43- Bóng huỳnh quang Philips vòng TL-E 22W trắng

  • Mã SP : 43- Bóng huỳnh quang Philips vòng TL-E 22W trắng
  • Giá gốc : 55,500 vnđ
  • Giá bán : 51,980 vnđ
43- Bóng huỳnh quang Philips vòng TL-E 22W trắng

Bóng đèn huỳnh quang Philips vòng 22W. Giá sỉ với khách lẻ. Giao bóng đèn huỳnh quang Philips vòng 22W dù 1 cái. Trả tiền sau.Bền 8 năm, 4.5h/ngày

 
     Giá trị bạn nhận được    Thông tin nhà cung cấp   

Sản phẩm này sẽ giúp bạn tăng hơn 101.920 đồng cho 1 cái so với sử dụng bóng đèn mập T10. Hãy dành 2 phút đọc hoàn chỉnh phần miêu tả, bạn sẽ biết điều đó là sự thật hay không?

 

Thông số kỹ thuật

 

 Bóng đèn huỳnh quang Philips vòng TL-E 22W trắng

 Nhà sản xuất: Philips.

 Bảo hành: 6 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

 Tuổi thọ: 13.000 giờ

 Màu sắc: Ánh sáng trắng

 Kích thước: bóng vòng.

 Công suất: 22W.

 

ng dụng của Bóng đèn huỳnh quang Philips vòng TL-E 22W trắng

 

► Bóng đèn huỳnh quang Philips vòng TL-E 22W trắng thích hợp sử dụng cho hành lang, phòng khách, nhà vệ sinh.

 

bóng vòng Philips TL-E 22W (AS Trắng)/54-765 1CT/20 dành cho nhà vệ sinh


Bóng đèn huỳnh quang Philips vòng TL-E 22W trắng - Chiếu sáng cho nhà vệ sinh

 số tiền tiết kiệm của 1 bóng vòng Philips TL-E 22W (AS trắng)/54-765 1CT/20.

 

 Độ sáng: TL-E 22W = bóng vòng bình thường 26W

 Điện năng tiết kiệm: 26W - 22W = 4W.

 Tuổi thọ: 13.000 giờ.

 Tổng điện năng tiết kiệm được: 4W x 13.000 giờ = 52 kWh.

 Tiền điện: 1.960đ / kWh (ước lượng).

 Tổng số tiền tiết kiệm điện khi dùng một bóng đèn huỳnh quang vòng Philips TL-E 22W (AS Trắng)/54-765 1CT/20: 1.960đ/kWh x 52kWh = 101.920đ.

 

Công nghệ sản phẩm Bóng đèn huỳnh quang Philips vòng TL-E 22W trắng
 

 Tiết kiệm điện:


Bóng đèn huỳnh quang Philips vòng TL-E 22W trắng quang hiệu (lm/W) cao. So với các loại bóng huỳnh quang " mập" T10 thông thường, bóng Bóng đèn huỳnh quang Philips vòng TL-E 22W trắng tiêu thụ điện năng thấp hơn 10% mà vẫn đảm bảo quang thông (độ sáng) tương đương hoặc cao hơn.

 

Độ sáng ổn định:


Bóng đèn huỳnh quang Philips vòng TL-E 22W trắng  có độ sáng ổn định trong suốt thời gian tuổi thọ của bóng đèn. Cả độ sáng và màu sắc ánh sáng đều không thay đổi trong suốt thời gian thắp sáng của bóng đèn. Thông thường các loại bóng đèn huỳnh quang TL khác kếp hợp sử dụng thủy ngân và khí Argon, còn Bóng đèn huỳnh quang Philips vòng TL-E 22W trắng chủ yếu được nạp khí Krypton. Khí Krypton giúp tăng độ sáng ổn định của bóng đèn và không ảnh hưởng tới môi trường.

