07A-Bóng đèn compact Philips 23W-2U vàng - Warm White

  • Mã SP : 07A-Bóng đèn compact Philips 23W-2U vàng - Warm White
  • Giá gốc : 64,000 vnđ
  • Giá bán : 49,560 vnđ
07A-Bóng đèn compact Philips 23W-2U vàng - Warm White

Bóng đèn compact Philips 23W-2U. Giá sỉ với khách lẻ. Giao bóng đèn compact Philips 23W-2U. Trả tiền sau. Tiền tiết kiệm điện 1 bóng là 1.081.192đ

 

     Giá trị bạn nhận được    Thông tin nhà cung cấp   

 

Sản phẩm này sẽ giúp bạn tăng hơn 1.081.192 đồng cho 1 cái so với sử dụng bóng đèn dây tóc. Hãy dành 2 phút đọc hoàn chỉnh phần miêu tả, bạn sẽ biết điều đó là sự thật hay không?

 

Thông số kỹ thuật

 

 Bóng đèn tiết kiệm điện compact Philips 23W-2U vàng - Warm White

 Nhà sản xuất: Philips.

 Bảo hành: 6 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

 Tuổi thọ: 8.000 giờ (tương đương 4 năm sử dụng nếu thắp sáng 5.5 h/ngày)

 Màu sắc: Ánh sáng vàng

 Kích thước: Bóng đèn tiết kiệm điện dạng U.

 Công suất: 23w-2U.

 

Bóng đèn  compact tiết kiệm điện Philips 23W-2U vàng - Warm white là dòng sản phẩm độc đáo cho sự tiết kiệm điện. Bóng có màu vàng . Bóng sử dụng chuôi đèn E27.

 

ng dụng của bóng đèn tiết kiệm điện Compact Philips 23W-2U vàng - Warm white

 

- Ứng dụng rộng rãi trong gia đình. Là sản phẩm lí tưởng trong việc thay thế cho bóng đèn dây tóc đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ cho những ứng dụng trong nhà như: Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, hội trường, phòng đọc và hành lang.

 

Bóng đèn compact Philips 23W-2U vàng - Warm white sử dụng cho phòng khách hay văn phòng

 

Bóng đèn tiết kiệm điện compact Philips 23W-2U vàng - Warm white sử dụng cho phòng bếp, văn phòng và hành lang

 

  Tiết kiệm của bóng đèn Compact  tiết kiệm điện Philips 23W-2U vàng - Warm white

 

 Độ sáng: Bóng đèn tiết kiệm điện Compact Philips 23W-2U vàng - Warm white  = đèn dây tóc 92 W 

 Điện năng tiết kiệm: 92W - 23W = 69W

 Tuổi thọ: 8000 giờ.

 Tổng điện năng tiết kiệm được:69W x 8000 giờ = 552kWh.

 Tiền điện: 1.960đ / kWh (ước lượng).

 Tổng số tiền tiết kiệm điện khi dùng một bóng đèn tiết kiệm điện Compact Philips 23W-2U vàng - Warm white1.960đ/kWh x 552kWh = 1.081.192đ.

 

Tính năng và lợi ích:


- Bóng đèn Compact  tiết kiệm điện Philips 23W-2U vàng - Warm white rất tiết kiệm năng lượng, độ quang thông ổn định và an toàn.

 

► Hiệu suất hoạt động cực cao:


- So với bóng đèn dây tóc,Bóng đèn tiết kiệm điện Compact Philips 23W-2U vàng - Warm white có quang thông cao hơn đồng nghĩa với việc sáng hơn. Sử dụng Bóng đèn tiết kiệm điện Compact Philips 23W-2U vàng - Warm white giúp tiết kiệm điện năng đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí cho chiếu sáng.

 

► Ứng dụng linh hoạt:

 

 Bóng đèn Compact  tiết kiệm điện Philips 23W-2U vàng - Warm whiteVới đuôi E27, sản phẩm phù hợp với nhiều loại hình lắp đặt và ứng dụng khác nhau.

 

► Điện áp linh hoạt

 

Bóng đèn tiết kiệm điện Compact Philips 23W-2U vàng - Warm whiteMặc dù có điện áp danh định là 220V - 240V nhưng bóng có thể họat động ở dải điện áp từ 170V đến 250V. Bóng đèn vẫn có thể hoạt động ở những vùng điện áp thay đổi bất thường. Điều này đặc biệt thuận lợi cho người sử dụng ở những khu vực điện áp không ổn định.

