Lớp học thiết kế cấp thoát nước

Lớp học thiết kế cấp thoát nước - Cô đọng, chi tiết, khoa học.

Lớp học thiết kế cấp thoát nước - Cô đọng, chi tiết, khoa học được đúc kết một cách tỉ mỉ do nước ngoài thiết kế

Bí quyết thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi

 Hình logo của Egro                                       Egro - Lớp học thiết kế cấp thoát nước - TTDTMT

Chú ý: Thông tin phía dưới chỉ dành riêng cho dân xây dựng muốn thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp

 

Bonus Trân trọng tặng bạn bản vẽ thiết kế cấp nước của một công trình cao tầng do Singapore thiết kế. VÀ đặc biệt là file Autocad. Bạn vui lòng click link sau để download: Bản vẽ cấp nước Autocad của công trình đẳng cấp

   

Bí quyết thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi đỉnh cao

Đẳng cấp với đối tác; đồng nghiệp; gia tăng thu nhập

 

(Chương trình ĐẶC BIỆT. MIỄN PHÍ buổi học đầu tiên và HỖ TRỢ thu học phí làm nhiều lần)

 

Tự tin; chuyên nghiệp. Những kiến thức từ công trình thực tế do Anh quốc và Singapore thiết kế. Các nhà tuyển dụng sẽ tranh nhau đến với bạn.

 

Gửi bạn của tôi (những người bạn coi trọng giá trị của kiến thức và thời gian)


Thành phố đang ngày càng vươn lên những công trình xây dựng lớn: cao ốc căn hộ, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, biệt thự cao cấp… Và cấp thoát nước là một phần cấu tạo chính không thể thiếu trong công trình. Do đó hệ thống cấp thoát nước và hồ bơi phải được thiết kế đúng tiêu chuẩn, vận hành và bảo dưỡng hợp lí. 

 

Tháng 9 cách đây 8 năm; có 2 anh chàng đều tốt nghiệp cử nhân cùng lúc với số điểm tương đương nhau. Bây giờ; một anh chàng thì đã lên được chủ trì dự án; chuyên đi họp; quản lí thiết kế bản vẽ. Tự tin giải trình với chủ đầu tư; đẳng cấp khi thiết kế. Một công việc khiến chủ nhân của nó phải TỰ HÀO.

 

Nhưng anh bạn đồng môn của anh ta thì lại khác. Công việc không có gì tiến triển; thậm chí còn nhàm chán. Thu nhập khiến chủ nhân của nó cảm thấy THẤT VỌNG?

 

ĐIỀU GÌ ĐÃ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT?

 

Bạn có đồng ý với tôi rằng: KHÔNG ai trả lương cho anh công nhân cao bằng lương anh kĩ sư; VÀ đặc biệt hơn nữa là cũng chẳng có ai trả lương cho kĩ sư bình thường bằng một anh  KĨ SƯ CAO CẤP bạn nhỉ?

 

Bí quyết thiết kế cấp thoát nước hồ bơi - Kiến thức sẽ tạo nên sự khác biệt

Bí quyết thiết kế cấp thoát nước hồ bơi - Kiến thức sẽ tạo nên sự khác biệt đúng không bạn?


Có phải bạn đang gặp phải những vấn đề sau đây?

 

 ► Bạn là kĩ sư thiết kế điện, thiết kế MVAC; … và bạn thường xuyên tiếp xúc với hệ thống cấp thoát nước mà CHƯA HIỂU RÕ về nó.

 

 Bạn là kĩ sư môi trường nhưng lại làm trong việc thiết kế cấp thoát nước và đang gặp NHỮNG RẮC RỐI về nó.

 

 Bạn làm việc bên nhà thầu thi công cơ điện và xây dựng, thường xuyên đọc bản vẽ cấp thoát nước mà RẤT LƠ MƠ.

 

 Bạn là chủ đầu tư công trình và bạn muốn hiểu hệ thống cấp thoát nước cho cặn kẽ ĐỂ TIẾT GIẢM CHI PHÍ.

 

 Bạn là kĩ thuật bảo trì cho hệ thống cơ điện và cấp thoát nước của tòa nhà mà NẮM CHƯA RÕ về nguyên lí vận hành.

 

 Bạn là sinh viên sắp tốt nghiệp và bạn đang MUỐN ỨNG TUYỂN vào vị trí thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi trong công ty chuyên nghiệp.

 

 Bạn thường xuyên phải làm việc với bơm, bể nước, hồ bơi… và LUÔN MẤT THỜI GIAN  với chúng.

 

 Bạn là dân điện; kết cấu; kiến trúc... và bạn nhận công trình nhỏ làm ngoài cả hệ điện nước chung. Lúc này bạn phải mất thêm MỘT PHẦN ĐÁNG KẺ CHI PHÍ kiếm thêm một người vẽ nước. Trong khi đó thu nhập từ công trình lại không đáng để thuê thêm người. Có cách nào bạn có thể tự vẽ luôn không nhưng vẫn rất là bài bản; khoa học?

