Khóa học Revit Mep hcm

Egro - Khóa học Revit Mep hcm

Khóa học Revit Mep hcm. Khóa học giúp bạn đón đầu xu hướng tạo bản vẽ chuyên nghiệp bằng Revit Mep.

Khóa học Revit mep tại hcm

Khóa học Revit mep tại hcm - logo      Egro - Lớp học REVIT MEP ĐỈNH CAO - TTDTMT

Giới thiệu chương trình khóa học đặc biệt

 

Chú ý: Thông tin phía dưới chỉ dành riêng cho dân xây dựng muốn thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp

 

Bí quyết thiết kế REVIT MEP đỉnh cao

ĐÓN ĐẦU xu hướng tuyển dụng; GIA TĂNG thu nhập

 

(Chương trình ĐẶC BIỆT. MIỄN PHÍ buổi học đầu tiên và HỖ TRỢ thu học phí làm nhiều lần)

 

From: Kĩ sư chuyên vẽ Revit Mep Đỉnh cao cho công ty Úc

Chủ đề: Giúp bạn vẽ bản vẽ bằng Revit Mep Đỉnh cao; tạo bản vẽ thực tế đẳng cấp ngay lập tức.

 

Gửi bạn của tôi (những người bạn coi trọng giá trị của kiến thức và thời gian)


Thành phố đang ngày càng vươn lên những công trình xây dựng lớn: cao ốc căn hộ, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, biệt thự cao cấp… Và hiện tại chỉ có 2 phần mềm chuyên dụng để vẽ hệ cơ điện. Đó là Autocad và Revit Mep. Autocad thì được sử dụng phổ biến mấy chục năm nay. Nhưng do một số bất tiện như: khi vẽ mặt cắt rất tốn thời gian và mỗi lần chỉnh sửa phải chỉnh sửa rất nhiều như: mặt bằng; mặt đứng. Chính vì thế vài năm trở lại đây REVIT MEP chính là xu thế tuyển dụng và sử dụng 

Thông tin tuyển dụng - khóa học Revit Mep đỉnh cao

                             

Thông tin tuyển dụng của công ty nước ngoài - khóa học Revit Mep đỉnh cao

 

 

Thông tin tuyển dụng - khóa học Revit Mep đỉnh cao 2

 

Thông tin tuyển dụng của công ty nước ngoài- khóa học Revit Mep đỉnh cao 2

 

Có phải bạn đang gặp phải những vấn đề sau:

 

Bạn là dân chuyên về thiết kế và mỗi lần chỉnh sửa tính toán dẫn đến thay đổi kích thước là bạn phải hì hục thay đổi mất cả 3 ngày trời mà chưa chắc đã thay đổi hết chính xác hàng ngàn cái kích thước; trong khí đó revit Mep sẽ làm việc đó cho bạn chỉ trong 2 phút.

 

Bạn muốn triển khai bản vẽ Revit Mep Đỉnh cao một cách sinh động chuyên nghiệp.
 

Bạn đang rất vất vả khi thể hiện bản vẽ nước mỗi lần chỉnh sửa bằng Autocad vì phải chỉnh sửa mặt bằng; đứng; cắt?
 

Công ty bạn đang chuẩn bị triển khai bản vẽ nước bằng REVIT MEP mà bạn lại không có thời gian nghiên cứu nhiều về nó.
 

Bạn muốn xin việc mới lương cao hơn; nhưng toàn bộ đều yêu cầu cần biết Revit Mep Đỉnh cao?

Khóa học Revit Mep chuyên nghiệp - bản vẽ cad 1

Khóa học Revit Mep Đỉnh cao chuyên nghiệp - bản vẽ cad rất khó hình dung khi thi công
 

Hoặc bạn đang:
 

Tự loay hoay nghiên cứu Revit Mep Đỉnh cao chuyên nghiệp mà không biết thế nào để xuất bản vẽ một cách ngon lành.

 

Bạn đang tìm mọi cách để giải thích với đội thi công nhưng thiệt là khó khăn nếu không có các mô hình 3D như Revit Mep Đỉnh cao chuyên nghiệp .

