09A-Bóng đèn compact Philips 11W-3U vàng Genie - Warm White

  • Mã SP : 09A-Bóng đèn compact Philips 11W-3U vàng Genie - Warm White
  • Giá gốc : 55,500 vnđ
  • Giá bán : 42,900 vnđ
09A-Bóng đèn compact Philips 11W-3U vàng Genie - Warm White

Bóng đèn compact Philips 11W-3U. Giá sỉ với khách lẻ. Giao bóng đèn compact Philips 11W-3U dù 1 cái. Trả tiền sau. Tiền tiết kiệm điện 1 bóng là 517.440đ

 

     Giá trị bạn nhận được    Thông tin nhà cung cấp   

 

Sản phẩm này sẽ giúp bạn tăng hơn 517.440 đồng cho 1 cái so với sử dụng bóng đèn dây tóc. Hãy dành 2 phút đọc hoàn chỉnh phần miêu tả, bạn sẽ biết điều đó là sự thật hay không?

 

Thông số kỹ thuật

 

 Bóng đèn compact Philips 11W-3U vàng Genie - Warm White tiết kiệm điện 

 Nhà sản xuất: Philips.

 Bảo hành: 6 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

 Tuổi thọ: 8.000 giờ (tương đương 4 năm sử dụng nếu thắp sáng 5.5 h/ngày)

 Màu sắc: Ánh sáng vàng

 Kích thước: Bóng đèn tiết kiệm điện dạng U.

 Công suất: 11w-3U.

 

Bóng đèn compact Philips 11W-3U vàng - Warm White tiết kiệm điện là dòng sản phẩm độc đáo cho sự tiết kiệm điện. Bóng có màu vàng. Bóng sử dụng chuôi đèn E27.

 

ng dụng của bóng đèn compact tiết kiệm điện Philips vàng 11W-3U vàng Genie - Warm White

 

- Ứng dụng rộng rãi trong gia đình. Là sản phẩm lí tưởng trong việc thay thế cho bóng đèn dây tóc đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ cho những ứng dụng trong nhà như: Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, hội trường, phòng đọc và hành lang.

 

Bóng đèn compact Philips 11W-3U sử dụng cho phòng khách hay văn phòng

 

Bóng đèn compact Philips 11W-3U vàng - Warm White tiết kiệm điện sử dụng cho phòng bếp, văn phòng và hành lang

 

  Tiết kiệm của Bóng đèn compact Philips 11W-3U vàng - Warm White tiết kiệm điện

 

 Độ sáng: Bóng đèn compact Philips 11W-3U vàng - Warm White tiết kiệm điện  = đèn dây tóc 44 W 

 Điện năng tiết kiệm: 44W - 11W = 33W

 Tuổi thọ: 8000 giờ.

 Tổng điện năng tiết kiệm được: 33W x 8000 giờ = 264kWh.

 Tiền điện: 1.960đ / kWh (ước lượng).

 Tổng số tiền tiết kiệm điện khi dùng một bóng đèn tiết kiệm điện Compact Philips 11W-3U vàng - Warm white1.960đ/kWh x 264kWh = 517.440đ.

 

Tính năng và lợi ích:


Bóng đèn compact Philips 11W-3U vàng - Warm White tiết kiệm điện  rất tiết kiệm năng lượng, độ quang thông ổn định và an toàn.

 

► Hiệu suất hoạt động cực cao:


- So với bóng đèn dây tóc,Bóng đèn compact Philips 11W-3U vàng - Warm White tiết kiệm điện có quang thông cao hơn đồng nghĩa với việc sáng hơn. Sử dụng Bóng đèn tiết kiệm điện Compact Philips 11W-3U giúp tiết kiệm điện năng đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí cho chiếu sáng.

 

► Ứng dụng linh hoạt:

 

 Bóng đèn tiết kiệm điện Compact Philips 11W-3U vàng - Warm whiteVới đuôi E27, sản phẩm phù hợp với nhiều loại hình lắp đặt và ứng dụng khác nhau. Bóng đèn compact Philips 11W-3U vàng - Warm Daylight tiết kiệm điện có kích thước nhỏ hơn bóng đèn 2U nên khi lắp đặt sẽ có hiệu quả thẩm mỹ cao hơn.

 

► Điện áp linh hoạt

 

Bóng đèn Compact  tiết kiệm điện Philips 11W-3UMặc dù có điện áp danh định là 220V - 240V nhưng bóng có thể họat động ở dải điện áp từ 170V đến 250V. Bóng đèn vẫn có thể hoạt động ở những vùng điện áp thay đổi bất thường. Điều này đặc biệt thuận lợi cho người sử dụng ở những khu vực điện áp không ổn định.