 

 Bạn đang cảm thấy công việc hiện tại NHÀM CHÁN và muốn bứt phá lên vị trí QUẢN LÍ DỰ ÁN...

 

 Bạn hay đọc bản vẽ cấp thoát nước mà không biết: Bể nước tính đúng không theo tiêu chuẩn nào; Bơm chọn hợp lí hay chưa; đường kính ống to hay nhỏ; khi nào đặt van giảm áp... Bạn cảm thấy rất là KHÓ KHĂN đối với những bản vẽ này?

 

Và mỗi lần gặp bản vẽ cấp thoát nước là bạn lại TỐN THỜI GIAN đoán mò; tìm hiểu; HỎI người nọ; lật sách kia. VÀ khi đã hết thời hạn (dead line) thì bạn nhắm mắt QUYẾT ĐỊNH BỪA... Dẫn đến tình hình thi công chậm trễ; cấp trên đánh giá không cao; hoang phí vật liệu; CHẲNG TẠO RA ĐẲNG CẤP GÌ trong công việc.

 

Và chắc bạn cũng biết rằng KHÔNG CÓ GÌ TỆ HẠI HƠN là khi làm việc mà không tạo ra được ấn tượng và đẳng cấp bạn nhỉ? VÀ nếu không tạo được ấn tượng và đẳng cấp thì bạn đừng mong nghĩ đến những MỨC LƯƠNG CAO cùng với những VỊ TRÍ ĐẲNG CẤP

 

Làm sao có thể như thế được; đúng không anh/chị? Nếu anh/chị xác định công việc của mình luôn tiếp xúc với hệ thống cấp thoát nước thì lớp học BÍ QUYẾT thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi ĐỈNH CAO cho cao ốc chính là NƠI BẠN TÌM ĐẾN.

 

Egro - lớp học thiết kế cấp thoát nước hệ thống cấu tạo

 

Các thành phần cấu tạo của hệ thống cấp thoát nước

 

GIẢI PHÁP NÀO CHO TẤT CẢ NHỮNG VẤN ĐỀ NGHIÊM TRỌNG TRÊN?

 

Bạn của tôi; với những vấn đề trên; TÔI đến đây để mang đến cho bạn một giái pháp. Một giải pháp mà tôi đã mất 7 năm LĂN LỘN từ các công ty thiết kế chuyên nghiệp nước ngoài như Anh Quốc và Singapore ở Sài gòn và Hà Nội. Giải pháp đã được HÀNG TRĂM kĩ sư và nhân viên bảo trì hệ thống tại Sài gòn đã lĩnh hội và hoàn toàn hài lòng. Như đã nói ở trên giải pháp này chỉ DÀNH RIÊNG cho dân kĩ thuật liên quan đến xây dựng. Giải pháp đó là kiến thức BÍ QUYẾT THIẾT KẾ CẤP THOÁT NƯỚC VÀ HỒ BƠI ĐỈNH CAO. Sau khi lĩnh hội những kiến thức này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề sau:

 

 Nếu bạn là sinh viên sắp tốt nghiệp thì bạn sẽ tự tin ỨNG TUYỂN vào vị trí thiết kế hoặc thi công cấp thoát nước của một công ty chuyên nghiệp; đẳng cấp.

 

 Nếu bạn là kĩ sư nước thì bạn sẽ HOÀN CHỈNH được kiến thức một cách khoa học để là công trình đẳng cấp hơn. Và điều tất yếu là lương bổng sẽ đi kèm với kết quả TĂNG LÊN NHANH CHÓNG.

 

 Nếu bạn là kĩ sư điện; điều hòa; phòng cháy chữa cháy; kiến trúc sư; kĩ sư kết cấu... Thì qua khóa học này sẽ giúp bạn bổ sung kiến thức đẳng cấp. Để nếu bạn nhận công trình làm thêm thì bạn tự tin vẽ và giải trình luôn HỆ CẤP THOÁT NƯỚC; giúp bạn GIA TĂNG DOANH THU; đẳng cấp với chủ đầu tư; phát triển và củng cố lên vị trí QUẢN LÍ DỰ ÁN.

 

 Với những giải pháp này sẽ giúp bạn TIẾT KIỆM ĐƯỢC PHẦN LỚN THỜI GIAN; lĩnh hội kiến thức thực tế cô đọng nhất với phương pháp đúng đắn và khoa học. Tôi cam đoan với bạn điều đó.

 

 Bạn chắc chắn biết rằng có những công trình quá nhỏ để phân ra các hệ: điện; nước; lạnh; kết cấu; kiến trúc. Nên các công trình đó nếu Kiến trúc hay kết cấu ... vẽ hệ nước luôn thì sẽ rất LỌNG CỌNG. Thì khóa học "Bí quyết thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi đỉnh cao" sẽ giúp bạn TỰ TIN nắm hệ Nước một cách bài bản; gia tăng ĐẲNG CẤP VÀ DOANH THU.

