16-Bóng đèn Compact Philips xoắn 15W trắng Tornado T2

  • Mã SP : 16-Bóng đèn Compact Philips xoắn 15W trắng Tornado T2
  • Giá gốc : 70,125 vnđ
  • Giá bán : 54,193 vnđ
16-Bóng đèn Compact Philips xoắn 15W trắng Tornado T2

Bóng đèn compact Philips xoắn 15W. Giá sỉ với khách lẻ. Giao bóng đèn compact Philips xoắn 15W. Trả tiền sau. Tiết kiệm điện 1 bóng là 940.800đ.

 

    Giá trị bạn nhận được    Thông tin nhà cung cấp   

 

Sản phẩm này sẽ giúp bạn tăng hơn 940.800 đồng cho 1 cái so với sử dụng bóng đèn dây tóc. Hãy dành 2 phút đọc hoàn chỉnh phần miêu tả, bạn sẽ biết điều đó là sự thật hay không?

 

Thông số kỹ thuật

 

 Bóng đèn Compact xoắn tiết kiệm điện Tornado T2 Philips 15W trắng

 Nhà sản xuất: Philips.

 Bảo hành: 6 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

 Kích thước: Bóng đèn tiết kiệm điện dạng xoắn.

 Công suất: 15W

 Ánh sáng: Trắng

Bóng đèn Compact xoắn tiết kiệm điện Tornado T2 Philips 15W trắng là dòng sản phẩm độc đáo cho ánh sáng phân bố tốt hơn giúp bóng có độ sáng cao hơn. Bóng có màu trắng. Bóng sử dụng chuôi đèn E27.

 

ng dụng của bóng đèn tiết kiệm điện  Compact xoắn Tornado T2 Philips 15W trắng

 

- Thích hợp sử dụng cho nhà bếp, phòng ở, phòng họp, hành lang.

 

Bóng đèn compact xoắn Tornado T2 Philips 15W trắng phòng ở hay phòng họp

 

Bóng đèn compact xoắn tiết kiệm điện Tornado T2 Philips 15W trắng sử dụng cho phòng bếp hay phòng họp

 

Tiết kiệm của bóng đèn tiết kiệm điện Compact xoắn Tornado T2 Philips 12W trắng

 

 Độ sáng: Bóng đèn compact xoắn tiết kiệm điện Tornado T2 Philips 15W trắng = đèn dây tóc 75W 

 Điện năng tiết kiệm: 75W - 15W = 60W

 Tuổi thọ: 8000 giờ.

 Tổng điện năng tiết kiệm được: 60W x 8000 giờ = 480kWh.

 Tiền điện: 1.960đ / kWh (ước lượng).

 Tổng số tiền tiết kiệm điện khi dùng một bóng đèn compact xoắn Tornado T2 Philips 12W trắng1.960đ/kWh x 480kWh = 940.800đ.

 

Tính năng và lợi ích:


- Bóng đèn compact xoắn tiết kiệm điện Tornado T2 Philips 15W trắng có các ưu điểm giống các loại bóng đèn tiết kiệm điện Essential & Genie: Rất tiết kiệm năng lượng, độ quang thông ổn định và an toàn.- So sánh hiệu quả tiết kiệm điện giữa bóng đèn Bóng đèn compact xoắn tiết kiệm điện Tornado T2 Philips 15W trắng 

 

Bóng đèn compact xoắn Tornado T2 Philips 15W trắng so sánh giữa các bóng đèn

 

Bóng đèn compact xoắn Tornado tiết kiệm điện T2 Philips 15W trắng so sánh giữa các bóng đèn

 

► Hiệu suất hoạt động cực cao:


- So với bóng đèn tiết kiệm điện Essential & Genie, Bóng đèn tiết kiệm điện compact xoắn Tornado T2 Philips 15W trắng có quang thông cao hơn 20%. Sử dụng Bóng đèn compact tiết kiệm điện xoắn Tornado T2 Philips 15W trắng giúp tiết kiệm điện năng đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí cho chiếu sáng

 

► Ứng dụng linh hoạt:

 

 Bóng đèn compact xoắn Tornado tiết kiệm điện T2 Philips 15W trắngVới kích thước bóng đèn nhỏ hơn 40% so với bóng đèn Philips Essential, sản phẩm phù hợp với nhiều loại hình lắp đặt và ứng dụng khác nhau.

 

► Điện áp linh hoạt

 

Bóng đèn compact xoắn Tornado T2 Philips 15W trắng tiết kiệm điện Mặc dù có điện áp danh định là 220V - 240V nhưng bóng có thể họat động ở dải điện áp từ 170V đến 250V. Bóng đèn vẫn có thể hoạt động ở những vùng điện áp thay đổi bất thường. Điều này đặc biệt thuận lợi cho người sử dụng ở những khu vực điện áp không ổn định.

