39-Bóng đèn Compact Philips công suất cao 42W trắng xoắn Helix

  • Mã SP : 39-Bóng đèn Compact Philips công suất cao xoắn Helix 42W trắng
  • Giá gốc : 165,250 vnđ
  • Giá bán : 145,420 vnđ
39-Bóng đèn Compact  Philips công suất cao  42W trắng xoắn Helix

Bóng đèn compact Philips xoắn 42W. Giá sỉ với khách lẻ. Giao bóng đèn compact Philips xoắn 42W dù 1 cái. Trả tiền sau. Tiết kiệm điện 1 bóng là 2.634.000

 

    Giá trị bạn nhận được    Thông tin nhà cung cấp   

Sản phẩm này sẽ giúp bạn tăng hơn 2.634.000 đồng cho 1 cái so với sử dụng bóng đèn dây tóc. Hãy dành 2 phút đọc hoàn chỉnh phần miêu tả, bạn sẽ biết điều đó là sự thật hay không?

Thông số kỹ thuật

 Bóng đèn công suất cao Compact xoắn Helix Philips 42W trắng

 Nhà sản xuất: Philips.

 Bảo hành: 6 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

 Tuổi thọ: 8.000 giờ (tương đương 4 năm sử dụng nếu thắp sáng 5.5 h/ngày)

 Kích thước: Bóng đèn tiết kiệm điện dạng xoắn công suất cao trắng

 Công suất: 42W

 
Helix là dòng sản phẩm bóng huỳnh quang compact xoắn công suất cao giúp tăng cường độ sáng tối đa. Có hai sự lựa chọn là ánh sáng vàng (2700k) và ánh sáng trắng (6500k).
 

ng dụng của bóng đèn công suất cao Compact xoắn Helix Philips 42W trắng

 

- Thích hợp với nhiều ứng dụng cần độ sáng cao như các cửa hiệu, chợ đêm...

 

 

 

Bóng đèn compact xoắn công suất cao Helix Philips 42W sử dụng cho chợ đêm

Bóng đèn compact xoắn công suất cao Helix Philips 42W trắng sử dụng cho chợ đêm, cửa hiệu

Tiết kiệm của bóng đèn công suất cao Compact xoắn Helix Philips 42W trắng

 

 Độ sáng: bóng đèn công suất cao compact xoắn Helix Philips trắng 42W = đèn dây tóc 210W  

 Điện năng tiết kiệm: 210W - 42W = 168W

 Tuổi thọ: 8000 giờ.

 Tổng điện năng tiết kiệm được: 168W x 8000 giờ = 1344kWh.

 Tiền điện: 1.960đ / kWh (ước lượng).

 Tổng số tiền tiết kiệm điện khi dùng một bóng đèn compact xoắn Helix Philips 42W1.960đ/kWh x 1344 kWh = 2.634.000đ.

 

Tính năng và lợi ích:


- Bóng đèn compact xoắn công suất cao Helix Philips 42W trắng có các ưu điểm giống các loại bóng đèn tiết kiệm điện Essential & Genie: Rất tiết kiệm năng lượng, độ quang thông ổn định và an toàn.- So sánh hiệu quả tiết kiệm điện giữa bóng đèn Bóng đèn compact xoắn Helix Philips 42W trắng

 

Bóng đèn compact xoắn Helix Philips 42W so sánh giữa các bóng đèn

 

Bóng đèn công suất cao compact xoắn Helix Philips 42W so sánh giữa các bóng đèn

 

► Hiệu suất hoạt động cực cao:


- So với bóng đèn tiết kiệm điện Essential & Genie, Bóng đèn công suất cao compact xoắn Helix Philips 42W trắng có quang thông cao hơn 20%. Sử dụng Bóng đèn công suất cao compact xoắn Helix Philips 42W giúp tiết kiệm điện năng đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí cho chiếu sáng

 

► Ứng dụng linh hoạt:

 

 Bóng đèn công suất cao compact xoắn Helix Philips 42W trắngVới kích thước bóng đèn nhỏ hơn 40% so với bóng đèn Philips Essential, sản phẩm phù hợp với nhiều loại hình lắp đặt và ứng dụng khác nhau.

