô đọng đúc kết từ quá trình công tác thực tế; mọi người đến đúng giờ NẾU KHÔNG muốn mất những giá trị tuyệt vời từ chương trình.

  TÔI CHẮC CHẮN THAM GIA. HÃY HƯỚNG DẪN TÔI ĐĂNG KÍ?

   

www.egro.vn mang đến cho bạn cơ hội học tập rất bổ ích với cách thức đăng kí cực kì đơn giản. Hãy ĐĂNG KÍ NGAY (số lượng có giới hạn) hoặc nếu bạn còn thắc mắc hãy gọi số 0984 572 766 gặp trực tiếp chuyên viên thiết kế chính cho công ty Anh Quốc; Singapore; giảng viên Trung tâm Khoa học Tự Nhiên HCM- NGUYỄN THĂNG LONG để được tư vấn. Do hiện tại giảng viên đang bận với các dự án nên KHÓA HỌC NÀY CHỈ MỞ MỘT VÀI LẦN TRONG NĂM; anh/chị vui lòng điền thông tin phía dưới NGAY; chúng tôi sẽ ưu tiên gửi THÔNG BÁO THAM DỰ cho anh/chị) (Khi đăng kí nếu hiện lên BẢNG BẠN ĐÃ ĐĂNG KÍ THÀNH CÔNG NGHĨA LÀ BẠN ĐÃ NẰM TRONG CÁC VÉ ƯU ĐÃI GIÁ CẢ CỦA CHƯƠNG TRÌNH. BẠN VUI LÒNG CHỤP LẠI MÀN HÌNH BẰNG ĐIỆN THOẠI; CHƯƠNG TRÌNH SẼ TỰ ĐỘNG XÁC ĐỊNH CÁC VÉ ƯU ĐÃI THEO THỜI GIAN ĐĂNG KÍ)

 

 

 

Bonus đặc biệt Chúng  tôi đang xây dựng kênh Youtube về học tiếng anh BẢN ĐỊA HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VỚI VIDEO THƯỜNG XUYÊN cho bé qua truyện cổ tích - Bông lèo bèo (học sinh đang học tại New Zealand ). GIÚP CÁC BÉ VÀ CÁC BẠN SẼ CÓ TƯƠNG LAI SÁNG LẠNG BẰNG VIỆC LÀM CHO CÁC TẬP ĐOÀN NƯỚC NGOÀI SAU NÀY HAY DI DU HỌC; ĐỊNH CƯ KHẢM PHÁ THẾ GIỚI; GIÚP ĐẲNG CẤP TRONG CÔNG VIỆC; NÂNG CAO THU NHẬP VƯỢT TRỘI SAU NÀY. Hãy xem chi tiết và HỌC TẬP NGAY tại: Danh mục HÀNG LOẠT CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH ĐỂ HỌC TIẾNG ANH TỪ NEW ZEALAND; ÚC cùng với BẢNG LƯƠNG THỰC TẾ TẠI NEW ZEALAND

 

 

Cảm nhận của MỘT VÀI CHỦ NHÀ TRONG SỐ HÀNG TRĂM CHỦ NHÀ ĐÃ THAM DỰ VÀ HOÀN TOÀN HÀI LÒNG về khóa học "Những điều cần biết trước khi xây nhà" ngày 23/10/2013


Qua khóa học: “Những điều cần biết trước  khi xây nhà’ do Egro tổ chức, chị cảm thấy nội dung chương trình rất bổ ích, giảng viên diễn giải chuyên nghiệp và dễ hiểu. Sau khi học xong anh có thể nắm bắt tổng quát quá trình xây nhà, biết phải làm gì và trình tự triển khai trước khi xây nhà.”


Võ Thúy Nhị Lan

 

Cảm nhận học viên về khóa học "Những điều cần biết trước khi xây nhà" ngày 30/10/2013

 

 Những nội dung rất bổ ích, giảng viên diễn giải rất tốt. Chương trình đã mang lại một số  kiến thức giúp tôi rất nhiều trong việc chuẩn bị xây nhà mới.
Xin cảm ơn !

 

Nguyễn Thành Tâm

 

Cảm nhận học viên về khóa học "Những điều cần biết trước khi xây nhà" ngày 04/11/2013


Qua khóa học: “Những điều cần biết trước  khi xây nhà’ do Egro tổ chức, tôi biết phải làm gì trình tự các bước để căn nhà đẹp hoàn mĩ, tiết kiệm chi phí.”

 

Nguyễn Thị Diễm Thúy

 

Cảm nhận học viên về khóa học "Những điều cần biết trước khi xây nhà" ngày 12/02/2014


Qua khóa học: “Những điều cần biết trước  khi xây nhà" do Egro tổ chức, tôi biết rằng ngôi nhà được tạo bởi 6 yếu tố: thiết kế; xin phép xây dựng; dự toán; thi công; giám sát; hoàn công bởi đội ngũ nhân lực cao cấp sẽ giúp ngôi nhà đẹp toàn diện và tồn tại bền vững; cũng như bảo trì dễ dàng. Bằng không thì ngôi nhà chỉ vài năm là thấm; dột nứt; điện chập chờn... Phải cải tạo; và vài năm nữa thì đập đi và xây mới

 

ỨC ỮNGểự
ởng oạchếu ỰNG ỰNG ấtất