 

Egro - Lớp học thiết kế cấp thoát nước giá trị bạn nhận được


Bạn của tôi, với thời lượng: 75  tiết (học 1-2 ngày một tuần vào tối thứ 3; 5 hoặc chủ nhật) thì bạn sẽ nhận được vô vàn các giá trị.

 

 Nắm được sâu sắc cách tính BƠM NƯỚC; BỂ NƯỚC của bất kì công trình nào theo tiêu chuẩn.

 

 Làm sao để THOÁT NƯỚC THẢI hiệu quả nhất: tiết kiệm ống và không gian lắp đặt.

 

 Các vấn đề về THOÁT NƯỚC MƯA cho công trình: đặt bao nhiêu phễu thu, kích thước thế nào…

 

 Nguyên tắc thiết kế và vận hành của HỒ BƠI: bể cân bằng, bơm tuần hoàn…

 

 Được tiếp xúc với kiến thức thực tế và chuyên nghiệp nhất của những công trình cao cấp do công ty thiết kế nước ngoài đảm nhiệm.

 

► Quá trình tính toán theo tiêu chuẩn Việt Nam và nước ngoài.

 

 Tra kích thước và thông số bơm bằng phần mềm.

 

Và nhiều hơn thế nữa…

 

Điểm nổi bật của lớp học BÍ QUYẾT thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi ĐỈNH CAO cho cao ốc này là học trên những công trình thực tế của những CÔNG TRÌNH THỰC TẾ đã được thiết kế và thi công. Kiến thức từ CÔNG TRÌNH THỰC TẾ và qui trình thiết kế thực tế chứ không phải những kiến thức HÀN LÂM. Từ lớp học này bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều với cảm nhận rằng: cấp thoát nước là chuyện nhỏ, tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và thể hiện đẳng cấp trong công việc.

 

Egro - Lớp học thiết kế cấp thoát nước - Hạ Long

 

Lớp học thiết kế cấp thoát nước đỉnh cao- Dự án Hạ Long BayGiới Thiệu Giảng Viên Huấn Luyện Chương Trình-Egro - Lớp học thiết kế cấp thoát nước diển giả

 

Giám đốc công ty Tư Vấn Thiết Kế Xây dựng Egro

 

Kĩ sư thiết kế chính cho công ty Anh Quốc; Singapore

 

Giảng viên trung tâm đại học Khoa Học Tự Nhiên HCM

 


Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của tôi :


Tốt nghiệp đại học, tôi được xuất ngoại huấn luyện theo chương trình đào tạo của một tập đoàn nước ngoài.

 

Trong suốt thời gian đầu; thiệt là cực kì khó khăn; vì các kiến thức thực tế khác hẳn so với những kiến thức mà tôi được dạy trong trường Đại học. Tôi rất vất vả thức đêm thức hôm; lò mò tiêu chuẩn; mất rất nhiều thời gian để hỏi người này chút; nhờ người kia chút để hoàn thành bản vẽ theo ý sếp. Nhưng hiệu quả không cao. Và cũng chính những người sếp tận tình; cộng với thời gian bôn ba Sài gòn; Hà nội... tôi đã tích lũy được một t QUI TRÌNH THIẾT KẾ ĐỂ GIÚP MỌI NGƯỜI TIẾT KIỆM THỜI GIAN; TẠO ĐẲNG CẤP VỚI ĐỐI TÁC; ĐỒNG NGHIỆP VÀ THÚC ĐẨY THU NHẬP.

 

Sau khi học hỏi và quan sát cách làm việc của các bộ phận, tôi đảm nhận giám sát các công trình đang thi công của tập đoàn. Dựa trên những bản vẽ thiết kế, tôi có nhiệm vụ giám sát thi công, kiến trúc, kết cấu, điện nước… Sau thời gian thực tập, tôi về nước và phụ trách thiết kế công trình cho các công ty Singapore và Anh quốc chuyên về thiết kế  nhà cao tầng làm việc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Trong suốt thời gian làm các công trình cao cấp cho các công ty thiết kế chuyên nghiệp, tôi được tiếp xúc với những kiến thức và qui trình mang tầm quốc tế, được tiếp xúc với những chuyên gia nước ngoài và với mong muốn chia sẻ quá trình khoa học tuyệt diệu chặt chẽ , tôi  cùng phối hợp Trung tâm của trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên Thành Phố Hồ Chí Minh mở lớp học BÍ QUYẾT thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi ĐỈNH CAO cho cao ốc.