 

Nếu bạn xác định đích đến của mình là một công việc liên quan đến bản vẽ cơ điện; thường xuyên thì hãy hành động với khóa học Revit Mep Đỉnh cao chuyên nghiệp. Chỉ có hành động thì mới giải quyết được vấn đề của bạn; giúp bạn tiết kiệm chi phí; thời gian; nâng cao độ chuyên nghiệp.

Khóa học Revit Mep Đỉnh cao chuyên nghiệp - bản vẽ cad

Khóa học Revit Mep Đỉnh cao chuyên nghiệp - bản vẽ cad mỗi lần chỉnh sửa phải chỉnh sửa mặt bằng; cắt; đứng và rất khó khăn

Khóa học REVIT MEP - giá trị bạn nhận được

  - Thời lượng KHÓA HỌC Revit Mep Đỉnh cao chuyên nghiệp: 2 -4 THÁNG (1-2 BUỔI 1 TUẦN)

 

Tổng quan toàn bộ cách thức hoạt động của REVIT MEP.

 

Các chức năng chính tạo bản vẽ 3D từ Revit Mep Đỉnh cao chuyên nghiệp.

 

►Làm thế nào để chuyển bản vẽ Mô hình 3D của Revit Mep Đỉnh cao chuyên nghiệp sang 2D của Autocad.

 

Những công trình thực tế đã được vẽ bằng Revit Mep Đỉnh cao chuyên nghiệp sinh động đến cỡ nào?

 

►Những bản vẽ 2D xuất ra từ công trình Revit Mep Đỉnh cao chuyên nghiệp đẳng cấp ra sao nhỉ?

 

Chỉ cần một phút để vẽ ra các mặt cắt một cách tuyệt đẹp bằng Revit Mep Đỉnh cao chuyên nghiệp mà dùng Autocad bạn phải mất cả ngày để vẽ?

 

Mỗi lần thay đổi kích thước hàng trăm cái ống khi thay đổi tính toán bạn mất cả tuần lễ; giờ đây Revit Mep Đỉnh cao chuyên nghiệp cho phép bạn tự động chính sửa chỉ cần vài phút?

 

►Và còn nhiều điều khác nữa...

Điểm nổi bật của chương trình học “ khóa học Revit Mep Đỉnh cao chuyên nghiệp tại HCM này là kiến thức từ các công trình thực tế do công ty thiết kế nước ngoài tại Việt Nam thiết kế. Từ khóa học này bạn sẽ nắm được mình sẽ làm gì và phải làm gì khi triển khai bản vẽ hệ điện; nước; lạnh.

 

Khóa học Revit Mep chuyên nghiệp - bản vẽ MEP 2

Khóa học Revit Mep chuyên nghiệp - bản vẽ MEP 2

 

Khóa học Revit Mep chuyên nghiệp - bản vẽ MEP3

Khóa học Revit Mep chuyên nghiệp - bản vẽ MEP3

 

Lớp học revit mep chuyên nghiệp -hình ảnh họa viên

Lớp học Revit Mep Đỉnh cao chuyên nghiệp -giúp bạn có môi trường làm việc đẳng cấp

 

Giới Thiệu Chuyên Gia Huấn Luyện Chương Trình " Khóa học REVIT MEP chuyên nghiệp":

 

Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của TÔI :

 

- Đảm nhiệm vị trí thiết kế chính về hệ cơ điện bằng Revit Mep Đỉnh cao chuyên nghiệp cho các công trình cao cấp do các công ty nước ngoài thiết kế.

 

- Đã tạo hàng trăm bản vẽ lớn nhỏ khác nhau về hệ cơ điện bằng Revit Mep Đỉnh cao chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Việt Nam và các công trình của các công ty thiết kế nước ngoài.

 

- Rút kinh nghiệm được các cách thức vẽ bằng Revit Mep Đỉnh cao chuyên nghiệp nhanh và chuẩn và mong muốn chia sẻ kiến thức tuyệt vời này cho mọi người để giúp mọi người tiết kiệm thời gian; nâng cao thu nhập; tăng năng suất tạo ra nhiều giá trị cho xã hội.

 

- Vẽ các mặt cắt cao độ chỉ trong 2 phút thay vì bạn vật vã cả ngày cùng Autocad.

