Học thiết kế cấp thoát nước

Học thiết kế cấp thoát nước – Egro.

Học thiết kế cấp thoát nước. Giúp bạn giải quyết rắc rối về thiết kế hệ thống cấp thoát nước.

Học thiết kế cấp thoát nước

 

Trong thời buổi hiện nay, các công trình, cao ốc mọc lên mỗi ngày mỗi nhiều.


Tuy chất lượng công trình ổn định như chỉ cần một chi tiết nhỏ trong đó bất ổn cũng có thể làm ảnh hưởng đến toàn bộ công trình. Những chủ đầu tư có lẽ sẽ không muốn công trình của mình bị ứ đọng nước hay bị rò rỉ nước gây lãng phí, vì vậy ở vị thế của các chuyên gia trong việc xây dựng công trình, chúng tôi khuyên bạn nên đi học một khóa học thiết kế cấp thoát nước.


- Khóa học thiết kế cấp thoát nước của chúng tôi ra đời là để giúp các bạn giải quyết những vấn đề rắc rối về cấp thoát nước trong nhà.


- Các bạn sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng là vì sao công trình của mình bị ngập nước, vì sao có sự xuất hiện của rò rỉ nước và nước yếu do không đủ áp trong công trình. Sau khi tham gia khóa học thiết kế cấp thoát nước,  những câu hỏi trên sẽ được các bạn giải quyết một cách dễ dàng và triệt để.


Vậy, bạn sẽ có được gì sau khi tham gia khóa học thiết kế cấp thoát nước với chúng tôi ?

 

1. Tính toán hệ thống cấp nước.

+ Bể, bơm, đường ống, và 1 phần thực hành vẽ sơ đồ nguyên lý hệ thống cấp nước cho chung cư 2 tầng hầm, 4 tầng cho trung tâm thương mại, 6 khối nhà mỗi khối cao 33 tầng ( sử dụng phần mền Autocard ).

 

+ Vẽ mặt bằng hệ thống cấp nước trên.

 

2. Tính toán thoát nước thải.

 

+ Đường kính hệ thống ống, bể tách dầu, bơm tách dầu, bể tách mỡ.

 

+ Và 1 phần thực hành vẽ sơ đồ nguyên lý hệ thống thoát nước thải cho chung cư 2 tầng hầm, 4 tầng cho trung tâm thương mại, 6 khối nhà mỗi khối cao 33 tầng ( sử dụng phần mền Autocard ).

 

+ Vẽ mặt bằng hệ thống thoát nước thải trên. 

 

3. Tính toán thoát nước mưa.

 

+ Thoát nước mưa cho mái, ban công , ram dốc.

 

+ Và 1 phần thực hành vẽ sơ đồ nguyên lý hệ thống thoát nước mưa cho chung cư 2 tầng hầm, 4 tầng cho trung tâm thương mại, 6 khối nhà mỗi khối cao 33 tầng ( sử dụng phần mền Autocard ).

 

+ Vẽ mặt bằng hệ thống thoát nước mưa trên.

 

Học thiết kế cấp thoát nước - Dự án hệ thống cấp thoát nước Sunrise city

 

Học thiết kế cấp thoát nước - Dự án hệ thống cấp thoát nước Sunrise city

 

- Câu trả lời ở đây là bạn sẽ nhận được rất nhiều sau buổi học thiết kế cấp thoát nước, những kinh nghiệm quý giá, những kiến thức hữu ích, những bí quyết của chúng tôi sẽ được truyền lại cho các bạn.


Thứ nhất, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để thoát nước thải hiệu quả. Sau đó, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn làm sao để thoát nước mưa cho công trình, cho bạn hiểu rõ về thiết kế và các vận hành của hồ bơi.


- Hơn nữa, những điều bạn nhận được cũng chính là những điều chúng tôi nhận được trong quá trình làm việc với các công trình cao cấp đã được thiết kế và thi công.


- Với khoảng thời gian đã dành cho lớp học thiết kế cấp thoát nước, chúng tôi tin rằng bạn sẽ giải quyết được những đề về nước trong công trình 1 cách dễ dàng và tiện lợi hơn.


Cách mà tôi đã tăng thu nhập của chính mình từ 7.5 TRIỆU/1 THÁNG lên 18.5 TRIỆU/1 THÁNG  trong vòng VÀI năm làm việc chỉ bằng việc làm chủ hoàn toàn Hệ thống cấp thoát nước và Hồ bơi. Hãy xem tại: BÍ QUYẾT THIẾT KẾ CẤP THOÁT NƯỚC VÀ HỒ BƠI CHO CAO ỐC  tại TRUNG TÂM ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.