Nhiều năm qua, tôi đã từng tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp cho nhiều dự án mang tầm qui mô lớn như: Sunrise City (Quận 7, TPHCM), Bay View Tower (Hà Nội), Tricon (Hà Nội) … của các công ty tư vấn nước ngoài như: J Roger Preston (Singapore), Tham &Wong (Singapore), WSP (Anh Quốc)…

 

Lớp học thiết kế cấp thoát nước- Bản vẽ nguyên lí thoát nước 1

Lớp học thiết kế cấp thoát nước- Bản vẽ nguyên lí thoát nước 1 của công trình thực tế hơn 30 tầng


Với phương pháp đào tạo chất lượng và khả năng truyền đạt cảm xúc sâu sắc cùng trải nghiệm của chính mình trong những công trình thực tế đã tạo ra SỨC MẠNH ĐỘT PHÁ cung cấp kiến thức  BÍ QUYẾT thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi ĐỈNH CAO cho cao ốc  cho mọi người. Vì mục tiêu của cuối cùng của chúng ta là: hiểu được, làm được và làm một cách khoa học nên phải học từ những người chuyên nghiệp nhất.

Bí quyết thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi đỉnh cao - giấy khen sinh viên xuất sắc

 

Bí quyết thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi Đỉnh cao - Chứng chỉ hành nghề cơ điện

Bí quyết thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi Đỉnh cao - Chứng chỉ hành nghề cơ điện

 

Với chứng chỉ hành nghề này; anh đã   ĐỨNG TÊN THIẾT KẾ HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN CHO NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐẲNG CẤP. Chứng chỉ  này có giá trị trong toàn phạm vi nước Việt Nam và được pháp luật bảo hộ.

 

NHỮNG AI NÊN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NÀY?


Đối tượng: Kĩ sư thiết kế, kĩ sư thi công, chủ đầu tư, nhân viên bảo trì, sinh viên sắp ra trường… những người LIÊN QUAN đến ngành xây dựng đã đang và sẽ TIẾP XÚC nhiều tới hệ thống cấp thoát nước và hồ bơi.

 

Nếu bạn là một dân thiết kế; thi công hoặc bảo trì HỆ THỐNG CẤP THOÁT NƯỚC VÀ HỒ BƠI và đang tìm kiếm HỆ THỐNG HÓA kiến thức sao cho đẳng cấp tiết kiệm thời gian - thì khóa học này bạn sẽ kiểm tra lại phương pháp của bạn đồng thời có thêm một vài công cụ; ý tưởng và phương pháp cho sự nghiệp thiết kế; thi công; chủ đầu tư liên quan đến lĩnh vực HỆ THỐNG CẤP THOÁT NƯỚC VÀ HỒ BƠI.

 

Nhưng nếu bạn không phải là dân   CẤP THOÁT NƯỚC VÀ HỒ BƠI chuyên nghiệp như: kiến trúc sư; kĩ sư kết cấu; kĩ sư điện; MVAC...; như phần lớn những người đã tham dự khóa học này; thì bạn không phải lo ngại gì cả. Đây là khóa học dành cho bạn: dành cho  sinh viên sắp ra trường tự tin chuẩn bị ứng tuyển vào vị trí thiết kế; thi công; bảo trì hệ thống cấp thoát nước và hồ bơi của các công ty. Đây là khóa học giúp       HÌNH THÀNH NÂNG CAO KIẾN THỨC TỪ ĐÓ NÂNG CAO ĐẲNG CẤP TRONG CÔNG VIỆC dành cho dân xây dựng.

 

Và cho dù bạn muốn hay không thì bạn vẫn sẽ tiếp xúc với hệ thống cấp thoát nước và hồ bơi mà không có kiến thức qui củ. Và cho dù bạn muốn hay không; thì bạn đang  NHƯỜNG NHỮNG VỊ TRÍ CÓ MỨC LƯƠNG MƠ ƯỚC CHO NHỮNG NGƯỜI CÓ ĐẦY ĐỦ NHỮNG KIẾN THỨC ĐỂ ĐẢM NHIỆM VỊ TRÍ QUẢN LÍ DỰ ÁN.

 

Bí quyết thiết kế cấp thoát nước - hình học viên

 

Học viên lớp bí quyết thiết kế cấp nước và hồ bơi tại Trung tâm Đại học Khoa học Tự Nhiên HCM

 

“Chúng tôi chắc chắn rằng tất cả mọi người đều nhận được những  GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI sau lớp học BÍ QUYẾT thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi ĐỈNH CAO cho cao ốc  và sẽ tự tin tự mình thiết kế tính toán được hệ thống cấp thoát nước hồ bơi cho bất kì công trình nào.”

 

CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ TO TÁC ĐÂU KHI TA CỨ LÀM VIỆC LIÊN QUAN ĐẾN XÂY DỰNG MÀ KHỎI CẦN HỌC "BÍ QUYẾT THIẾT KẾ CẤP THOÁT NƯỚC ĐỈNH CAO"?