 

Có một câu chuyện kể rằng: có 10 anh chàng đi học bơi. Anh nào cũng biết ý nghĩa của việc biết bơi: rèn luyện sức khỏe; thân hình đẹp... Nhưng 7 anh chàng đầu tiên viện lí do: bận rộn; mệt; lười... Còn lại 3 anh: anh đầu tiên: nhảy xuống nước hì hục học và 3 ngày sau mệt quá nhưng vẫn ko bơi được nản chí bỏ cuộc; anh thứ 2: rất quyết tâm và cũng tự học sau một thời gian vài lần tưởng chết đuối đến 5 năm sau anh cũng biết bơi nhưng chỉ bơi chó được thôi và bơi rất xấu. Anh thứ 3 tìm kiếm 1 chuyên gia bơi lội và nhờ dạy học: chỉ sau 3 tháng anh bơi thuần thục và rất điệu nghệ. Bạn muốn là anh chàng nào nhỉ? Chắc bạn cũng biết rằng điều khác nhau là sự hành động; chỉ có hành động thì mới giải quyết được vấn đề; đúng không bạn?

 

Khóa học Revit Mep Đỉnh cao chuyên nghiệp tại HCM - người hướng dẫn
 

Khóa học Revit Mep Đỉnh cao chuyên nghiệp- người hướng dẫn để bạn đi đúng hướng và đúng cách khoa học

 

Hình học viên tại trung tâm trường Khoa học tự nhiên

 

TÔI MUỐN THAM GIA. NHƯNG CHƯƠNG TRÌNH SẼ DIỄN RA Ở ĐÂU NHỈ?

 

 • Thời gian khai giảng: 18h , chiều thứ hai ngày .../.../2017 (học thứ 2;6 trong vòng 2 - 4 tháng).   Do giảng viên đang bận với các dự án nên chưa xếp được lịch. Anh/chị vui lòng điền thông tin phía dưới NGAY; chúng tôi sẽ ưu tiên gửi mail thông báo BUỔI HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho anh/chi.
                                          
 •                                                     
 • Địa điểm: TRUNG TÂM TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN  145 Pasteur, Q3

                                  
                                                                                      Xem Bản đồ cỡ lớn hơn
   
 •                             BÍ QUYẾT thiết kế REVIT MEP ĐỈNH CAO - 145 Pasture - Quận 3
   
 • Những kiến thức giá trị tuyệt vời này được cô đọng đúc kết từ quá trình công tác thực tế; mọi người đến ĐÚNG GIỜ NẾU KHÔNG muốn mất những giá trị tuyệt vời từ chương trình.

 

TÔI QUAN TÂM ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH NÀY. NHƯNG CHI PHÍ THAM DỰ LÀ BAO NHIÊU NHỈ?

 

Giá trị thực tế của khóa học Revit Mep Đỉnh cao chuyên nghiệpgiá trị của kinh nghiệm thiết kế cho công trình cao cấp do nước ngoài thiết kế; cùng bao kinh nghiệm xương máu đã trải qua. Nếu sau khóa học này; bạn được tăng lương một triệu/1 tháng thì bạn sử dụng trong 5 năm giá trị của nó đã là 60 triệu. Nhưng bạn sẽ sử dụng ở đây cả đời thì GIÁ TRỊ SẼ TĂNG LÊN GẤP BỘI.


Giá trị đầu tư của bạnchỉ 3.600.000 đ

 

Với chi phí này thì chúng tôi trong chương trình này lợi nhuận không đáng kể; vì mất vào tiền chi phí marketing (giống như bạn đang đọc bài viết này là chúng tôi đang trả tiền cho google và facebook...; phòng ốc nằm ngay trung tâm Sài gòn giao giữa 2 con đường rất lớn PASTURE  VÀ ĐIỆN BIÊN PHỦ; máy lạnh; giảng viên là KĨ SƯ THIẾT KẾ CHÍNH CHO CÔNG TY NƯỚC NGOÀI; thư kí; cấp chứng chỉ do trường đại học danh tiếng Sài gòn KHOA HỌC TỰ NHIÊN CẤP... MỤC ĐÍCH LÀ ĐỂ CUNG CẤP KIẾN THỨC TUYỆT VỜI CHO CÁC BẠN và là chương trình trong dự án Phát triển đào tạo của TRUNG TÂM ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN HCM. NÊN BẠN YÊN TÂM RẰNG ĐÂY CHÍNH THỨC LÀ MỨC GIÁ QUÁ HỜI CHO CÁC BẠN trong " BÍ QUYẾT thiết kế REVIT MEP ĐỈNH CAO". VÀ MỨC GIÁ NÀY ANH CHỊ YÊN TÂM LÀ MỨC GIÁ QUÁ HỜI SO VỚI KIẾN THỨC ANH/CHỊ NHẬN ĐƯỢC. Vì chương trình tổ chức cho nhiều học viên; chứ tách riêng ra thì chi phí của 1 vài người CÒN CHƯA ĐỦ CHI PHÍ PHÒNG HỌC; CHƯA KỂ ĐẾN CHI PHÍ MARKETING; CHI PHÍ GIẢNG VIÊN.