 

► Tuổi thọ lâu hơn:

Bóng đèn compact Philips 11W-3U vàng - Warm White tiết kiệm điệncó tuổi thọ là 8000 giờ sử dụng gấp 8 lần bóng đèn dây tóc, điều này giúp tiết kiệm chi phí đồng thời tiện lợi cho người sử dụng vì ít phải thay thế.

 

► Chất lượng ổn định:

 

- Sản phẩm của Philips trên toàn cầu điều có tiêu chuẩn sản xuất cao và được cấp những chứng nhận quan trọng của quốc tế (chẳn hạn như tiêu chuẩn đo lường chất lượng, ISO, tiêu chuẩn an toàn IEC..). Chất lượng của bóng đèn Philips luôn đồng nhất cho dù sản xuất ở các nước khác nhau trên thê giới.

 

Đa dạng về công suất

 

Bóng đèn compact Philips 11W-3U vàng - Warm White tiết kiệm điện có nhiều dòng bóng đèn tiết kiệm điện có công suất khác nhau  5W , 11W, 14W với Ánh Sáng Vàng (WW ) và Ánh Sáng Trắng Ban Ngày (CDL).

 

Bóng đèn tiết kiệm điện compact Philips 11W-3U Genie sử dụng công nghệ điện tử có thể khởi động tức

 

Bóng đèn compact Philips 11W-3U vàng - Warm White tiết kiệm điện sử dụng công nghệ điện tử có thể khởi động tức thì

 

Bóng đèn compact Philips 11W-3U vàng - Warm White tiết kiệm điện sử dụng công nghệ điện tử nên bóng có thể khởi động tức thì.

 

Bóng đèn compact Philips 11W-3U có độ sáng ổn định trong thời gian sử dụng

 

Bóng đèn tiết kiệm điện compact Philips 11W-3U có độ sáng ổn định trong thời gian sử dụng

 

Trước khi quyết định đầu tư, bạn hãy giúp chúng tôi và cũng là giúp các bạn trả lời 3 câu hỏi:

 

 Bạn có thấy rằng Bóng đèn compact Philips 11W-3U vàng - Warm White tiết kiệm điện sẽ giúp bạn phát triển số tiền đầu tư của bạn lên đáng kể 517.440 với sử dụng bóng đèn dây tóc không nhỉ?

 

 Bạn có quan tâm đến việc đầu tư sinh lợi nhuận 517.440 cho 1 bóng đèn không bạn nhỉ? 

 

 Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư này thì theo bạn khoảng thời gian nào là thích hợp nhất cho việc đầu tư: ngay bây giờ hay là chờ đợi để chậm trễ sự sinh lời?

 

► Tư vấn của Egro:Đối với các sản phẩm bóng đèn compact Philips hiện tại thì có 3 loại đặc trưng phù hợp với nhu cầu người sử dụng nhất.

 

1) Bóng đèn compact 14W-2U: Loại này có ưu điểm là giá thành vừa túi tiền, nhưng bóng hơi dài chút xíu không lọt hẳn trong lon

 

2) Bóng đèn compact 11W-3U: Loại này có ưu điểm là kích thích nhỏ gọn nên lọt hẳn trong lon tạo giá thành mắc hơn bóng 2U xíu.

 

3) Bóng đèn compact xoắn 20W-T2: Loại này vừa có độ sáng tốt, vừa nhỏ gọn, giá thành đi kèm với chất lượng.

 

4) Siêu thị đèn Philips giá cả và chất lượng tuyệt vời :Tại đây bạn sẽ có được những thứ như bóng đèn huỳnh quang, bộ đèn ốp trần, âm trần, ballast tăng phô... Thiệt là hiệu quả và tiện lợi đúng không bạn?

 

Khi bạn đã quyết định đầu tư thì thông thường bạn sẽ quan tâm đến một số vấn đề về: giá cả, chất lượng hàng hóa, trụ sở, nơi cung cấp, giao hàng, thanh toán, bảo hành, hóa đơn, chứng từ; phương thức đặt hàng, tư vấn sản phẩm; đổi trả hàng... đúng không bạn? Nếu bạn quan tâm đến những vấn đề đó thì hãy đọc thông tinNên chọn mua đèn Philips ở đâu

 

Và để tiện lợi nhất cho bạn, chúng tôi sẽ giao Bóng đèn compact  tiết kiệm điện Philips tận nơi cho bạn. Liên hệ với công ty chúng tôi qua số: 0984 572 766 bạn nhé.

 

 

Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
loader