 

► Tuổi thọ lâu hơn:

 

Bóng đèn compact xoắn Tornado T2 Philips 15W trắng tiết kiệm điện có tuổi thọ là 8000 giờ sử dụng gấp 8 lần bóng đèn dây tóc, điều này giúp tiết kiệm chi phí đồng thời tiện lợi cho người sử dụng vì ít phải thay thế.

 

Bóng đèn compact xoắn Tornado T2 Philips 15w trắng có tuổi thọ cao

 

Bóng đèn compact xoắn tiết kiệm điện Tornado T2 Philips 15w trắng có tuổi thọ cao

 

- Xoắn Tornado là 8000 giờ sử dụng, gấp 6 lần bóng đèn dây tóc,điều này giúp tiết kiệm chi phí đồng thời tiện lợi cho người sử dụng vì ít phải thay thế.

 

► Chất lượng ổn định:

 

- Sản phẩm của Philips trên toàn cầu điều có tiêu chuẩn sản xuất cao và được cấp những chứng nhận quan trọng của quốc tế (chẳn hạn như tiêu chuẩn đo lường chất lượng, ISO, tiêu chuẩn an toàn IEC..). Chất lượng của bóng đèn Philips luôn đồng nhất cho dù sản xuất ở các nước khác nhau trên thê giới.

 

Trước khi quyết định đầu tư, bạn hãy giúp chúng tôi và cũng là giúp các bạn trả lời 3 câu hỏi:

 

 Bạn có thấy rằng Bóng đèn compact xoắn Tornado tiết kiệm điện T2 Philips 15W trắng sẽ giúp bạn phát triển số tiền đầu tư của bạn lên đáng kể 940.800 so với sử dụng bóng đèn dây tóc không nhỉ?

 

 Bạn có quan tâm đến việc đầu tư sinh lợi nhuận 940.800 cho 1 bóng đèn không bạn nhỉ? 

 

 Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư này thì theo bạn khoảng thời gian nào là thích hợp nhất cho việc đầu tư: ngay bây giờ hay là chờ đợi để chậm trễ sự sinh lời?

 

Khi bạn đã quyết định đầu tư, thì thông thường bạn sẽ quan tâm một số vấn đề về: giá cả, chất lượng hàng hóa, trụ sở, nơi cung cấp, giao hàng, thanh toán, bảo hành, hóa đơn, chứng từ; phương thức đặt hàng, tư vấn sản phẩm; đổi trả hàng... đúng không bạn? Nếu bạn quan tâm những vấn đề đó thì hãy đọc thông tin bên dưới:

 

 Giá cả: Egro chuyên cung cấp Bóng đèn compact xoắn Tornado tiết kiệm điện T2 Philips 15W trắng giá sỉ dành cho khách lẻ, sẽ rẻ hơn giá bán lẻ trên thị trường ít nhất là 20%. Bạn có thể cầm mã hàng này đi hỏi tại cửa hàng bán lẻ bất kì nào đó xem xét giá, và thông thường trên các sản phẩm Philips đều có ghi giá bán lẻ. Bạn là người rất thông minh nên việc kiểm tra giá này đối với bạn, là quá dễ dàng, bạn nhỉ?

 

 Chất lượng hàng hóa: Egro cung cấp Bóng đèn compact xoắn Tornado tiết kiệm điện T2 Philips 15W trắng chính hãng của Philips có hóa đơn chứng từ xác nhận nguồn gốc xuất xứ. Chắc chắn là bạn đã từng rất khó chịu nếu mua phải hàng trôi nổi, hàng giả, nhái vài bữa lại hư và còn nguy hại đến sức khỏe đúng không bạn?

 

 Trụ sở và pháp nhân, nơi cung cấp: Egro là công ty chuyên về thiết kế và thương mại xây dựng, phân phối Bóng đèn compact xoắn Tornado tiết kiệm điện T2 Philips 15W trắng của Philips có trụ sở tại: 29, Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí MinhĐể hình dung về địa điểm thông thường bạn sẽ tham khảo Bản đồ đường đi phải không bạn?