 

Với mục đích là để HỖ TRỢ tiện lợi nhất cho các anh/chị; chúng tôi sẽ HỖ TRỢ anh/chị thanh toán thành 2 lần: lần 1 là 1.900.000 đồng (vào ngày .../.../2017) và lần 2 là (1.700.000 đồng vào ngày .../.../2017) . Và hãy nhớ rằng: Chương trình hỗ trợ thanh toán nhiều lần này đang được thử nghiệm và chỉ tồn tại trong một thời gian nhất định mà thôi.

 

Bonus  Sau khi bạn đi học đầy đủ; thi đạt 5 điểm trở lên; bạn sẽ được cấp CHỨNG CHỈ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN TPHCM (ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CỦA SÀI GÒN). Giúp bạn dễ xin việc làm và thăng tiến trong sự nghiệp. Đơn giản là công ty bạn đang cần người triển khai bản vẽ bằng Revit. Làm sao chứng minh được điều này với sếp. LÚC NÀY chứng chỉ này sẽ phát huy tác dụng; giả sử mức lương của bạn tăng lên là 1 triệu đồng/ 1 tháng. Thì chứng chỉ này 1 năm đã có giá ít nhất là 12.000.000 đồng

 

 • Bonus đặc biệt Để giúp các anh/chị có CƠ HỘI XEM THỬ KIẾN THỨC NÀY CÓ GIÁ TRỊ ĐỐI VỚI MÌNH KHÔNG TRƯỚC KHI ĐẦU TƯ THỜI GIAN VÀ CÔNG SỨC; tôi đã liên hệ với trung tâm Đại học Khoa Học Tự Nhiên Hồ Chí Minh; một trong những trường đại học danh tiếng của Sài gòn. Theo đó tôi đã đặt 19 vé HỌC THỬ MIỄN PHÍ ĐẦU TIÊN và dùng chúng làm quà tặng đặc biệt cho những anh/chị liên quan đến ngành xây dựng và quan tâm đến BÍ QUYẾT THIẾT KẾ REVIT MEP CHUYÊN NGHIỆP. Nhưng hãy nhớ rằng; cơ hội này chỉ dành cho một số lượng ít anh/chị. Nếu đến lúc đó vẫn chưa nhận phản hồi từ bạn; chúng tôi buộc phải chuyển quà tặng đặc biệt này cho một người khác. DO CHỈ CÓ 19 VÉ NÊN AI ĐĂNG KÍ TRƯỚC SẼ ĐƯỢC ƯU TIÊN TRƯỚC; vì thế bạn cần thực hiện thật nhanh chóng. Và chương trình quà tặng này sẽ được dừng khi đủ số lượng người đăng kí. Do chương trình học miễn phí này tôi và trung tâm đại học Khoa Học Tự Nhiên HCM đang phải bù lỗ toàn bộ chi phí: thư kí; phòng ốc; giảng viên... nên mỗi người chỉ đăng kí vé học miễn phí này một lần mà thôi. (BẢNG ĐĂNG KÍ NẰM PHÍA DƯỚI)
   
 • Với buổi học thử này thì chúng tôi đã BÙ LỖ HOÀN TOÀN cho chi phí: phòng ốc; máy lạnh; giảng viên; thư kí... MỤC ĐÍCH LÀ ĐỂ GIÚP CÁC BẠN HÌNH DUNG XEM KHÓA HỌC "BÍ QUYẾT thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi ĐỈNH CAO" NÀY CÓ ĐEM ĐẾN GIÁ TRỊ VƯỢT BẬC THĂNG TIẾN TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÍNH MÌNH HAY KHÔNG? Và tất cả những kiến thức tuyệt vời trong buổi học hoàn toàn miễn phí. Và chúng tôi tin rằng giá trị tạo ra từ chương này sẽ lớn hơn rất nhiều lần so với giá trị mà các bạn đầu tư thời gian đến học thử. Buổi học thử này trị giá ít nhất là: 400.000 đồng
   
