Cho thuê nhà giá rẻ Long Thành (Nhơn Trạch)

Cho thuê nhà NGUYÊN CĂN giá rẻ Long Thành (Nhơn Trạch) chỉ hơn 2 triệu/1 tháng

Cho thuê nhà NGUYÊN CĂN 400m2 giá rẻ Long Thành (Nhơn Trạch) chỉ hơn 2 triệu/1 tháng

Cho thuê nhà giá rẻ Long Thành (Nhơn Trạch)

Cho thuê nhà giá nguyên căn giá rẻ tại Long Thành (Nhơn Trạch)- logo

 

THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN GIÁ RẺ TẠI LONG THÀNH (NHƠN TRẠCH) ĐỒNG NAI. NÊN HAY KHÔNG?

 

Có 2 xu hướng thuê nhà. Một gia đình thì chọn cách thuê phòng trọ ở các dãy phòng trọ gần nơi làm việc của mình. Bên cạnh việc chi phí tiết kiệm thì những vấn đề khác: như không thể tăng gia sản xuất; khu vực đông phòng trọ thường kèm theo việc an ninh ko tốt và bất ổn: trộm cắp vặt; ồn ào.... Nếu bạn làm việc ở khu vực Long Thành; Vedan - Nhơn Trạch thì có giải pháp gì khác không?

 

Nhưng có một gia đình 2 vợ chồng trẻ và đứa con lại chọn phương pháp thuê nhà NGUYÊN CĂN gần chỗ làm. Gia đình này sẽ không phải lo những chuyện bất ổn; và còn có thể tận dụng được ngôi nhà nguyên căn đó để tăng gia sản xuất GIA TĂNG THU NHẬP. ĐÓ CŨNG CHÍNH LÀ LÍ DO BẠN NÊN THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN GIÁ RẺ TẠI LONG THÀNH (NHƠN TRẠCH) ĐỒNG NAI?

 

Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ Long Thành- dạy học

 

Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ Long Thành- dạy học

 

 

Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ Long Thành và Nhơn Trạch - TĂNG GIA SẢN XUẤT

 

Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ Long Thành và Nhơn Trạch - TĂNG GIA SẢN XUẤT

 

 

Có phải bạn đang gặp phải những vấn đề sau đây?

 

 ► Bạn là giáo viên dạy ở trường tiểu học và trung học ở Phước Thái; Long Phước; Bàu Cạn … và bạn khó khăn trong việc kiếm chỗ dạy thêm và bạn cảm thấy CỰC KÌ BẤT TIỆN KHI DẠY HỌC CÙNG VỚI GIA ĐÌNH CỦA MÌNH.

 

 ► Bạn làm việc ở khu công nghiệp Nhơn Trạch; Vedan; Mỹ Xuân … và bạn thường xuyên thường xuyên phải đi xa mấy chục cây số từ Hồ Chí Minh hoặc từ Biên Hòa; Đồng Nai và bạn cảm thấy TỐN THỜI GIAN; MỆT MỎI VÀ NGUY HIỂM VỀ XE CÔ ĐƯỜNG XÁ.

 

► Bạn mới lập gia đình và cần kiếm chỗ ở gần nơi làm việc cho thoải mái và tiện lợi cho con cái đi học ở khu Nhơn Trạch; Vedan; Mỹ Xuân...Vì chỗ ở của bạn đang CHẬT CHỘI VÀ KÈM THOẢI MÁI.

 

► Bạn ở miền bắc; miền Trung; Miền Tây và làm ở khu Nhơn Trạch; Vedan; Mỹ Xuân cần kiếm 1 NGÔI NHÀ NGUYÊN CĂN HƠI RỘNG MÀ GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG CHO CẢ GIA ĐÌNH có thể tăng gia nuôi trồng vài con gà vài con chim bồ câu để gia tăng thu nhập ở khu Nhơn Trạch; Vedan; Mỹ Xuân.

 

Và chắc bạn cũng biết rằng KHÔNG CÓ GÌ TỆ HẠI HƠN là mỗi ngày phải đi làm rất xa; đường xá NGUY HIỂM; TỐN THỜI GIAN VÀ SỨC KHỎE. Hay phải ở trong những căn phòng nhỏ xíu mà an ninh không đảm bảo.

 

GIẢI PHÁP NÀO CHO TẤT CẢ NHỮNG VẤN ĐỀ NGHIÊM TRỌNG TRÊN?

 

Bạn của tôi; với những vấn đề trên; TÔI đến đây để mang đến cho bạn một giái pháp. Một giải pháp mà tôi đã mất NHIỀU NĂM LÀM VIỆC mới tạo ra nó. Đó là cho thuê một căn nhà giá rẻ ở Khu Long Thành gần Nhơn Trạch và Vedan. Tôi mua căn nhà này với mục đích để ở và đã SỬA CHỮA NGON LÀNH nhưng do làm việc ở Hồ Chí Minh để lâu sợ căn nhà bị xuống cấp nên tôi cho thuê. Việc thuê căn nhà nguyên căn giá rẻ ở khu Long Thành; Nhơn Trạch này sẽ giúp bạn giải quyết hàng loạt vấn đề sau:

 

 Nếu bạn làm ở Khu Nhơn Trạch; Long Thành thì đây sẽ là nơi  LÝ TƯỞNG. GIÚP BẠN TIẾT KIỆM THỜI GIAN; XĂNG XE VÀ SỨC KHỎE.

 

 Nhà gần trường học mầm non; tiểu học và Trung học cơ sở cùng gần chợ. Tiện lợi cho việc sinh sống.

Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ Long Thành và Nhơn Trạch - hình mặt trước nhà

 

Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ Long Thành và Nhơn Trạch - hình mặt trước nhà

 

 

 Nhà có phòng để dạy học thêm cho học sinh. Anh/chị có thể cùng nhau vài ba thầy cô luân phiên dạy học để tạo hiệu suất tối đa.

 

 Nhà có phòng để xe; phòng khách; phòng ngủ sạch sẽ để sinh sống.

 

 Toilet vừa xây lại với thiết bị mới Linax. Vì tôi rất quan trọng toilet nên ngôi nhà với toilet rất sạch sẽ.

 

 Nhà có dãy chuồng heo còn tốt có thể sử dụng để chăn nuôi gà hoặc bồ câu GIA TĂNG THU NHẬP.

 

 Nhà có vườn phía sau rộng 100m2 để trồng rau sạch hoặc cây ăn trái; là sân chơi cho gà...

 

 Nhà có sân trước rộng để hóng gió trẻ con vui chơi thoải mái.

 

 Nhà có đồng hồ điện riêng với số điện theo giá nhà nước.

 

 Tổng diện tích ngôi nhà lên tới 400m2 thích hợp để bạn sinh hoạt cùng gia đình THOẢI MÁI VÀ TĂNG GIA SẢN XUẤT...

 

 

 

 

Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ Long Thành và Nhơn Trạch - hình toilet

 

Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ Long Thành và Nhơn Trạch - hình toilet

 

LIỆU CÓ YÊN TÂM KHI THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN GIÁ RẺ TẠI LONG THÀNH NHƠN TRẠCH?

 
Khi thuê nhà nguyên căn giá rẻ tại Long Thành Nhơn Trạch của Egro thì bạn hoàn toàn  YÊN TÂM. Vì chương trình phụ trợ thêm của công ty chúng tôi để TRÁNH CHO NHÀ BỊ BỤI BẨN VÀ HOANG HÓA; và để bạn yên tâm về sự UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI; bạn có thể tham khảo qua CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG EGRO với giám đốc là giảng viên TRUNG TÂM ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN HCM
 
 
TÔI QUAN TÂM ĐẾN VIỆC THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN GIÁ RẺ TẠI LONG THÀNH VÀ NHƠN TRẠCH CỦA EGRO. NHƯNG CHI PHÍ LÀ BAO NHIÊU NHỈ?

 

Giá trị ngoài thị trường 3.500.000/1 tháng với nhà 400m2 sạch sẽ (vì nhà ở vừa dạy học được; vừa ở được; vừa chăn nuôi được; lại ngay trường; wc sạch đẹp)

Giá trị đầu tư của bạn khi thuê nhà giá  của Egro: chỉ 2.190.000đ/ 1 tháng (nếu bạn thuê trước ngày 30/04/2016)

 

Với chi phí này thì chúng tôi trong chương trình CHO THUÊ NHÀ GIÁ RẺ TẠI LONG THÀNH NHƠN TRẠCH này lợi nhuận là không đáng kể; vì mất vào tiền chi phí marketing (bạn đang xem những bài viết này là chúng tôi đang trả chi phí cho google); chi phí đầu tư Nhà; chi phí làm cổng rào; toilet... MỤC ĐÍCH CỦA CHÚNG TÔI MUA NHÀ LÀ ĐỂ Ở. CÒN MỤC ĐÍCH CHO THUÊ LÀ DO KẾ HOẠCH CHUYỂN CHỖ Ở BỊ THAY ĐỔI. NÊN BẠN YÊN TÂM RẰNG ĐÂY CHÍNH THỨC LÀ MỨC GIÁ QUÁ HỜI CHO CÁC BẠN VÀ BẠN CÓ THỂ DẠY KÈM HỌC SINH; TĂNG GIA SẢN XUẤT TRÊN CĂN NHÀ NÀY NHƯ GÀ; CHIM BỒ CÂU...; nên các bạn phải LIÊN HỆ GẤP nếu bạn có nhu cầu để tránh người khác thuê mất.

 

Địa chỉ LIÊN HỆ TẠI HCM: 29, Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

Địa chỉ NHÀ CHO THUÊ: NGAY SAU TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC; LONG THÀNH; ĐỒNG NAI (CÁCH VEDAN 5KM). TỪ ĐÂY CÁC ANH/CHỊ CÓ THỂ ĐI LÀM TẠI KHU CÔNG NGHIỆP NHƠN TRẠCH HAY VEDAN; PHÚ MỸ CHỈ MẤT CÓ 15-20 PHÚT. RẤT TIỆN LỢI VỚI MỘT KHÔNG GIAN SỐNG THẬT THOẢI MÁI CHO GIA ĐÌNH BẠN.

 

 

Cách đăng kí thuê nhà giá rẻ tại Long Thành Đồng Nai: vui lòng NGAY gọi Hotline: Mr Long ( 0984.572.766 ) để đăng kí HOẶC TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN bạn nhé. Để thuê nhà giá rẻ tại Long Thành Đồng Nai thì Egro chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 

Nếu bạn cần thuê nhà nguyên căn với giá chỉ hơn 1 triệu: vị tri đối diện ngay thiền viện Thường Chiếu; cách khu công nghiệp Gò Dầu Vedan chỉ 5 phút chạy xe; thì bạn nên tham khảo : Cho thuê nhà nguyên căn khu công nghiệp Gò Dầu Vedan giá chỉ hơn  1 triệu