58- Ballast điện từ Philips BT-Alu 18W đèn T8 đơn 0.6m

  • Mã SP : 58- Ballast điện từ Philips BT-Alu 18W đèn T8 đơn 0.6m
  • Giá gốc : 79,000 vnđ
  • Giá bán : 65,000 vnđ
58- Ballast điện từ Philips BT-Alu 18W đèn T8 đơn 0.6m

Ballast (tăng phô, chấn lưu) điện từ Philips BT-Alu đèn T8. Giao Ballast (tăng phô, chấn lưu) điện từ Philips BT-Alu đèn T8. Dùng siêu bền.

     Giá trị bạn nhận được    Thông tin nhà cung cấp   

Sản phẩm này có tính năng siêu bền dùng cho những nơi bật tắt thường xuyên. Hãy dành 2 phút đọc hoàn chỉnh phần miêu tả, bạn sẽ biết điều đó là sự thật hay không?

Thông số kỹ thuật

 

  Ballast (tăng phô, chấn lưu) điện từ Philips BT-Alu 18W đèn T8 đơn 0.6m

 Bảo hành: 6 tháng theo tiêu chuần nhà sản xuất.

 Dùng cho 1 bóng đèn huỳnh quang T8 0.6m 18W.

-  Đạt chuẩn an toàn EN 61347-8

-  Đạt chuẩn tính năng hoạt động IEC/EN 6092

 

Ballast (tăng phô, chấn lưu) điện từ Philips BT-Alu 18W đèn T8 đơn 0.6m dùng cho bóng huỳnh quang được cấu tạo gồm lõi thép điện tử và cuộn dây nhôm. Ballast (tăng phô, chấn lưu) điện từ Philips BT-Alu 18W đèn T8 đơn 0.6m tiết kiệm điện hơn khi so sánh với ballast nhãn hiệu khác. Ballast (tăng phô, chấn lưu) điện từ Philips BT-Alu 18W đèn T8 đơn 0.6m được chấp thuận bởi các tổ chức uy tín (ví dụ ENEC) và tuân theo các tiêu chuẩn an toàn của EN 61347-8 và tiêu chuẩn tính năng hoạt động IEC/EN 6092.

ng dụng của Ballast (tăng phô, chấn lưu) điện từ Philips BT-Alu 18W đèn T8 đơn 0.6m

Ballast (tăng phô, chấn lưu) điện từ Philips BT-Alu 18W đèn T8 đơn 0.6m dành cho bóng huỳnh quang thẳng T8 kèm theo với chuột.

Ballast (tăng phô, chấn lưu) điện từ Philips BT-Alu 18W đèn T8 đơn 0.6m dùng cho bóng T8

 

Ballast (tăng phô, chấn lưu) điện từ Philips BT-Alu 18W đèn T8 đơn 0.6m dùng cho bóng T8 0m6

Tính năng và lợi ích:

 

► Tính năng cơ và điện tin cậy

 

Ballast (tăng phô, chấn lưu) điện từ Philips BT-Alu 18W đèn T8 đơn 0.6m tuân theo những tiêu chuẩn cơ điện cao nhất nhằm mang đến tính năng hoạt động cao. Ballast (tăng phô, chấn lưu) điện từ Philips BT-Alu 18W đèn T8 đơn 0.6m có mặt đế rập nổi chống ồn, được thiết kế tối ưu đảm bảo hiệu quả hoạt động của bóng đèn ở mức cao nhất.

 

.► Lắp đặt dễ dàng

 

-Ballast (tăng phô, chấn lưu) điện từ Philips BT-Alu 18W đèn T8 đơn 0.6m có thiết kế đầu nối có ốc siết(SC) phù hợp với dây dẫn có đường kính lõi 0.5-1.0m, đương kính phần vỏ cách điện tối đa 2.6mm, độ dài phần lõi cầm bóc vỏ là +/-8 mm.Với thiết kế đầu nối này, việc đi dây và lắp đặt bộ đèn trở nên dễ dàng hơn.

 

Ballast (tăng phô, chấn lưu) điện từ Philips BT-Alu 18W đèn T8 đơn 0.6m  thiết kế gọn nên tiện cho việc lắp đặt dễ dàng

 

Ballast (tăng phô, chấn lưu) điện từ Philips BT-Alu 18W đèn T8 đơn 0.6m thiết kế gọn nên tiện cho việc lắp đặt dễ dàng

 

► Ballast (tăng phô, chấn lưu) điện từ Philips BT-Alu 18W đèn T8 đơn 0.6m Tuổi thọ bền lâu


- Khả năng chịu nhiệt của cuộn dây (Tw) củaBallast (tăng phô, chấn lưu) điện từ Philips BT-Alu 18W đèn T8 đơn 0.6m là 130 oC đảm bảo tuổi thọ hoạt động liên tục trong 10 năm.


 ► Diện tích nhỏ gọn


- Khi so sánh với các Ballast (tăng phô, chấn lưu) điện từ Philips BT-Alu 18W đèn T8 đơn 0.6m khác, ballast điện tử BTA Philips có kích thước nhỏ gọn thích hợp với nhiều loại máng, chóa đèn.

 

Trước khi quyết định đầu tư, bạn hãy giúp chúng tôi và cũng là giúp các bạn trả lời 3 câu hỏi:

 

 Bạn có thấy rằng sản phẩm này sẽ giúp bạn đỡ phải thay thế vì sự bền lâu của nó với số lần bật tắt trong ngày không hạn chế.

 

 Bạn có quan tâm đến việc bền lâu của sản phẩm không bạn nhỉ? 

 

 Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư này thì theo bạn khoảng thời gian nào là thích hợp nhất cho việc đầu tư: ngay bây giờ hay là chờ đợi để chậm trễ sự sinh lời?

 

 Nếu bạn đang eo hẹp về tài chính cần tiết kiệm chi phí thìBỘ MÁNG ĐÈN HUỲNH QUANG ĐIỆN TỬ VIỆT NAM BẢO HÀNH 1 NĂM GIÁ CHỈ 79.000 ĐỒNG ĐÃ BAO GỒM MÁNG VA TĂNG PHÔ CHÍNH LÀ SỰ LỰA CHỌN DÀNH CHO BẠN

 

Khi bạn đã quyết định đầu tư thì thông thường bạn sẽ quan tâm đến một số vấn đề về: giá cả, chất lượng hàng hóa, trụ sở, nơi cung cấp, giao hàng, thanh toán, bảo hành, hóa đơn, chứng từ; phương thức đặt hàng, tư vấn sản phẩm; đổi trả hàng... đúng không bạn? Nếu bạn quan tâm đến những vấn đề đó thì hãy đọc thông tinNên chọn mua đèn Philips ở đâu

 

Và để tiện lợi nhất cho bạn đỡ tốn xăng xe; thời gian; lại khói bụi; bể vỡ, chúng tôi sẽ giao đèn Philips tận nơi cho bạn. Liên hệ với công ty chúng tôi qua số: 0984 572 766 bạn nhé.

 

 

Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
loader