 •  

Lớp học thiết kế REVIT - trung tâm đại học Khoa học Tự nhiên HCM

Lớp học thiết kế REVIT MEP CHUYÊN NGHIỆP- trung tâm đại học Khoa học Tự nhiên HCM
 

TÔI SẼ CHỨNG MINH CHO NHỮNG GÌ MÌNH NÓI BẰNG MỘT LỜI HỨA VÀ MỘT SỰ ĐẢM BẢO

Mục đích là để bạn hiều rằng tôi đang rất NGHIÊM TÚC đối với các bạn. Sau khi đã từng học nhiều khóa học; tự tìm tòi nghiên cứu; tôi ở đây để đảm bảo với bạn rằng khóa học "Bí quyết thiết kế Revit MEP chuyên nghiệp" này hoàn toàn XỨNG ĐÁNG VÀ GIÁ TRỊ đối với dân xây dựng. Chính nơi đây sẽ đem lại cho bạn những thăng tiến vượt bậc. Và nếu vì bất cứ lí do gì khiến bạn thất vọng thì bạn có thể:

 

ĐẢM BẢO 1:

Bảo hành miễn phí: sau khóa học 1 khóa mà bạn cần học lại thì hoàn toàn miễn phí.

 

ĐẢM BẢO 2:

Nếu sau khóa học mà bạn không hài lòng bất cứ việc gì; hãy gọi điện cho tôi và tôi sẽ ngay lập tức HOÀN TRẢ bạn toàn bộ tiền học phí của bạn mà không thắc mắc gì cả. Số tiền này được hoàn trả bởi chính tiền túi của cá nhân tôi; vì bạn biết trung tâm của trường Khoa học Tự Nhiên thường thu học phí thì sẽ không hoàn trả. Vì tôi tin rằng giá trị mà các bạn nhận được sẽ lớn hơn rất nhiều so với chi phí mà bạn bỏ ra.

 

ĐẢM BẢO 3:

Vì thời gian và kế hoạch của các bạn rất quan trọng nên: Chúng tôi sẽ CHẮC CHẮN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH " BÍ QUYẾT thiết kế Revit cấp thoát nước CHUYÊN NGHIỆP" ĐÚNG THEO LỊCH và nếu vì lí do bất khả kháng thì sẽ thông báo cho mọi người để mọi người sắp xếp kế hoạch.

 

Bây giờ vấn đề còn lại của bạn là HÃY ĐĂNG KÍ HỌC THỬ NGAY . Nếu cảm thấy không ý nghĩa với công việc của bạn thì bạn không cần theo khóa học và bạn không tốn một chi phí nào hết. Và khi cảm thấy phù hợp với công việc của mình thì tham gia đi học một cách ĐẦY ĐỦ; đừng ngày học ngày nghỉ sẽ rất phí phạm kiến thức của tôi và công sức tổ chức của trung tâm Đại học Khoa học Tự Nhiên và thời gian của chính các bạn trong " BÍ QUYẾT thiết kế REVIT  MEP Đỉnh cao"

 

Có một câu nói của một triệu phú người Singapore: “Có 3 dạng người ở trên thế giới:

 

Nhóm thứ 1 là người luôn tìm kiếm khả năng, đam mê bản thân để tạo ra cơ hội cho bản thân.

 

Nhóm thứ 2 là người nhìn thấy cơ hội nhưng cứ đứng đó suy nghĩ, suy nghĩ, suy nghĩ... Ba năm sau nhìn lại họ mới tiếc ”phải chi lúc đó mình làm được như vậy’".

 

Nhóm thứ 3 lớn lên nhìn xung quanh mà không hề nhận biết được những chuyển biến, cơ hội xung quanh. Theo bạn; thì nhóm người nào là THÀNH CÔNG NHẤT?"