 

Bạn vẫn làm công việc  NHÀM CHÁN như trước giờ bạn vẫn đang làm. VÀ bạn đừng hi vọng đến vị trí Quản lí dự án của công trình: vị trí sẽ giúp bạn tạo thu nhập vượt bậc. Và nếu bạn nhận công trình làm thêm bên ngoài: còn đâu lợi nhuận nếu bạn chỉ vẽ được kiến trúc; kết cấu; điện mà không vẽ được nước. Bạn vẽ phải       THUÊ thêm một anh chàng thiết kế nước. Trong khi đó công trình thì không đủ lớn để phân ra các hệ?

 

TÔI LÀ NGƯỜI DIỄN GIẢNG CHO CÁC BẠN VỀ "BÍ QUYẾT CẤP THOÁT NƯỚC VÀ HỒ BƠI ĐỈNH CAO". NHƯNG BẠN SẼ LÀ THẦY CỦA TÔI TRONG LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN CỦA CÁC BẠN. TẦM QUAN TRỌNG CỦA NHỮNG NGƯỜI THẦY?

 

Có một câu chuyện kể rằng: có 10 anh chàng đi học bơi. Anh nào cũng biết ý nghĩa của việc biết bơi: rèn luyện sức khỏe; thân hình đẹp...

 

Nhưng 7 anh chàng đầu tiên VIỆN LÍ DO nên không học bơi: bận rộn; mệt; lười...

 

Còn lại 3 anh: anh đầu tiên TỰ HỌC NHƯNG NẢN CHÍ: nhảy xuống nước hì hục học và 3 ngày sau mệt quá nhưng vẫn ko bơi được nản chí bỏ cuộc.

 

Anh thứ 2 TỰ HỌC VÀ QUYẾT TÂM: rất quyết tâm và cũng tự học sau một thời gian vài lần tưởng chết đuối đến 3 năm sau anh cũng biết bơi nhưng chỉ bơi chó được thôi và bơi rất xấu.

 

Anh thứ 3 TÌM THẦY VÀ QUYẾT TÂM HỌC: chỉ sau 3 tháng anh bơi thuần thục và rất điệu nghệ. Và anh ta sử dụng kĩ thuật bơi lội cả đời.

 

Bạn muốn là anh chàng nào nhỉ? Mọi lĩnh vực đều có những người thầy và tầm quan trọng của họ; đúng không bạn?

 

BÍ QUYẾT thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi ĐỈNH CAO - Đầu tư cho bản thân

 

TÔI MUỐN THAM GIA. NHƯNG CHƯƠNG TRÌNH SẼ DIỄN RA Ở ĐÂU NHỈ?

 

 • Thời gian khai giảng: 10h ngày chủ nhật ... /.../2018 (học tấp nập kiến thức kinh nghiệm đến 11h 15) (học thứ 3; 5 hoặc chủ nhật trong vòng 2-4 tháng). Do dạo này giảng viên đang bận với các dự án nên khóa học lâu lâu mới mở. Anh/chị vui lòng điền thông tin phía dưới NGAY ĐỂ NHẬN VÉ THAM DỰ BUỔI HỌC MIỄN PHÍ; chúng tôi sẽ ưu tiên gửi mail thông báo cho anh/chi.
                                          
 •                                                     
 • Địa điểm: TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ MÁY TÍNH; TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN- 227 Nguyễn Văn Cừ; Quận 5; Hồ Chí Minh

                                  
                                                                                      Xem Bản đồ cỡ lớn hơn
   
 •                             BÍ QUYẾT thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi - 145 Pasture - Quận 3
   
 • Những kiến thức giá trị tuyệt vời này được cô đọng đúc kết từ quá trình công tác thực tế; mọi người đến ĐÚNG GIỜ NẾU KHÔNG muốn mất những giá trị tuyệt vời từ chương trình.

 

TÔI QUAN TÂM ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH NÀY. NHƯNG CHI PHÍ THAM DỰ LÀ BAO NHIÊU NHỈ?

 

Giá trị thực tế của khóa họcgiá trị của 9 năm kinh nghiệm thiết kế cho công trình cao cấp do nước ngoài thiết kế; cùng bao kinh nghiệm xương máu đã trải qua. Nếu sau khóa học này; bạn được tăng lương một triệu/1 tháng thì bạn sử dụng trong 5 năm giá trị của nó đã là 60 triệu. Nhưng bạn sẽ sử dụng ở đây cả đời thì GIÁ TRỊ SẼ TĂNG LÊN GẤP BỘI. Hoặc ví dụ sau này; bạn xây Bể tự hoại cho ngôi nhà của bạn. Thay vì bạn làm theo ước tính thì chi phí đầu tư cho cái bể đó 15 triệu; còn ở đây bạn chỉ cần 10 triệu là bể ngon lành đúng tiêu chuẩn thì bạn đã tiết kiệm được 5 triệu. Nhưng còn hàng trăm thứ khác trong "Bí quyết thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi đỉnh cao" không phải chỉ riêng bể tự hoại.


