Công dụng đèn huỳnh quang

Egro - Công dụng đèn huỳnh quang

công dụng đèn huỳnh quang là thân thiện với môi trường và bảo vệ được đôi mắt cho mọi thành viên trong gia đình

Công dụng đèn huỳnh quang

 

Công dụng đèn huỳnh quang mang lại cho gia đình


Đèn huỳnh quang với nhiều loại phù hợp với mọi công trình, mọi ngôi nhà, nên nghiễm nhiên bóng đèn huỳnh quang đã trở thành người bạn thân thiết của nhiêu hộ gia đình. Không những thiết kế phù hợp, chất lượng lại tốt giá cả phải chăng, đèn huỳnh quang còn mang lại những công dụng tốt nhất cho gia đình bạn.

 

Công dụng đèn huỳnh quang sáng vừa đủ bảo vệ đôi mắt cho gia đình bạn


Đèn huỳnh quang được chế tạo bằng thủy tinh không chì, bên trong được bơm khí trơ nên khả năng phát sáng rất đều, ánh sáng được khuếch tán rộng, chứ không chiếu sáng tập trung tại một điểm nên bảo vệ  đôi mắt rất tốt.

 

Công dụng đèn huỳnh quang là bảo vệ được đôi mắt khi sử dụng đèn huỳnh quang

 

Công dụng đèn huỳnh quang là bảo vệ được đôi mắt khi sử dụng đèn huỳnh quang

 

Công dụng đèn huỳnh quang  tỏa ra nhiệt thấp hơn

 

Được sản xuất bằng công nghệ mới, đèn huỳnh quang có khả năng chống lại các tia tử ngoại phát ra ngoài, nên giảm khả năng tòa nhiệt của đèn khi người sử dụng phải tiếp xúc trực tiếp, nếu có lỡ tay chạm phảiđèn

 

Công dụng đèn huỳnh quang - Lượng nhiệt tỏa ra thấp hơn đèn sợi đốt

 

Lượng nhiệt toả ra của đèn huỳnh quang luôn thấp hơn đèn sợi đốt.

 

Với thiết kế theo dạng ống tuýp và 2 điện cực công với chiều dài hợp lý, bên trong  đèn huỳnh quang còn được hút chân không  và khí trơ nên tuổi thọ của đèn huỳnh quang thường cao hơn 10 đến 20 lần các loại đèn sợi đốt khác.

 

Công dụng đèn huỳnh quang người bạn của môi trường.

 

Đèn huỳnh quang tiết kiệm điện thân thiệt với môi trường

 

Do đèn huỳnh quang được chú trọng nhiều trong khâu sản xuất, được sản xuất theo công nghệ cao,tiên tiến nhất nên rất chú trọng chỉ tiêu tiết kiệm, nên khi phát sáng đèn huỳnh quang giảm khả năng sản sinh nhiệt lượng hơn.

 

Đèn huỳnh quang có công dụng thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện

 

Đèn huỳnh quang có công dụng thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện


Đó là lí do đèn huỳnh quang giảm tối đa chi phí điện cho gia đình bạn và tiết kiệm nhiên liệu điện cho môi trường. Chính điều đó đã khiến đèn huỳnh quang luôn là người bạn thân thiện với môi trường.

 

Công ty thiết kế xây dựng Egro Với mục tiêu đưa vật liệu xây dựng chính hãng giá rẻ đến từng ngôi nhà với chi phí thấp nhất, Egro  Phân phối sỉ và lẻ đèn Philips siêu bền; siêu tiết kiệm điện; giá rẻ 20% . Giúp mọi người tiếp cận được toàn bộ sự hoàn mĩ của qui trình từ: giá cả; chất lượng hàng hóa; trụ sở; nơi cung cấp; giao hàng; thanh toán; bảo hành; hóa đơn; phương thức đặt hàng; tư vấn sản phẩm; đổi trả hàng ...

 Công ty thiết kế xây dựng Egro - đèn Philips

Phân phối sỉ và lẻ đèn Philips siêu bền; siêu tiết kiệm điện; giá rẻ 20%