 

 Giao hàng: Egro sẽ giao hàng tận nơi của bạn trong khu vực Hồ Chí Minh và lân cận với bất kì đơn hàng nào dù là nhỏ chỉ một vài Bóng đèn compact xoắn Tornado tiết kiệm điện T2 Philips 15W trắng mà hoàn toàn miễn phí với thời gian cực nhanh trong vòng 1-5 ngày làm việc (thông thường là ngay trong ngày hoặc ngày trước ngày sau có liền). Việc giao hàng này sẽ giúp bạn đỡ tốn xăng, hạn chế rủi ro do bể vỡ, đỡ tốn thời gian đi lại quí báu của các bạn. Thật là tiện lợi đúng không bạn?

 

 Thanh toán: Egro có nhiều hình thức thanh toán tiện ích đối với bạn như: chuyển khoản, tiền mặt... Và đặc biệt là giao hàng xong mới nhận tiền. Ngoại trừ đối với các đơn hàng lớn hơn 3 triệu và nếu là khách hàng mới thì Egro sẽ nhận tiền tạm ứng của các bạn rồi sẽ giao hàng để giúp các bạn chắc chắn hơn về mã hàng và các điều khoản. Chắc bạn nghe hay gặp về việc dễ bị mất tiền khi muaBóng đèn compact xoắn Tornado tiết kiệm điện T2 Philips 15W trắng trên mạng, và với cách thức này thì bạn sẽ yên tâm tuyệt đối rồi, bạn nhỉ?

 

 Bảo hành: Egro cung cấp chế độ bảo hành theo qui định  của Philips rất nhanh chóng và tiện lợi. Nếu do lỗi kĩ thuật, Bóng đèn compact xoắn Tornado tiết kiệm điện T2 Philips 15W trắng nào, đèn nào không cháy thì chúng tôi sẽ mang đến tận nơi đổi ngay cho các bạn sản phẩm mới.

 

 Hóa đơn, chứng từ: Egro cung cấp hóa đơn VAT ngay và liền giúp các bạn tiết kiệm thời gian đáng kể. Vì do tất là là Bóng đèn compact xoắn Tornado tiết kiệm điện T2 Philips 15W trắng  hãng nên giá niêm yết đã bao gồm VAT. Bạn đã từng có đôi lần mất thời gian và có chút bực bội khi xuất hóa đơn đỏ với những đơn hàng nhỏ. Với cách làm việc của Egro thì thiệt là tiện lợi đối với các công ty, cơ sở kinh doanh để khấu hao chi phí, phải không bạn?

 

 Phương thức đặt hàng: Egro cung cấp đa dạng các phương thức đặt hàng: qua web, điện thoại, trực tiếp tại văn phòng để giúp các bạn tiện lợi dễ dàng và tiết kiệm thời gian nhất. Thiệt tuyệt vời nếu chỉ cần 1 cú điện thoại có ngay Bóng đèn compact xoắn Tornado tiết kiệm điện T2 Philips 15W trắng chính hãng mình cần đến nhà mình, bạn có nghĩ vậy không nhỉ?

 

 Tư vấn sản phẩm: Egro  có các chuyên gia về thiết kế xây dựng nên sẽ giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp nhất vừa tiết kiệm được điện năng nghĩa là tiết kiệm tiền của các bạn và vẫn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chắc bạn cũng từng gặp trường hợp mua Bóng đèn compact xoắn Tornado tiết kiệm điện T2 Philips 15W trắng không phù hợp về dùng, rất là lãng phí, bạn nhỉ? Và còn gì tốt hơn là nhận sự tư vấn từ những chuyên gia, phải không bạn?

 

 Đổi trả hàng: Nếu vì một lí do nào đó mà bạn cần thay đổi sản phẩm, trong vòng 7 ngày; Egro sẽ đến tận nơi để giúp bạn đổi hoặc trả Bóng đèn compact xoắn Tornado tiết kiệm điện T2 Philips 15W trắng hoàn toàn miễn phí ( chỉ đối với các đơn hàng nhỏ hơn 3 triệu và các sản phẩm thông dụng)

 

 Và còn nhiều hơn thế nữa...

 

 Nếu bạn đang eo hẹp về tài chính cần tiết kiệm chi phí thìBỘ MÁNG ĐÈN HUỲNH QUANG ĐIỆN TỬ VIỆT NAM BẢO HÀNH 1 NĂM GIÁ CHỈ 79.000 ĐỒNG ĐÃ BAO GỒM MÁNG VA TĂNG PHÔ CHÍNH LÀ SỰ LỰA CHỌN DÀNH CHO BẠN

 

Và để tiện lợi nhất cho bạn đỡ tốn xăng xe; thời gian; lại khói bụi; bể vỡ, chúng tôi sẽ giao Bóng đèn compact  tiết kiệm điện Philips tận nơi cho bạn. Liên hệ với công ty chúng tôi qua số: 0984 572 766 bạn nhé.

 

 

 

 

Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
loader