Giá trị đầu tư của bạn: 3.900.000/ toàn khóa Hiện đang có 19 vé HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho buổi học thử ĐẦU TIÊN. Bạn đăng kí tham dự trong bảng phía dưới để học thử; sau buổi học thử nếu cảm thấy có giá trị lớn với công việc của mình thì theo học; còn không thì thôi; không vấn đề gì hết. 

 

Với chi phí này thì chúng tôi trong chương trình này lợi nhuận không đáng kể; vì mất vào tiền chi phí 

 

Với chi phí này thì chúng tôi trong chương trình này lợi nhuận không đáng kể; vì mất vào tiền chi phí marketing (giống như bạn đang đọc bài viết này là chúng tôi đang trả tiền cho google và facebook...; phòng ốc nằm ngay trung tâm Sài gòn; máy lạnh; giảng viên là KĨ SƯ THIẾT KẾ CHÍNH CHO CÔNG TY ANH QUỐC VÀ SINGAPORE; thư kí; cấp chứng chỉ do trường đại học danh tiếng Sài gòn KHOA HỌC TỰ NHIÊN CẤP... MỤC ĐÍCH LÀ ĐỂ CUNG CẤP KIẾN THỨC TUYỆT VỜI CHO CÁC BẠN và là chương trình trong dự án Phát triển đào tạo của TRUNG TÂM ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN HCM. NÊN BẠN YÊN TÂM RẰNG ĐÂY CHÍNH THỨC LÀ MỨC GIÁ QUÁ HỜI CHO CÁC BẠN trong " BÍ QUYẾT thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi ĐỈNH CAO". VÀ MỨC GIÁ NÀY ANH CHỊ YÊN TÂM LÀ MỨC GIÁ QUÁ HỜI SO VỚI KIẾN THỨC ANH/CHỊ NHẬN ĐƯỢC. Vì chương trình tổ chức cho nhiều học viên; chứ tách riêng ra thì chi phí của 1 vài người CÒN CHƯA ĐỦ CHI PHÍ PHÒNG HỌC; CHƯA KỂ ĐẾN CHI PHÍ MARKETING; CHI PHÍ GIẢNG VIÊN.

 

Với mục đích là để HỖ TRỢ tiện lợi nhất cho các anh/chị; chúng tôi sẽ HỖ TRỢ anh/chị thanh toán thành 2 lần: lần 1 là  ... đồng (vào ngày /2018) và lần 2 là ( ... đồng vào ngày /2018) . Và hãy nhớ rằng: Chương trình hỗ trợ thanh toán nhiều lần này đang được thử nghiệm và chỉ tồn tại trong một thời gian nhất định mà thôi.

 

Bonus 1 Trong khóa học này; bạn sẽ được tặng TOÀN BỘ TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ cấp thoát nước ĐỈNH CAO bao gồm của cả Việt Nam và nước ngoài để thiết kế hoàn chỉnh 1 tòa cao ốc. Trị giá của 7 năm kinh nghiệm đi làm chuyên nghiệp và sưu tầmNếu bạn là dân chuyên nghiệp sưu tầm tiêu chuẩn thì để có hết những tài liệu này; bạn cũng phải mất ít nhất là 5 ngày làm việc cật lực. Giả định mỗi ngày của bạn là 400k thì giá trị của bộ tiêu chuẩn này đã là  2.000.000 đồng

 

Bonus 2 Trong khóa học " Bí quyết thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi đỉnh cao" này; bạn sẽ được tặng MỘT SỐ BẢN VẼ CHUẨN của hệ thống cấp thoát nước hồ bơi theo những công trình cao ốc đẳng cấp do nước ngoài thiết kế. Với cái này thì giá trị của nó không thể qui đổi thành tiền bạn nhỉ? Và nếu qui đổi thành ngày làm việc thì bạn sẽ mất nhiều hơn 5 ngày làm việc cật lực để sưu tập nó. Nên giá trị chắc chắn sẽ lớn hơn 2.000.000 đồng

 

Bonus 3 Sau khi bạn đi học đầy đủ; thi đạt 5 điểm trở lên; bạn sẽ được cấp CHỨNG CHỈ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN TPHCM (ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CỦA SÀI GÒN). Giúp bạn dễ xin việc làm và thăng tiến trong sự nghiệp. Đơn giản là công ty bạn đang cần người quản lí dự án cho một công trình và cần phải biết luôn hệ cấp thoát nước và hồ bơi. Làm sao chứng minh được điều này với sếp. LÚC NÀY chứng chỉ này sẽ phát huy tác dụng; giả sử mức lương của bạn tăng lên là 1 triệu đồng/ 1 tháng. Thì chứng chỉ này đã có giá ít nhất là 1.000.000 đồng

