Cho thuê nhà NGUYÊN CĂN rẻ

Cho thuê nhà NGUYÊN CĂN rẻ Khu công nghiệp Gò Dầu Vedan Long Thành

Cho thuê nhà NGUYÊN CĂN SẠCH ĐẸP tại Khu công nghiệp Gò Dầu Vedan Long Thành GIÁ RẺ.

Cho thuê nhà NGUYÊN CĂN rẻ Khu công nghiệp Gò Dầu Vedan Long Thành

Cho thuê nhà giá nguyên căn giá rẻ Khu công nghiệp Gò Dầu Vedan Long Thành- logo

 

THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN GIÁ RẺ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP GÒ DẦU; VEDAN; LONG THÀNH. NÊN HAY KHÔNG?

 

Có 2 xu hướng thuê nhà. Một gia đình thì chọn cách thuê phòng trọ ở các dãy phòng trọ gần nơi làm việc của mình. Bên cạnh việc chi phí tiết kiệm thì những vấn đề khác: như không thể tăng gia sản xuất; khu vực đông phòng trọ thường kèm theo việc an ninh ko tốt và bất ổn: trộm cắp vặt; ồn ào; giá điện và nước rất cao.... Nếu bạn làm việc ở khu vực KHU CÔNG NGHIỆP GÒ DẦU; VEDAN; LONG THÀNH thì có giải pháp gì khác không?

 

Nhưng có một gia đình 2 vợ chồng trẻ và đứa con lại chọn phương pháp thuê nhà NGUYÊN CĂN gần chỗ làm. Gia đình này sẽ không phải lo những chuyện bất ổn; và còn có thể tận dụng được ngôi nhà nguyên căn đó để tăng gia sản xuất GIA TĂNG THU NHẬPĐÓ CŨNG CHÍNH LÀ LÍ DO BẠN NÊN THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN GIÁ RẺ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP GÒ DẦU; VEDAN; LONG THÀNH?

 

Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ Long Thành Vedan-cửa chính vào phòng khách

CHO THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN RẺ KHU CÔNG NGHIỆP GÒ DẦU; VEDAN; LONG THÀNH

 

Có phải bạn đang gặp phải những vấn đề sau đây?

 

 ► Bạn làm việc ở KHU CÔNG NGHIỆP GÒ DẦU; VEDAN; LONG THÀNH … và bạn thường xuyên thường xuyên phải đi xa mấy chục cây số từ Hồ Chí Minh hoặc từ Biên Hòa; Đồng Nai và bạn cảm thấy TỐN THỜI GIAN; MỆT MỎI VÀ NGUY HIỂM VỀ XE CÔ ĐƯỜNG XÁ.

 

► Bạn mới lập gia đình và cần kiếm chỗ ở gần nơi làm việc cho thoải mái và tiện lợi cho con cái đi học ở KHU CÔNG NGHIỆP GÒ DẦU; VEDAN; LONG THÀNH...Vì chỗ ở của bạn đang CHẬT CHỘI VÀ KÈM THOẢI MÁI.

 

► Bạn ở miền bắc; miền Trung; Miền Tây và làm ở KHU CÔNG NGHIỆP GÒ DẦU; VEDAN; LONG THÀNH cần kiếm 1 NGÔI NHÀ NGUYÊN CĂN HƠI RỘNG MÀ GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG CHO CẢ GIA ĐÌNH ở KHU CÔNG NGHIỆP GÒ DẦU; VEDAN; LONG THÀNH.

 

Và chắc bạn cũng biết rằng KHÔNG CÓ GÌ TỆ HẠI HƠN là mỗi ngày phải đi làm rất xa; đường xá NGUY HIỂM; TỐN THỜI GIAN VÀ SỨC KHỎE. Hay phải ở trong những căn phòng nhỏ xíu mà an ninh không đảm bảo.

 

 

GIẢI PHÁP NÀO CHO TẤT CẢ NHỮNG VẤN ĐỀ NGHIÊM TRỌNG TRÊN?

 

Bạn của tôi; với những vấn đề trên; TÔI đến đây để mang đến cho bạn một giái pháp. Một giải pháp mà tôi đã mất NHIỀU NĂM LÀM VIỆC mới tạo ra nó. Đó là cho thuê một căn nhà giá rẻ ở KHU CÔNG NGHIỆP GÒ DẦU; VEDAN; LONG THÀNH.. Tôi mua căn nhà này với mục đích để ở và đã SỬA CHỮA NGON LÀNH nhưng do làm việc ở Hồ Chí Minh để lâu sợ căn nhà bị xuống cấp nên tôi cho thuê. Việc thuê căn nhà nguyên căn giá rẻ ở khu CÔNG NGHIỆP GÒ DẦU; VEDAN; LONG THÀNH. này sẽ giúp bạn giải quyết hàng loạt vấn đề sau:

 

 Nếu bạn làm ở KHU CÔNG NGHIỆP GÒ DẦU; VEDAN; LONG THÀNH.thì đây sẽ là nơi  LÝ TƯỞNG. GIÚP BẠN TIẾT KIỆM THỜI GIAN; XĂNG XE VÀ SỨC KHỎE.

