Cột áp của máy bơm nước

Cột áp của máy bơm nước - Egro

Cột áp. Cột áp cho máy bơm nước, cách tính cốp áp dễ hiểu nhất, áp dụng cho những trên những cộng trình cao cấp thực tế.

Cột áp của máy bơm nước
 

Cột áp là gì?


Cột áp của máy bơm là độ gia tăng năng lượng mà một đơn vị trọng lượng chất lỏng nhận được từ khi vào cho đến khi ra khỏi máy bơm.

 

Để có một hệ thống cấp thoát nước tuyệt vời và chuyên nghiệp cho công trình mà bạn đang thiết kế. Thì quá trình tính toán thiết kế đường ống cấp nước, thoát nước đóng vai trò chủ đạo, nhưng bên cạnh đó thì việc tính toán lựa chọn máy bơm nước phù hợp tiết kiệm cung cấp đủ nước cho công trình cũng rất quan trọng. Và để không xảy ra hiện tượng tụt áp, lưu lượng nước chảy yếu, chậm, thì bạn nên đầu tư tính toán kĩ lượng cốt áp của máy bơm nước.

 

Cốt áp - Bảng tính mẫu cột áp

Cốt áp - Bảng tính mẫu cột áp

 

Cột áp - Bảng tính toán cột áp máy bơm nước công trình BIDV 1 ( Vũng Tàu )


Và để cho bạn có một cách nhìn sâu sắc hơn về cột áp của máy bơm nước thì Egro sẽ đưa ra những tính toán thực tế cho những công trình đã và đang thi công.


 

Cốt áp - Bảng tính mẫu cột áp

Cốt áp - Bảng tính mẫu cột ápCột áp - Bảng tính toán cột áp máy bơm nước công trình BIDV 2 ( Vũng Tàu )

 

Cách mà tôi đã tăng thu nhập của chính mình từ 7.5 TRIỆU/1 THÁNG lên 18.5 TRIỆU/1 THÁNG  trong vòng VÀI năm làm việc chỉ bằng việc làm chủ hoàn toàn Hệ thống cấp thoát nước và Hồ bơi. Hãy xem tại: BÍ QUYẾT THIẾT KẾ CẤP THOÁT NƯỚC VÀ HỒ BƠI CHO CAO ỐC  tại TRUNG TÂM ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.