 

 • Bonus đặc biệt Để giúp các anh/chị có CƠ HỘI XEM THỬ KIẾN THỨC NÀY CÓ GIÁ TRỊ ĐỐI VỚI MÌNH KHÔNG TRƯỚC KHI ĐẦU TƯ THỜI GIAN VÀ CÔNG SỨC; tôi đã liên hệ với trung tâm Đại học Khoa Học Tự Nhiên Hồ Chí Minh; một trong những trường đại học danh tiếng của Sài gòn. Theo đó tôi đã đặt 19 vé HỌC THỬ MIỄN PHÍ ĐẦU TIÊN và dùng chúng làm quà tặng đặc biệt cho những anh/chị liên quan đến ngành xây dựng và quan tâm đến BÍ QUYẾT THIẾT KẾ CẤP THOÁT NƯỚC ĐỈNH CAO. Nhưng hãy nhớ rằng; cơ hội này chỉ dành cho một số lượng ít anh/chị. Nếu đến lúc đó vẫn chưa nhận phản hồi từ bạn; chúng tôi buộc phải chuyển quà tặng đặc biệt này cho một người khác. DO CHỈ CÓ 19 VÉ NÊN AI ĐĂNG KÍ TRƯỚC SẼ ĐƯỢC ƯU TIÊN TRƯỚC; vì thế bạn cần thực hiện thật nhanh chóng. Và chương trình quà tặng này sẽ được dừng khi đủ số lượng người đăng kí. Do chương trình học miễn phí này tôi và trung tâm đại học Khoa Học Tự Nhiên HCM đang phải bù lỗ toàn bộ chi phí: thư kí; phòng ốc; giảng viên... nên mỗi người chỉ đăng kí vé học miễn phí này một lần mà thôi. (BẢNG ĐĂNG KÍ NẰM PHÍA DƯỚI)
   
 • Với buổi học thử này thì chúng tôi đã BÙ LỖ HOÀN TOÀN cho chi phí: phòng ốc; máy lạnh; giảng viên; thư kí... MỤC ĐÍCH LÀ ĐỂ GIÚP CÁC BẠN HÌNH DUNG XEM KHÓA HỌC "BÍ QUYẾT thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi ĐỈNH CAO" NÀY CÓ ĐEM ĐẾN GIÁ TRỊ VƯỢT BẬC THĂNG TIẾN TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÍNH MÌNH HAY KHÔNG? Và tất cả những kiến thức tuyệt vời trong buổi học hoàn toàn miễn phí. Và chúng tôi tin rằng giá trị tạo ra từ chương này sẽ lớn hơn rất nhiều lần so với giá trị mà các bạn đầu tư thời gian đến học thử. Buổi học thử này trị giá ít nhất là: 400.000 đồng
   
 •  

Lớp học thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi - trung tâm đại học Khoa học Tự nhiên HCM

Lớp học thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi - trung tâm đại học Khoa học Tự nhiên HCM
 

TÔI SẼ CHỨNG MINH CHO NHỮNG GÌ MÌNH NÓI BẰNG MỘT LỜI HỨA VÀ MỘT SỰ ĐẢM BẢO

Mục đích là để bạn hiều rằng tôi đang rất NGHIÊM TÚC đối với các bạn. Sau khi đã từng học nhiều khóa học; tự tìm tòi nghiên cứu; tôi ở đây để đảm bảo với bạn rằng khóa học "Bí quyết thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi đỉnh cao" này hoàn toàn XỨNG ĐÁNG VÀ GIÁ TRỊ đối với dân xây dựng. Chính nơi đây sẽ đem lại cho bạn những thăng tiến vượt bậc. Và nếu vì bất cứ lí do gì khiến bạn thất vọng thì bạn có thể:

 

ĐẢM BẢO 1:

Bảo hành miễn phí: sau khóa học 1 khóa mà bạn cần học lại thì hoàn toàn miễn phí.

 

ĐẢM BẢO 2:

Nếu sau khóa học mà bạn không hài lòng bất cứ việc gì; hãy gọi điện cho tôi và tôi sẽ ngay lập tức HOÀN TRẢ bạn toàn bộ tiền học phí của bạn mà không thắc mắc gì cả. Số tiền này được hoàn trả bởi chính tiền túi của cá nhân tôi; vì bạn biết trung tâm của trường Khoa học Tự Nhiên thường thu học phí thì sẽ không hoàn trả. Vì tôi tin rằng giá trị mà các bạn nhận được sẽ lớn hơn rất nhiều so với chi phí mà bạn bỏ ra.

 

ĐẢM BẢO 3:

Vì thời gian và kế hoạch của các bạn rất quan trọng nên: Chúng tôi sẽ CHẮC CHẮN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH " BÍ QUYẾT thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi ĐỈNH CAO" ĐÚNG THEO LỊCH và nếu vì lí do bất khả kháng thì sẽ thông báo cho mọi người để mọi người sắp xếp kế hoạch.