 

 Nhà gần trường học mầm non; tiểu học và Trung học cơ sở cùng gần chợ. Tiện lợi cho việc sinh sống HAY ĐI CHỢ SẼ RẤT GẦN..

 

Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ Long Thành - trồng rau ở vườn sau nhà

 

Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ KHU CÔNG NGHIỆP GÒ DẦU; VEDAN; LONG THÀNH - Trồng rau sạch để ăn

 

 

 Toilet vừa xây lại với thiết bị mới Linax. Vì tôi rất quan trọng toilet nên ngôi nhà với toilet rất sạch sẽ.

 

 Nhà có vườn phía sau rộng 20m2 để trồng rau sạch hoặc cây ăn trái; là sân chơi cho gà...

 

 Nhà CHO THUÊ NGUYÊN CĂN RẺ KHU CÔNG NGHIỆP GÒ DẦU; VEDAN; LONG THÀNH có sân trước rộng để hóng gió trẻ con vui chơi thoải mái.

 

 Nhà có phòng khách; bếp và 2 PHÒNG NGỦ GIÚP TIỆN LỢI VÀ RIÊNG TƯ GIỮA BỐ MẸ VÀ CON CÁI.

 

 Nhà CHO THUÊ NGUYÊN CĂN RẺ KHU CÔNG NGHIỆP GÒ DẦU; VEDAN; LONG THÀNH TƯỜNG RÀO CAO 2M VÀ CỔNG CHÍNH ĐỂ CÁCH LY VỚI MẶT ĐƯỜNG.

 

 
 

 

 

 
Nhà Khu Công Nghiệp Gò Dầu, Vedan Long Thành RẺ
SƠ ĐỒ nhà nguyên căn giá rẻ KHU CÔNG NGHIỆP GÒ DẦU; VEDAN; LONG THÀNH - hình toilet
 
Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ Long Thành -cổng cùng sân trước
 
Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ Long Thành - cổng làm bằng THÉP HOA SEN cùng sân trước nơi để xe máy ban ngày và ngồi hóng mát. HƯỚNG TỬ TRONG NHÀ NHÌN RA NGOÀI ĐƯỜNG
Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ Long Thành Vedan-cửa chính vào phòng khách
 
Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ Long Thành Vedan-cửa chính vào phòng khách. TOÀN BỘ ỐP ĐÁ BÓNG KIẾNG LOẠI TỐT KÈM THEO ĐÓNG TRẦN TÔN LẠNH HOA SEN GIÚP BUỔI TRƯA CŨNG RẤT MÁT.
 
Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ KHU CÔNG NGHIỆP GÒ DẦU; VEDAN; LONG THÀNH - hình toilet
 
Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ KHU CÔNG NGHIỆP GÒ DẦU; VEDAN; LONG THÀNH - hình toilet CỰC KÌ SẠCH SẼ THIẾT BỊ INAX XỊN; TƯỜNG ỐP ĐÁ CAO 2M GIÚP CẢM THẤY THOẢI MÁI VÀ SẠCH SẼ KHI SỬ DỤNG
 
Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ Long Thành Vedan-bếp ốp đá cao 2m
 
Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ Long Thành Vedan- bếp ốp đá cao 2m GIÚP DỄ LAU CHÙI VÀ SẠCH SẼ GỌN GÀNG KHI NẤU ĂN. DO HÌNH CHỤP THỰC TẾ TRÊN KỆ BẾP CÒN ÍT ĐỒ ĐẠC DO NHÀ VỪA MỚI LÀM HOÀN TẤT HƠI BỪA BỘN:)
Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ Long Thành Vedan- hành lang vào phòng ngủ và sân sau
 
Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ Long Thành Vedan- hành lang vào phòng ngủ và sân sau HAI PHÒNG NGỦ TẠO RA SỰ RIÊNG TƯ CHO NHỮNG NGƯỜI SINH SỐNG TRONG CĂN NHÀ
Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ Long Thành Vedan- hình tường rào
 
Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ Long Thành Vedan- hình tường rào SÂN SAU CAO 2 M TẠO RA SỰ RIÊNG TƯ VÀ AN TOÀN. SÂN SAU DÙNG TRỒNG RAU SẠCH HOẶC NUÔI VÀI CON GÀ CHO GIA ĐÌNH:)
 
 
LIỆU CÓ YÊN TÂM KHI THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN GIÁ RẺ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP GÒ DẦU; VEDAN; LONG THÀNH ?
 
