Cách tính lưu lượng nước của máy bơm

Cách tính lưu lượng nước của máy bơm - Egro

Cách tính lưu lượng nước của máy bơm. Bảng tính mẫu về lưu lương chi tiết, rõ ràng, đã ứng dụng cho những công trình thi công thực tế.

Cách tính lưu lượng nước của máy bơm
 

Lưu lượng  là gì?


Lưu lượng của máy bơm cấp nước:  Là lượng chất lỏng do máy bơm nước cấp được trong một đơn vị thời gian.
Đơn vị đo lưu lượng nước của máy bơm

Cách tính lưu lượng nước của máy bơm - Đơn vị đo lượng


Thường thì lưu lượng của máy bơm nước thường ghi trên thân máy kí hiệu là  Qmax, đó là lưu lượng tối đa, vì lưu lượng nước còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như độ cao, tốc độ, công suất máy bơm.


Và để cho bạn có một cách  nhìn sâu sắc hơn về cách  tính lưu lương nước của máy bơm thì Egro sẽ đưa ra những tính toán thực tế cho một công trình mà Egro đã thực hiện.

Cách tính lưu lượng nước máy bơm - Bảng tính mẫu

 

Cách tính lưu lượng nước máy bơm - Bảng tính lưu lượng nước công trình BIDV ( Vũng Tàu )


Để có một hệ thống cấp thoát nước tuyệt vời và chuyên nghiệp cho công trình mà bạn đang thiết kế. Thì quá trình tính toán thiết kế đường ống cấp nước,tính lưu lượng nước cho máy bơm phải được đầu tư kĩ lưỡng và tỉ mỉ, để tránh những hiện tượng máy bơm không cấp đủ lưu lượng nước cho công trình mà bạn thiết kế.

 

 Cách mà tôi đã tăng thu nhập của chính mình từ 7.5 TRIỆU/1 THÁNG lên 18.5 TRIỆU/1 THÁNG  trong vòng VÀI năm làm việc chỉ bằng việc làm chủ hoàn toàn Hệ thống cấp thoát nước và Hồ bơi. Hãy xem tại: BÍ QUYẾT THIẾT KẾ CẤP THOÁT NƯỚC VÀ HỒ BƠI CHO CAO ỐC  tại TRUNG TÂM ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.