 

► Điện áp linh hoạt

 

Bóng đèn công suất cao compact xoắn Helix Philips 42W trắngMặc dù có điện áp danh định là 220V - 240V nhưng bóng có thể họat động ở dải điện áp từ 170V đến 250V. Bóng đèn vẫn có thể hoạt động ở những vùng điện áp thay đổi bất thường. Điều này đặc biệt thuận lợi cho người sử dụng ở những khu vực điện áp không ổn định.

 

► Tuổi thọ lâu hơn:

 

Bóng đèn công suất cao compact xoắn Helix Philips 42W trắngcó tuổi thọ là 8000 giờ sử dụng gấp 8 lần bóng đèn dây tóc, điều này giúp tiết kiệm chi phí đồng thời tiện lợi cho người sử dụng vì ít phải thay thế.

Bóng đèn compact xoắn công suất cao Helix Philips 42W có tuổi thọ cao

 

Bóng đèn compact xoắn công suất cao Helix Philips 42W trắng có tuổi thọ cao

 

 

► Chất lượng ổn định:

 

- Sản phẩm của Philips trên toàn cầu điều có tiêu chuẩn sản xuất cao và được cấp những chứng nhận quan trọng của quốc tế (chẳn hạn như tiêu chuẩn đo lường chất lượng, ISO, tiêu chuẩn an toàn IEC..). Chất lượng của bóng đèn Philips luôn đồng nhất cho dù sản xuất ở các nước khác nhau trên thê giới.

 

Trước khi quyết định đầu tư, bạn hãy giúp chúng tôi và cũng là giúp các bạn trả lời 3 câu hỏi:

 

 Bạn có thấy rằng Bóng đèn công suất cao compact xoắn Helix Philips 42W trắng sẽ giúp bạn phát triển số tiền đầu tư của bạn lên đáng kể 2.634.000 so với sử dụng bóng đèn dây tóc không nhỉ?

 

 Bạn có quan tâm đến việc đầu tư sinh lợi nhuận 2.634.000 cho 1 bóng đèn không bạn nhỉ? 

 

 Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư này thì theo bạn khoảng thời gian nào là thích hợp nhất cho việc đầu tư: ngay bây giờ hay là chờ đợi để chậm trễ sự sinh lời?

 

 ► Tư vấn của Egro:Đối với các sản phẩm bóng đèn compact Philips hiện tại thì có 3 loại đặc trưng phù hợp với nhu cầu người sử dụng nhất.

 

1) Bóng đèn compact 14W-2U: Loại này có ưu điểm là giá thành vừa túi tiền, nhưng bóng hơi dài chút xíu không lọt hẳn trong lon

 

2) Bóng đèn compact 11W-3U: Loại này có ưu điểm là kích thích nhỏ gọn nên lọt hẳn trong lon tạo giá thành mắc hơn bóng 2U xíu.

 

3) Bóng đèn compact xoắn 20W-T2: Loại này vừa có độ sáng tốt, vừa nhỏ gọn, giá thành đi kèm với chất lượng.

 

4) Siêu thị đèn Philips giá cả và chất lượng tuyệt vời :Tại đây bạn sẽ có được những thứ như bóng đèn huỳnh quang, bộ đèn ốp trần, âm trần, ballast tăng phô... Thiệt là hiệu quả và tiện lợi đúng không bạn?

 

Khi bạn đã quyết định đầu tư thì thông thường bạn sẽ quan tâm đến một số vấn đề về: giá cả, chất lượng hàng hóa, trụ sở, nơi cung cấp, giao hàng, thanh toán, bảo hành, hóa đơn, chứng từ; phương thức đặt hàng, tư vấn sản phẩm; đổi trả hàng... đúng không bạn? Nếu bạn quan tâm đến những vấn đề đó thì hãy đọc thông tinNên chọn mua đèn Philips ở đâu

 

Và để tiện lợi nhất cho bạn đỡ tốn xăng xe; thời gian; lại khói bụi; bể vỡ, chúng tôi sẽ giao Bóng đèn compact  tiết kiệm điện Philips tận nơi cho bạn. Liên hệ với công ty chúng tôi qua số: 0984 572 766 bạn nhé.

 

 

Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
loader