 
Khi thuê nhà nguyên căn giá rẻ tại KHU CÔNG NGHIỆP GÒ DẦU; VEDAN; LONG THÀNH  của Egro thì bạn hoàn toàn  YÊN TÂM. Vì chương trình phụ trợ thêm của công ty chúng tôi để TRÁNH CHO NHÀ BỊ BỤI BẨN VÀ HOANG HÓA; và để bạn yên tâm về sự UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI; bạn có thể tham khảo qua CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG EGRO với giám đốc là giảng viên TRUNG TÂM ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN HCM
 
 
 
TÔI QUAN TÂM ĐẾN VIỆC THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN GIÁ RẺ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP GÒ DẦU; VEDAN; LONG THÀNH CỦA EGRO. NHƯNG CHI PHÍ LÀ BAO NHIÊU NHỈ?

 

Giá trị ngoài thị trường 2.000.000/1 tháng với nhà sạch sẽ (vì nhà CHỈ CÁCH VEDAN VÀ KHU CÔNG NGHIỆP GÒ DẦU 1 KM ĐỐI DIỆN NGAY THIÊN VIỆN THƯỜNG CHIẾU; ngay sát chợ PHƯỚC THÁI; CÁCH QUÔC LỘ 51 CHỈ 200M; wc sạch đẹp)

 

Giá trị đầu tư của bạn khi thuê nhà giá  của Egro: chỉ 1.540.000đ/ 1 tháng (nếu bạn thuê trước ngày 31/12/2018). ĐẶC BIỆT HƠN NỮA LÀ Ở ĐÂY BẠN SỬ DỤNG ĐIỆN THEO GIÁ NHÀ NƯỚC; giúp tiết kiệm rất nhiều tiền điện. NƯỚC THÌ SỬ DỤNG NƯỚC GIẾNG KHOAN TRONG VẮT VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. NHÀ ĐÃ HOÀN THIỆN TOÀN BỘ VÀ MỤC ĐÍCH CỦA CHÚNG TÔI XÂY LÀ ĐỂ Ở DO VỪA CHUYỂN CÔNG VIỆC NÊN MỚI CHO THUÊ. NÊN MỌI NGƯỜI VÀO LÀ CHỈ Ở CHỨ KHÔNG PHẢI ĐẦU TƯ THÊM GÌ CẢ: TỪ MÁY BƠM; BÓNG ĐÈN; Ổ CẮM ĐIỆN... CHÚNG TÔI ĐÃ XÂY HOÀN CHỈNH VÀ XÀI TOÀN ĐỒ TỐT ÍT PHẢI SỬA CHỮA SAU NÀY. Để mất lòng trước được lòng sau: Nhà này cho thuê lâu dài. và hi vọng hợp tác với người thuê hiền lành và đàng hoàng ít nhậu nhẹt... vì khu vực này là khu vực an ninh và hiền lành. Từ đây bạn có thể đi làm ở khu gò dầu rất gần; chợ; trường học; chùa; nhà thờ; ngân hàng; thế giới di động... với khoảng cách rất ngắn.

 

Với chi phí này thì chúng tôi trong chương trình CHO THUÊ NHÀ GIÁ RẺ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP GÒ DẦU; VEDAN; LONG THÀNH này lợi nhuận là không đáng kể; vì mất vào tiền chi phí marketing (bạn đang xem những bài viết này là chúng tôi đang trả chi phí cho google); chi phí đầu tư Nhà; chi phí làm toilet... MỤC ĐÍCH CỦA CHÚNG TÔI MUA NHÀ LÀ ĐỂ Ở. CÒN MỤC ĐÍCH CHO THUÊ LÀ DO KẾ HOẠCH CHUYỂN CHỖ Ở BỊ THAY ĐỔI. NÊN BẠN YÊN TÂM RẰNG ĐÂY CHÍNH THỨC LÀ MỨC GIÁ QUÁ HỜI CHO CÁC BẠN VÀ BẠN CÓ THỂ; nên các bạn phải LIÊN HỆ GẤP nếu bạn có nhu cầu để tránh người khác thuê mất.

 

Địa chỉ LIÊN HỆ TẠI ĐỒNG NAI: PHƯỚC THÁI; LONG THÀNH, ĐỒNG NAI.

 

Địa chỉ NHÀ CHO THUÊ: NGAY ĐỐI DIỆN THIỀN VIỆN THƯỜNG CHIẾU; QUỐC LỘ 51 VÀO 200M (CÁCH VEDAN 1KM). TỪ ĐÂY CÁC ANH/CHỊ CÓ THỂ ĐI LÀM TẠI KHU CÔNG NGHIỆP GÒ DẦU; HAY VEDAN; CHỈ MẤT CÓ 5 PHÚT. RẤT TIỆN LỢI VỚI MỘT KHÔNG GIAN SỐNG THẬT THOẢI MÁI CHO GIA ĐÌNH BẠN.

 

 

Cách đăng kí thuê nhà giá rẻ tại  KHU CÔNG NGHIỆP GÒ DẦU; VEDAN; LONG THÀNH: vui lòng NGAY gọi Hotline: Mr Long ( 0984.572.766 ) để đăng kí HOẶC TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN bạn nhé. Để thuê nhà giá rẻ tại KHU CÔNG NGHIỆP GÒ DẦU; VEDAN; LONG THÀNH thì Egro chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

  •