 

Bây giờ vấn đề còn lại của bạn là HÃY ĐĂNG KÍ HỌC THỬ NGAY . Nếu cảm thấy không ý nghĩa với công việc của bạn thì bạn không cần theo khóa học và bạn không tốn một chi phí nào hết. Và khi cảm thấy phù hợp với công việc của mình thì tham gia đi học một cách ĐẦY ĐỦ; đừng ngày học ngày nghỉ sẽ rất phí phạm kiến thức của tôi và công sức tổ chức của trung tâm Đại học Khoa học Tự Nhiên và thời gian của chính các bạn trong " BÍ QUYẾT thiết kế cấp thoát nước Đỉnh cao"

 

Có một câu nói của một triệu phú người Singapore: “Có 3 dạng người ở trên thế giới:

 

Nhóm thứ 1 là người luôn tìm kiếm khả năng, đam mê bản thân để tạo ra cơ hội cho bản thân.

 

Nhóm thứ 2 là người nhìn thấy cơ hội nhưng cứ đứng đó suy nghĩ, suy nghĩ, suy nghĩ... Ba năm sau nhìn lại họ mới tiếc ”phải chi lúc đó mình làm được như vậy’".

 

Nhóm thứ 3 lớn lên nhìn xung quanh mà không hề nhận biết được những chuyển biến, cơ hội xung quanh. Theo bạn; thì nhóm người nào là THÀNH CÔNG NHẤT?"

 

Chỉ riêng lợi ích bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian quí báu của bạn trong việc tự tìm tòi nghiên cứu, được truyền tải kiến thức từ chuyên gia đã từng làm việc tại các công ty thiết kế nước ngoài danh tiếng, tại nơi cung cấp sản phẩm giáo dục uy tín là TRUNG TÂM ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN HỒ CHÍ MINH, cũng đủ để bạn THAM DỰ NGAY khóa học " Bí quyết thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi đỉnh cao" này rồi, đúng không bạn? Nếu bạn đang chần chừ thì bạn đang đánh mất cơ hội rất lớn trong cuộc đời mình đó chính là THỜI GIAN.
 
 
www.egro.vn mang đến cho bạn cơ hội HỌC THỬ MIỄN PHÍ rất bổ ích với cách thức đăng kí cực kì đơn giản. Hãy đăng kí ngay (số lượng CHỈ 19 VÉ) hoặc nếu bạn còn thắc mắc hãy gọi số 0984 572 766 gặp trực tiếp chuyên viên thiết kế chính cho công ty Anh Quốc và Singapore - Nguyễn Thăng Long để được tư vấn. Do giảng viên đang bận với các dự án nên chưa xếp được lịch; Anh/chị vui lòng điền thông tin phía dưới NGAY; chúng tôi sẽ ưu tiên gửi mail thông báo XẤC NHẬN BUỔI HỌC MIỄN PHÍ cho anh/chi.

                                        


 

(Phụ lục: Toàn bộ NỘI DUNG VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC. Những nội dung đã giúp tôi đã tăng thu nhập của chính mình từ 7.5 TRIỆU/1 THÁNG lên 18.5 TRIỆU/1 THÁNG  trong vòng VÀI năm làm việc chỉ bằng việc làm chủ hoàn toàn Hệ thống cấp thoát nước và Hồ bơi đỉnh cao. Hãy xem những bản vẽ và nội dung đó tại:  Bản Vẽ Thiết Kế)

 
 
 
Cảm nhận MỘT VÀI TRONG SỐ HÀNG TRĂM KĨ SƯ; KIẾN TRÚC SƯ LIÊN QUAN ĐẾN XÂY DỰNG về khóa học" BÍ QUYẾT thiết kế cấp thoát nước và hồ bơi cho cao ốc"
 
-  Nội dung học rất tốt rất PHÙ HỢP với thực tế.
 
   Chu Đức Minh Hải
   Nhân Viên Thiết kế
 

Qua khóa học “Bí quyết thiết kế cấp thoát nước cho cao ốc" tôi cảm thấy nội dung chương trình rất bổ ích, giảng viên diễn giải chuyên nghiệp và dễ hiểu. Sau khi học xong tôi có thể TỰ THIẾT KẾ và triển khai thiết kế hệ thống cấp nước của bất kì công trình nào.”


Lê Thành Đại

 Kĩ sư điện 

Qua khóa học “Bí quyết thiết kế cấp thoát nước cho cao ốc" tôi TỰ TIN TRONG VIỆC LẮP ĐẶT các hệ thống cấp thoát nước hồ bơi vì hiểu được nguyên lí, cách tính toán của nó một cách chi tiết"


Phạm Ngọc Viên 

 Thi công điện nước