           

bóng vòng Philips TL-E 22W (AS Trắng)/54-765 1CT/20 tiết kiệm điện

Bóng đèn huỳnh quang Philips vòng TL-E 22W trắng- Sử dụng cho gia đình bạn

Tuổi thọ cao hơn:

 

-Bóng đèn huỳnh quang Philips vòng TL-E 22W trắng có tuổi thọ cao hơn các loại bóng đèn khác. Tuổi thọ trung bình của bóng đèn đèn là 13.000 giờ, cao hơn rất nhiều so với các loại bóng đèn huỳnh quang thông thường khácBóng đèn huỳnh quang Philips vòng TL-E 22W trắng được trang bị điện cực có cấu trúc đặc biệt với công nghệ dây xoắn tóc ba thay vì xoắn kép thông thường. Dây xoắn tóc ba bảo đảm khả năng phát sáng cao hơn và tuổi thọ bóng đèn dài hơn do lượng bột phát xạ điện tử được phủ trên dây tóc nhiều hơn

 

Chất lượng ổn định:

 

- Tất cả các nhà máy của Philips đều tuân thủ tiêu chuẩn sản xuất cao nhất và được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO VÀ IEC. Vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn được bảo đảm cho dù sản xuất ở đâu.
 

Không đen đầu:

 

- Philips đã phát minh ra vòng chắn Anode cho các loại bóng đèn huỳnh quang Philips. Vòng chắn bụi điện tử này chống hiện tượng đen đầu trong quá trình thắp. Mặc dù ở hai đầu bóng đèn có hơi tối do bóng của vòng chắn Anode, nhưng nhờ vậy hiện tượng đen đầu thực sự sẽ không xảy ra trong suốt thời gian tuổi thọ của bóng đèn.

 


bóng vòng Philips TL-E 22W (AS Trắng)/54-765 1CT/20 tiết kiệm điện

Bóng đèn huỳnh quang Philips vòng TL-E 22W trắng có tuổi thọ cao

 

Trước khi quyết định đầu tư, bạn hãy giúp chúng tôi và cũng là giúp các bạn trả lời 3 câu hỏi:

 

 Bạn có thấy rằng Bóng đèn huỳnh quang Philips vòng TL-E 22W trắng sẽ giúp bạn thắp sáng với thời gian lâu 8 năm (4.5h/ngày) đỡ tốn chi phí bảo trì  không nhỉ?

 

 Bạn có quan tâm đến việc đỡ mất công thay thế bóng đèn không bạn nhỉ? 

 

 Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư này thì theo bạn khoảng thời gian nào là thích hợp nhất cho việc đầu tư: ngay bây giờ hay là mua hàng trôi nổi để rồi vài tháng sau lại thay thế?

 

 Nếu bạn đang eo hẹp về tài chính cần tiết kiệm chi phí thìBỘ MÁNG ĐÈN HUỲNH QUANG ĐIỆN TỬ VIỆT NAM BẢO HÀNH 1 NĂM GIÁ CHỈ 79.000 ĐỒNG ĐÃ BAO GỒM MÁNG VA TĂNG PHÔ CHÍNH LÀ SỰ LỰA CHỌN DÀNH CHO BẠN

 

Khi bạn đã quyết định đầu tư thì thông thường bạn sẽ quan tâm đến một số vấn đề về: giá cả, chất lượng hàng hóa, trụ sở, nơi cung cấp, giao hàng, thanh toán, bảo hành, hóa đơn, chứng từ; phương thức đặt hàng, tư vấn sản phẩm; đổi trả hàng... đúng không bạn? Nếu bạn quan tâm đến những vấn đề đó thì hãy đọc thông tinNên chọn mua đèn Philips ở đâu

 

Và để tiện lợi nhất cho bạn đỡ tốn xăng xe; thời gian; lại khói bụi; bể vỡ, chúng tôi sẽ giao đèn Philips tận nơi cho bạn. Liên hệ với công ty chúng tôi qua số: 0984 572 766 bạn nhé.

 

 

Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
loader