Bóng đèn huỳnh quang là gì

Egro - Bóng đèn huỳnh quang là gì

Egro sẽ cung cấp những kiến thức về bóng đèn huỳnh quang là gì, ưu điểm và ứng dụng của bóng đèn huỳnh quang là gì?

Bóng đèn huỳnh quang là gì

Bóng đèn huỳnh quang là gì?

 

- Đối với người tiêu dùng, đôi khi bạn hỏi ‘’Có phải gia đình (anh/chị) đang sử dụng bóng đèn huỳnh quang không ?’’, bạn sẽ bị hỏi ngược lại bóng đèn huỳnh quang là gì?. Chúng tôi chỉ biết có bóng đèn huỳnh quang tăng phô sắt từ và bóng đèn huỳnh quang tăng phô điện tử,….

 

Bóng đèn huỳnh quang tiết kiệm đến 10% điện năng tiêu thụ

 

Bóng đèn huỳnh quang tiết kiệm đến 10% điện năng tiêu thụ

 

► Ưu điểm của bóng đèn huỳnh quang là gì?


- Bóng đèn huỳnh quang có tên gọi khác là bóng đèn huỳnh quang tuýp. Dùng tăng phô điện từ. Hay bóng đèn huỳnh quang tăng phô điện từ.


- Đặc điểm dễ nhận biết nhất khi nhìn thấy bóng đèn huỳnh quang là rất mảnh mai. Dù dài, 0,6m, 1,2m, đường kính của bóng cũng chỉ rộng 25mm mà thôi. Bóng đèn huỳnh quang sử dụng tăng phô điện từ.

 

- So với bóng đèn T10 (đường kính 32mm), hiệu suất chiếu sáng của bóng đèn huỳnh quang cao hơn 10%.

 

- Chỉ chứa 30mg lưu huỳnh (tức là thủy ngân) nên hạn chế tối đa tình trạng hấp thu thủy ngân làm đen chất huỳnh quang, cũng như hạn chế tối đa các mối nguy hiểm cho sức khỏe của con người khi phải làm việc lâu dưới đèn.

 

- Tuổi thọ bóng đèn huỳnh quang đạt đến 13.000 giờ, trong khi các bóng đèn huỳnh quang hiện hành chỉ đạt được từ 8.000 đến 10.000 giờ. Điện áp lý tưởng dành cho bóng đèn huỳnh quang là 220V- 230V/ 50HZ. Ánh sáng tự nhiên dễ chịu. Gần như không gây chói mắt.


- Lượng nhiệt tỏa ra môi trường rất ít nên gần không bao giờ khiến cho không khí ngày nắng nóng trở nên oi bức cả.
Khả năng tiết kiệm điện lên đến 10- 20% so với các bóng đèn thông thường.


► Ứng dụng của bóng đèn huỳnh quang là gì?

 

- Dành cho khuôn viên rộng từ 10m2 trở lên.


- Từ nhà ở, nhà xưởng, nhà trường đến các công trình nhà cao cấp, những cửa hàng, cao ốc văn phòng, khách sạn, nhà nghỉ, phòng trọ, đến bệnh viện, trung tâm thương mại, …. hiệu quả tiết kiệm điện cùng với những ưu điểm của bóng đèn T5 đều được phát huy.


- Để thích hợp với những nơi có diện tích rất rộng, con người đã thiết kế nhiều loại máng đèn điện tử, máng đèn có độ rộng để có thể vận hành cùng lúc 2 bóng đèn huỳnh quang.Máng đèn huỳnh quang có chống ẩm, tiết kiệm điện

Máng đèn huỳnh quang có chống ẩm, tiết kiệm điện

 

Bóng đèn huỳnh quang vừa thân thiện với con người và môi trường sống xanh, vừa giúp gia đình và doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản lớn chi phí dành cho thiết bị chiếu sáng hàng ngày.

 

Công ty thiết kế xây dựng Egro Với mục tiêu đưa vật liệu xây dựng chính hãng giá rẻ đến từng ngôi nhà với chi phí thấp nhất, Egro  Phân phối sỉ và lẻ đèn Philips siêu bền; siêu tiết kiệm điện; giá rẻ 20% . Giúp mọi người tiếp cận được toàn bộ sự hoàn mĩ của qui trình từ: giá cả; chất lượng hàng hóa; trụ sở; nơi cung cấp; giao hàng; thanh toán; bảo hành; hóa đơn; phương thức đặt hàng; tư vấn sản phẩm; đổi trả hàng ...

 Công ty thiết kế xây dựng Egro - đèn Philips

Phân phối sỉ và lẻ đèn Philips siêu bền; siêu tiết kiệm điện; giá rẻ 20%