 

► Chất lượng ổn định:

 

- Sản phẩm của Philips trên toàn cầu điều có tiêu chuẩn sản xuất cao và được cấp những chứng nhận quan trọng của quốc tế (chẳn hạn như tiêu chuẩn đo lường chất lượng, ISO, tiêu chuẩn an toàn IEC..). Chất lượng của bóng đèn Philips luôn đồng nhất cho dù sản xuất ở các nước khác nhau trên thê giới.

 

► Tuổi thọ lâu hơn:

Bóng đèn Compact  tiết kiệm điện Philips 23W-2U vàng - Warm whitecó tuổi thọ là 8000 giờ sử dụng gấp 8 lần bóng đèn dây tóc, điều này giúp tiết kiệm chi phí đồng thời tiện lợi cho người sử dụng vì ít phải thay thế.

Đa dạng về công suất

 

- Bóng Đèn tiết kiệm điện Compact Philips 23W-2U vàng - Warm white có nhiều dòng bóng đèn tiết kiệm điện có công suất khác nhau 3W , 5W , 8W, 11W, 14W,18W, 23W, 35W, 50W và 70W với Ánh Sáng Vàng (WW ) và Ánh Sáng Trắng Ban Ngày (CDL).

 

Bóng đèn compact Philips 23W-2U vàng - Warm white sử dụng công nghệ điện tử có thể khởi động tức thì

 

Bóng đèn tiết kiệm điện compact Philips 23W-2U vàng - Warm white sử dụng công nghệ điện tử có thể khởi động tức thì

 

- Bóng Đèn Compact tiết kiệm điện Philips 23W-2U vàng - Warm white sử dụng công nghệ điện tử nên bóng có thể khởi động tức thì.

 

Bóng đèn compact Philips 23W-2U vàng - Warm white có độ sáng ổn định trong thời gian sử dụng

 

Bóng đèn tiết kiệm điện compact Philips 23W-2U vàng - Warm white có độ sáng ổn định trong thời gian sử dụng

 

Trước khi quyết định đầu tư, bạn hãy giúp chúng tôi và cũng là giúp các bạn trả lời 3 câu hỏi:

 

 Bạn có thấy rằng Bóng Đèn Compact tiết kiệm điện Philips 23W-2U vàng - Warm white sẽ giúp bạn phát triển số tiền đầu tư của bạn lên đáng kể 1.081.192 với sử dụng bóng đèn dây tóc không nhỉ?

 

 Bạn có quan tâm đến việc đầu tư sinh lợi nhuận 1.081.192 cho 1 bóng đèn không bạn nhỉ? 

 

 Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư này thì theo bạn khoảng thời gian nào là thích hợp nhất cho việc đầu tư: ngay bây giờ hay là chờ đợi để chậm trễ sự sinh lời?

 

Khi bạn đã quyết định đầu tư, thì thông thường bạn sẽ quan tâm một số vấn đề về: giá cả, chất lượng hàng hóa, trụ sở, nơi cung cấp, giao hàng, thanh toán, bảo hành, hóa đơn, chứng từ; phương thức đặt hàng, tư vấn sản phẩm; đổi trả hàng... đúng không bạn? Nếu bạn quan tâm những vấn đề đó thì hãy đọc thông tin bên dưới:

 

 Giá cả: Egro chuyên cung cấp Bóng Đèn Compact tiết kiệm điện Philips 23W-2U vàng - Warm white Philips giá sỉ dành cho khách lẻ, sẽ rẻ hơn giá bán lẻ trên thị trường ít nhất là 20%. Bạn có thể cầm mã hàng này đi hỏi tại cửa hàng bán lẻ bất kì nào đó xem xét giá, và thông thường trên các sản phẩm Philips đều có ghi giá bán lẻ. Bạn là người rất thông minh nên việc kiểm tra giá này đối với bạn, là quá dễ dàng, bạn nhỉ?

 

 Chất lượng hàng hóa: Egro cung cấp Bóng Đèn Compact tiết kiệm điện Philips 23W-2U vàng - Warm white chính hãng của Philips có hóa đơn chứng từ xác nhận nguồn gốc xuất xứ. Chắc chắn là bạn đã từng rất khó chịu nếu mua phải hàng trôi nổi, hàng giả, nhái vài bữa lại hư và còn nguy hại đến sức khỏe đúng không bạn?

 

 Trụ sở và pháp nhân, nơi cung cấp: Egro là công ty chuyên về thiết kế và thương mại xây dựng, phân phối các Bóng Đèn Compact tiết kiệm điện Philips 23W-2U vàng - Warm white của Philips có trụ sở tại: 29, Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí MinhĐể hình dung về địa điểm thông thường bạn sẽ tham khảo Bản đồ đường đi phải không bạn?

