47- Ballast điện tử Philips EB-C114 đèn T5 đơn 0.6m

  • Mã SP : 47- Ballast điện tử Philips EB-C114 đèn T5 đơn 0.6m
  • Giá gốc : 119,250 vnđ
  • Giá bán : 104,940 vnđ
47- Ballast điện tử Philips EB-C114 đèn T5 đơn 0.6m

Ballast (tăng phô, chấn lưu) điện tử Philips đèn T5. Giao Ballast (tăng phô, chấn lưu) điện tử Philips đèn T5 dù 1 cái. Dùng siêu tiết kiệm điện.

     Giá trị bạn nhận được    Thông tin nhà cung cấp   

Sản phẩm này sẽ giúp bạn siêu tiết kiệm điện, đèn không bị nhấp nháy khi khởi động. Hãy dành 2 phút đọc hoàn chỉnh phần miêu tả, bạn sẽ biết điều đó là sự thật hay không?

Thông số kỹ thuật

 

  Ballast (tăng phô, chấn lưu) điện tử Philips EB-C114 đèn T5 đơn 0.6m

 Bảo hành: 6 tháng theo tiêu chuần nhà sản xuất.

 Dùng cho 1 bóng đèn huỳnh quang T5 0.6m 14W.

Ballast (tăng phô, chấn lưu) điện tử Philips EB-C114 đèn T5 đơn 0.6m tiết kiệm cho túi tiền của bạn. Ballast (tăng phô, chấn lưu) điện tử Philips EB-C114 đèn T5 đơn 0.6m đem đến cho bạn sự tiết kiệm điện năng hiệu quả, bộ đèn khởi động tức thì không nhấp nháy và sáng hơn so với các chấn lưu điện tử khác trên thị trường.

ng dụng của Ballast (tăng phô, chấn lưu) điện tử Philips EB-C114 đèn T5 đơn 0.6m

Ballast (tăng phô, chấn lưu) điện tử Philips EB-C114 đèn T5 đơn 0.6 có thể sử dụng trong những ứng dụng phổ thông như nhà ở, cửa hàng, siêu thị, trường học, bảng hiệu có thời gian thắp sáng dài hoặc tần suất bật tắt thấp (tối đa 3 lần bật-tắt/ngày)

 

Ballast Philips điện tử EB-C 114 tuổi thọ cao khởi động khi bật nguồn

Ballast (tăng phô, chấn lưu) điện tử Philips EB-C114 đèn T5 đơn 0.6m tuổi thọ cao khởi động khi bật nguồn

Tính năng và lợi ích:


Ballast (tăng phô, chấn lưu) điện tử Philips EB-C114 đèn T5 đơn 0.6m giúp  tiết kiệm điện đến 30% năng lượng mà không phải tốn thêm chi phí so với bộ đèn chấn lưu sắt từ.


 Sử dụng dễ dàng với chất lượng ánh sáng tốt hơn


► Hoạt động hiệu quả hơn, nâng cao tuổi thọ cho bộ đèn


Ballast (tăng phô, chấn lưu) điện tử Philips EB-C114 đèn T5 đơn 0.6m sáng hơn 10% với số lần bật tắt nhiều hơn. Giải pháp đáng tin cậy cho hoạt động ở điện áp thấp, trồi sụt thường hay quá tải. Không cần sử dụng chuột.


 Tuổi thọ cao:


- Tuổi 8-10 năm (tuổi thọ dựa trên thắp sáng trung bình 10 giờ/ngày và chịu ở nhiệt độ 50 độ C).

Trước khi quyết định đầu tư, bạn hãy giúp chúng tôi và cũng là giúp các bạn trả lời 3 câu hỏi:

 

 Bạn có thấy rằng sản phẩm này sẽ giúp bạn phát triển số tiền đầu tư của bạn lên đáng kể 30% trong 1 năm và tăng dần theo thời gian vì giá điện ngày càng tăng và đèn không bị nhấp nháy khi khởi động.

 

 Bạn có quan tâm đến việc đầu tư sinh lợi nhuận 30% cho 1 năm không bạn nhỉ? 

 

 Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư này thì theo bạn khoảng thời gian nào là thích hợp nhất cho việc đầu tư: ngay bây giờ hay là chờ đợi để chậm trễ sự sinh lời?

 

 Nếu bạn đang eo hẹp về tài chính cần tiết kiệm chi phí thìBỘ MÁNG ĐÈN HUỲNH QUANG ĐIỆN TỬ VIỆT NAM BẢO HÀNH 1 NĂM GIÁ CHỈ 79.000 ĐỒNG ĐÃ BAO GỒM MÁNG VA TĂNG PHÔ CHÍNH LÀ SỰ LỰA CHỌN DÀNH CHO BẠN

 

Khi bạn đã quyết định đầu tư thì thông thường bạn sẽ quan tâm đến một số vấn đề về: giá cả, chất lượng hàng hóa, trụ sở, nơi cung cấp, giao hàng, thanh toán, bảo hành, hóa đơn, chứng từ; phương thức đặt hàng, tư vấn sản phẩm; đổi trả hàng... đúng không bạn? Nếu bạn quan tâm đến những vấn đề đó thì hãy đọc thông tinNên chọn mua đèn Philips ở đâu

 

Và để tiện lợi nhất cho bạn đỡ tốn xăng xe; thời gian; lại khói bụi; bể vỡ, chúng tôi sẽ giao đèn Philips tận nơi cho bạn. Liên hệ với công ty chúng tôi qua số: 0984 572 766 bạn nhé.

 

 

Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
loader