Các loại bóng đèn huỳnh quang

Egro - Các loại bóng đèn huỳnh quang

Egro - chuyên cung cấp các loại bóng đèn huỳnh quang. với đầy đủ mẫu mã các loại, sản phẩm chất lượng, hàng chính hãng.

Các loại đèn huỳnh quang

 

Cách chọn mua các loại đèn huỳnh quang

 

Các loại đèn huỳnh quang trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Chính vì vậy, bạn cần xem xét nhiều yếu tố trước khi quyết định mua.


Không chỉ cải tiến về chất lượng, các nhà sản xuất còn cho ra đời các loại đèn huỳnh quang thế hệ mới. Tuy vậy, dựa vào ba tiêu chí cơ bản dưới đây, bạn sẽ chọn được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mình.

 

Các loại đèn huỳnh quang chiếu sáng


Các loại đèn huỳnh quang

 

Nhiệt độ màu của các loại đèn huỳnh quang

 

Nhiệt độ màu được thể hiện qua độ Kelvin (K). Các loại đèn huỳnh quang có nhiệt độ màu thấp hơn màu đỏ và cao hơn màu xanh. Điều này tương tự như khi bạn liên tưởng đến một thanh sắt được nung nóng. Ban đầu nó có màu đỏ. Sau đó, khi nhiệt độ tăng nó chuyển sang màu trắng và cuối cùng là màu xanh. Nhiệt độ màu của ánh sáng bên ngoài thay đổi từ 5500K đến 6800K tùy thuộc vào thời gian trong ngày, thời tiết, mùa và vĩ độ. Sự biến đổi màu sắc các loại đèn huỳnh quang liên quan đến độ Kelvin.

 

Nhiệt độ màu của các loại đèn huỳnh quang

 

Nhiệt độ màu của các loại đèn huỳnh quang

 

Đơn vị quang thông của các loại đèn huỳnh quang

 

Lumen là đơn vị của quang thông dùng để đo cường độ của ánh sáng phát ra từ một nguồn sáng. Tất cả các loại đèn huỳnh quang đều sử dụng đơn vị lumen để đo lường. Các loại đèn huỳnh quang phổ biến như T8 và T10 có chỉ số lumen cao nhất.

 

Quang thông của các loại đèn huỳnh quang

 

Quang thông của các loại bóng đèn huỳnh quang

 

Chỉ số CRI của các loại đèn huỳnh quang


Chỉ số CRI cho biết màu sắc của một vật dưới một nguồn ánh sáng nhân tạo so với ánh sáng mặt trời. Điều này có nghĩa là một bóng đèn có CRI 91 sẽ cho màu sắc tự nhiên hơn một bóng đèn có CRI 62. Đa số các loại đèn huỳnh quang tiêu chuẩn có CRI nằm trong khoảng 60 đến 75. Phương pháp đánh giá này được công nhận bởi Hiệp hội IES và Ủy ban CIE.

 

Chỉ số các loại đèn huỳnh quang

 

Chỉ số các loại đèn huỳnh quang

 

Các thành phần khác của các loại đèn huỳnh quang

 

Chấn lưu là một trong những thành phần quan trọng nhất của các loại đèn huỳnh quang chiếu sáng. Theo thời gian, hiệu suất hoạt động của chấn lưu giảm dần. Tuổi thọ trung bình của chấn lưu từ 5-8 năm và khi sử dụng trong một thời gian dài, bạn cần thay mới chấn lưu. Chấn lưu điện tử tiêu thụ điện ít hơn chấn lưu từ. Các loại đèn huỳnh quang tiêu chuẩn thường có chấn lưu hoạt động với công suất 10-15W.

 

Chấn lưu điện từ của các loại đèn huỳnh quang

 

Chấn lưu điện từ của các loại đèn huỳnh quang

 

 

Việc xác định những con số kỹ thuật giúp cho người sử dụng dễ dàng so sánh năng suất làm việc của thiết bị. Cung cấp nguồn sáng phù hợp rất quan trọng để cải thiện chất lượng cuộc sống hàng ngày. Thay đổi các loại đèn huỳnh quang có thể tác động đến năng suất làm việc. Nhiều người cảm thấy tốt hơn khi làm việc dưới ánh sáng thích hợp.

 

Công ty thiết kế xây dựng Egro Với mục tiêu đưa vật liệu xây dựng chính hãng giá rẻ đến từng ngôi nhà với chi phí thấp nhất, Egro  Phân phối sỉ và lẻ đèn Philips siêu bền; siêu tiết kiệm điện; giá rẻ 20% . Giúp mọi người tiếp cận được toàn bộ sự hoàn mĩ của qui trình từ: giá cả; chất lượng hàng hóa; trụ sở; nơi cung cấp; giao hàng; thanh toán; bảo hành; hóa đơn; phương thức đặt hàng; tư vấn sản phẩm; đổi trả hàng ...

 Công ty thiết kế xây dựng Egro - đèn Philips

Phân phối sỉ và lẻ đèn Philips siêu bền; siêu tiết kiệm điện; giá rẻ 20%