 

 Giao hàng: Egro sẽ giao hàng tận nơi của bạn trong khu vực Hồ Chí Minh và lân cận với bất kì đơn hàng nào dù là nhỏ chỉ một vài Bóng Đèn Compact tiết kiệm điện Philips 23W-2U vàng - Warm white mà hoàn toàn miễn phí với thời gian cực nhanh trong vòng 1-5 ngày làm việc (thông thường là ngay trong ngày hoặc ngày trước ngày sau có liền). Việc giao hàng này sẽ giúp bạn đỡ tốn xăng, hạn chế rủi ro do bể vỡ, đỡ tốn thời gian đi lại quí báu của các bạn. Thật là tiện lợi đúng không bạn?

 

 Thanh toán: Egro có nhiều hình thức thanh toán tiện ích đối với bạn như: chuyển khoản, tiền mặt... Và đặc biệt là giao hàng xong mới nhận tiền. Ngoại trừ đối với các đơn hàng lớn hơn 3 triệu và nếu là khách hàng mới thì Egro sẽ nhận tiền tạm ứng của các bạn rồi sẽ giao hàng để giúp các bạn chắc chắn hơn về mã hàng và các điều khoản. Chắc bạn nghe hay gặp về việc dễ bị mất tiền khi mua hàng trên mạng, và với cách thức này thì bạn sẽ yên tâm tuyệt đối rồi, bạn nhỉ?

 

 Bảo hành: Egro cung cấp chế độ bảo hành theo qui định  của Philips rất nhanh chóng và tiện lợi. Nếu do lỗi kĩ thuật, Bóng Đèn Compact tiết kiệm điện Philips 23W-2U vàng - Warm white nào, đèn nào không cháy thì chúng tôi sẽ mang đến tận nơi đổi ngay cho các bạn sản phẩm mới.

 

 Hóa đơn, chứng từ: Egro cung cấp hóa đơn VAT ngay và liền giúp các bạn tiết kiệm thời gian đáng kể. Vì do tất là là hàng chính hãng nên giá niêm yết đã bao gồm VAT. Bạn đã từng có đôi lần mất thời gian và có chút bực bội khi xuất hóa đơn đỏ với những đơn hàng nhỏ. Với cách làm việc của Egro thì thiệt là tiện lợi đối với các công ty, cơ sở kinh doanh để khấu hao chi phí, phải không bạn?

 

 Phương thức đặt hàng: Egro cung cấp đa dạng các phương thức đặt hàng: qua web, điện thoại, trực tiếp tại văn phòng để giúp các bạn tiện lợi dễ dàng và tiết kiệm thời gian nhất. Thiệt tuyệt vời nếu chỉ cần 1 cú điện thoại có ngay Bóng Đèn Compact tiết kiệm điện Philips 23W-2U vàng - Warm white chính hãng mình cần đến nhà mình, bạn có nghĩ vậy không nhỉ?

 

 Tư vấn sản phẩm: Egro  có các chuyên gia về thiết kế xây dựng nên sẽ giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp nhất vừa tiết kiệm được điện năng nghĩa là tiết kiệm tiền của các bạn và vẫn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chắc bạn cũng từng gặp trường hợp mua hàng không phù hợp về dùng, rất là lãng phí, bạn nhỉ? Và còn gì tốt hơn là nhận sự tư vấn từ những chuyên gia, phải không bạn?

 

 Đổi trả hàng: Nếu vì một lí do nào đó mà bạn cần thay đổi Bóng Đèn Compact tiết kiệm điện Philips 23W-2U vàng - Warm whitetrong vòng 7 ngày; Egro sẽ đến tận nơi để giúp bạn đổi hoặc trả sản phẩm hoàn toàn miễn phí ( chỉ đối với các đơn hàng nhỏ hơn 3 triệu và các sản phẩm thông dụng)

 

 Và còn nhiều hơn thế nữa...

 

 Nếu bạn đang eo hẹp về tài chính cần tiết kiệm chi phí thìBỘ MÁNG ĐÈN HUỲNH QUANG ĐIỆN TỬ VIỆT NAM BẢO HÀNH 1 NĂM GIÁ CHỈ 79.000 ĐỒNG ĐÃ BAO GỒM MÁNG VA TĂNG PHÔ CHÍNH LÀ SỰ LỰA CHỌN DÀNH CHO BẠN

 

Và để tiện lợi nhất cho bạn, chúng tôi sẽ giao Bóng đèn compact  tiết kiệm điện Philips tận nơi cho bạn. Liên hệ với công ty chúng tôi qua số: 0984 572 766 bạn nhé.

 

 

Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
loader