Bán công ty xây dựng Egro

Bán công ty thiết kế thương mại xây dựng Egro

Bán công ty thiết kế thương mại xây dựng Egro 8 năm kinh nghiệm; doanh thu phát sinh không nhiều; hồ sơ thuế sạch

Bán công ty xây dựng tại Hồ Chí Minh

Công ty thiết kế thương mại xây dựng Egro-logo

 

MUA CÔNG TY XÂY DỰNG TẠI HỒ CHÍ MINH. NÊN HAY KHÔNG?

 

 

Bạn đang dự tính mở doanh nghiệp về thiết kế; thi công; xây dựng hay mua bán thiết bị để dự thầu và lấy dự án nhưng không muốn thành lập mới vì công ty không có thâm niên sẽ cực kì khó lấy dự án.

 

Bạn đang muốn mua một công ty xây dựng nhưng lại đắn đo suy nghĩ về các chủ nợ của nó; hay hồ sơ thuế của nó có vấn đề.

 

Hay là bạn đang gấp trong việc thành lập công ty xây dựng để nhận dự án đang đẩy nhanh tiến độ.

 

Hoặc bạn muốn cần công ty xây dựng gấp để có hóa đơn giá trị gia tăng giấy theo phương pháp khấu trừ để bán hàng.

 

Mỗi lần thành lập doanh nghiệp xây dựng và thiết kế mới khá tốn thời gian; tệ hại hơn nếu bạn mua lầm một công ty nào đó mà không xem xét kĩ; đặc biệt là thuế và các nghĩa vụ tài chính liên quan.

 

Bán công ty thiết kế thương mại xây dựng Egro - GP kinh doanh 1

Bán công ty thiết kế thương mại xây dựng Egro- GP kinh doanh 1

 

Hiện tại tôi đang có kế hoạch đi du học nên muốn bán công ty tránh nhiệm hữu hạn một thành viên của minh chuyên về thiết kế kiến trúc; kết cấu; cơ điện xây dựng. Ngoài ra cũng có đăng kí các ngành thi công lắp đặt và bán thiết bị vật tư xây dựng. Nó sẽ là một công ty lí tưởng cho anh chị bởi các lí do sau:

 

- Thứ nhất; bạn có thể vận hành công ty xây dựng này cần bán này ngay khi có thể; không cần phải dành quá nhiều thời gian vào việc thiết lập quy trình doanh nghiệp khá phức tạp và tốn thời gian.

 

- Thứ hai; với gần 8 năm kinh nghiệm; doanh nghiệp có thể tham dự đấu thầu để có được các dự án lớn thường đòi hỏi tối thiểu 3-5 năm làm việc.

 

- Ngoài ra; tên của công ty có thể được lưu giữ hoặc sửa đổi dựa trên ý tưởng của bạn. Tên hiện tại là EGRO = engineer + group. Với tên công ty này tôi cũng tốn khá nhiều công trong việc suy nghĩ và chọn lựa. Thêm vào đó; logo hình cánh buồm thể hiện sức mạnh để vượt qua dông bão; slogan của nó cũng dễ tạo cảm xúc trong lòng mọi người: Raising your dream ( Nâng tầm giấc mơ của bạn).

 

- Công ty thiết kế xây dựng này về phát sinh doanh thu không có nhiều chỉ khoảng vài chục triệu trong 8 năm; vì vậy hồ sơ thuế công ty sạch và kê khai đầy đủ. Hiện tại công ty còn khoảng gần 100 tờ hóa đơn giá trị gia tăng nên các bạn khi mua có thể sử dụng ngay và token kê khai thuế cũng mới gia hạn.

 

Bán công ty thiết kế thương mại xây dựng Egro- GP kinh doanh 2

Bán công ty thiết kế thương mại xây dựng Egro- GP kinh doanh 2

LIỆU CÓ YÊN TÂM KHI MUA CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NÀY?

 
Khi mua công ty thiết kế xây dựng này của Egro thì bạn hoàn toàn  YÊN TÂM. Vì đây là tâm huyết của tôi; do dự kiến đi du học nên mới bán; ngoài ra chúng tôi sẽ đưa bạn kiểm tra toàn bộ sỏ sách kế toán bản cứng và trên web của thuế trước khi mua để bạn hoàn toàn yên tâm; và để bạn hài lòng về sự UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI; bạn có thể tham khảo thêm về giám đốc công ty xây dựng này là giảng viên TRUNG TÂM ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN HCM
 
 
TÔI QUAN TÂM ĐẾN VIỆC MUA CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG EGRO. NHƯNG CHI PHÍ LÀ BAO NHIÊU NHỈ?
 
 
Về giá cả: em dự tính bán trong khoảng 39- 69 triệu. Do chỉ có một công ty khá tiềm năng này nên ai trả giá cao hơn; em sẽ bán. Với giá này khá là rẻ so với giá trị của một công ty khi giúp bạn nhiều cơ hội trong việc thắng thầu các dự án lớn. Bạn cũng có thể hình dung nếu bạn lập một công ty và để đó 7 năm sau dự thầu thì thuế môn bài 2 triệu và token 1 triệu/ 1 năm; và các nghĩa vụ tài chính khác cũng ngốn của bạn ít nhất là gần 30 triệu chưa kể công tác kê khai thuế hàng năm và thuế hàng quí. Nên đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai dự kiến kinh doanh.
 
 
Cách đăng kí MUA CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG EGRO: vui lòng NGAY gọi Hotline: Mr Long ( 0984.572.766 ) để đăng kí HOẶC TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN bạn nhé. Để mua công ty thiết kế xây dựng tốt thì Egro chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.