 

Chỉ riêng lợi ích bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian quí báu của bạn trong việc tự tìm tòi nghiên cứu, được truyền tải kiến thức từ chuyên gia đã từng làm việc tại các công ty thiết kế nước ngoài danh tiếng, tại nơi cung cấp sản phẩm giáo dục uy tín là TRUNG TÂM ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN HỒ CHÍ MINH, cũng đủ để bạn THAM DỰ NGAY khóa học " Bí quyết thiết kế REVIT MEP CHUYÊN NGHIỆP" này rồi, đúng không bạn? Nếu bạn đang chần chừ thì bạn đang đánh mất cơ hội rất lớn trong cuộc đời mình đó chính là THỜI GIAN.
 
 
www.egro.vn mang đến cho bạn cơ hội HỌC THỬ MIỄN PHÍ rất bổ ích với cách thức đăng kí cực kì đơn giản. Hãy đăng kí ngay (số lượng CHỈ 19 VÉ) hoặc nếu bạn còn thắc mắc hãy gọi số 0984 572 766 gặp trực tiếp chuyên viên thiết kế chính cho công ty Anh Quốc và Singapore - Nguyễn Thăng Long để được tư vấn. Do giảng viên đang bận với các dự án nên chưa xếp được lịch. Anh/chị vui lòng điền thông tin phía dưới NGAY; chúng tôi sẽ ưu tiên gửi mail thông báo BUỔI HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho anh/chi.
 

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC “ Revit Mep Đỉnh cao chuyên nghiệp” ( 2 tháng – 4 THÁNG)

 

I.    GIỚI THIỆU CHUNG VỀ REVIT MEP (1 buổi)

-     Giới thiệu chung về cách làm việc sơ bộ của Revit, so sánh ưu nhược điểm với Cad.

-          Cách thiết lập, khởi tạo một dự án

-          Quản lý file, tạo cây thư mục trong Revit

-          Giới thiệu các phím tắt, và cách tạo phím tắt

 

II.   LIÊN KẾT FILE REVIT MEP VÀ CÁC FILE KẾT CẤU, KIẾN TRÚC, HOẶC FILE MEP CÓ LIÊN QUAN: (1 buổi)

-          Cách liên kết các file revit MEP với các file có liên quan.

-          Cách Import file Cad 2D vào trong revit.

 

III.  TRÌNH BÀY TRONG REVIT MEP (1 buổi)

-          Tạo gird và các views cần thiết trong bản vẽ.

-          Tạo khung tên bảng vẽ

-          Hướng dẫn tạo phần ghi chú, chú thích

-          Giới thiệu một số family trình bày cơ bản.

 

IV.  THIẾT LẬP HỆ THỐNG ỐNG VÀ VẬT TƯ TRONG REVIT MEP: (1 buổi)

-          Tạo loại ống trong Pipe Types, Pype Systems, Pipe Segments, .

-          Các loại vật liệu của Revit MEP.

 

V.   VẼ, DỰNG MÔ HÌNH 3D REVIT MEP HOÀN CHỈNH: (3 buổi

 

          VI. QUẢN LÝ KỸ THUẬT VIEW TRONG REVIT (1 buổi)

    -     Giới thiệu chung về các loại view (plan view, drafting view, 3D view, section view).

    -     Các loại kỹ thuật view trong Revit.

     -     Quản lý View Template , cách tạo View Template.

 

VII. QUẢN LÝ NÉT ĐẬM NHẠT – IN ẤN XUẤT CAD – XUẤT PDF. (1 buổi)

-          Quản lý đường nét thể hiện, nét đậm nhạt.

-          Phần mềm in xuất Cad và hướng dẫn sử dụng.

-          Phần mêm in xuất PDF và hướng dẫn sử dụng.

 

          VIII. ỐNG KÊ – DỰ TOÁN VẬT LIỆU TRONG REVIT MEP(2 buổi)

-     Hướng dẫn sử dụng schedule, truy xuất dữ liệu

 

IX.  CHỈNH SỬA, TẠO FAMILY MEP (3 buổi)

-     Giới thiệu các thông số cơ bản trong family

-          Tạo family tag ống, tag thiết bị.

-          Tạo một số family chuyên ngành BẰNG Revit Mep

X.     ÔN TẬP CUỐI KHÓA (1 buổi)

 

XI.    KIỂM TRA CUỐI KHÓA (1 buổi)