17A-Bóng đèn Compact Philips xoắn 20W vàng Tornado T2

  • Mã SP : 17A-Bóng đèn Compact Philips xoắn 20W vàng Tornado T2
  • Giá gốc : 70,250 vnđ
  • Giá bán : 54,290 vnđ
17A-Bóng đèn Compact Philips xoắn 20W vàng Tornado T2

Bóng đèn compact Philips xoắn 20W. Giá sỉ với khách lẻ. Giao bóng đèn compact Philips xoắn 20W . Trả tiền sau. Tiết kiệm điện 1 bóng là 1.254000

 

    Giá trị bạn nhận được    Thông tin nhà cung cấp   

 

Sản phẩm này sẽ giúp bạn tăng hơn 1.254.000 đồng cho 1 cái so với sử dụng bóng đèn dây tóc. Hãy dành 2 phút đọc hoàn chỉnh phần miêu tả, bạn sẽ biết điều đó là sự thật hay không?

 

Thông số kỹ thuật

 Bóng đèn Compact xoắn Philips 20W tiết kiệm điện Tornado T2 vàng

 Nhà sản xuất: Philips.

 Tuổi thọ: 8000 giờ (tương đương 4 năm sử dụng nếu thắp sáng 5.5 h/ngày)

 Bảo hành: 6 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

 Kích thước: Bóng đèn tiết kiệm điện dạng xoắn.

 Công suất: 20W

 Ánh sáng: vàng

Bóng đèn Compact tiết kiệm điện xoắn Tornado T2 Philips 20W là dòng sản phẩm độc đáo cho ánh sáng phân bố tốt hơn giúp bóng có độ sáng cao hơn. Bóng có màu vàng. Bóng sử dụng chuôi đèn E27.

 

ng dụng của Bóng đèn Compact xoắn Philips 20W tiết kiệm điện Tornado T2 vàng

 

- Ứng dụng rộng rãi trong gia đình. Là sản phẩm lí tưởng trong việc thay thế cho bóng đèn dây tóc đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ cho những ứng dụng trong nhà như: Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, hội trường, phòng đọc và hành lang.

 

Bóng đèn compact xoắn Tornado T2 Philips 20W phòng ở hay phòng họp

 

Bóng đèn Compact xoắn Philips 20W tiết kiệm điện Tornado T2 vàng sử dụng cho phòng bếp hay phòng họp, hành lang...

 

Tiết kiệm của bóng đèn Compact  Philips xoắn tiết kiệm điện Tornado T2 20W vàng

 

 Độ sáng: Bóng đèn Compact xoắn Philips 20W tiết kiệm điện Tornado T2 vàng = đèn dây tóc 100W 

 Điện năng tiết kiệm: 100W - 20W = 80W

 Tuổi thọ: 8000 giờ.

 Tổng điện năng tiết kiệm được: 80W x 8000 giờ = 640kWh.

 Tiền điện: 1.960đ / kWh (ước lượng).

 Tổng số tiền tiết kiệm điện khi dùng một bóng đèn compact xoắn Tornado T2 Philips 20W vàng: 1.960đ/kWh x 640kWh = 1.254.000đ.

Tính năng và lợi ích:


Bóng đèn Compact xoắn Philips 20W tiết kiệm điện Tornado T2 vàng có các ưu điểm giống các loại bóng đèn tiết kiệm điện Essential & Genie: Rất tiết kiệm năng lượng, độ quang thông ổn định và an toàn.- So sánh hiệu quả tiết kiệm điện giữa bóng đèn Bóng đèn compact xoắn ánh sáng vàng tiết kiệm điện Tornado T2 Philips 20W vàng

 

Bóng đèn compact xoắn Tornado T2 Philips 20W vàngso sánh giữa các bóng đèn

 

Bóng đèn compact xoắn Tornado T2 Philips 20W vàng so sánh giữa các bóng đèn

 

► Hiệu suất hoạt động cực cao:


- So với bóng đèn tiết kiệm điện Essential & Genie, Bóng đèn Compact xoắn Philips 20W vàng tiết kiệm điện Tornado T2 vàng có quang thông cao hơn 20%. Sử dụng Bóng đèn compact xoắn ánh sáng vàngTornado T2 Philips 20W vàng giúp tiết kiệm điện năng đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí cho chiếu sáng

 

► Ứng dụng linh hoạt:

 

 Bóng đèn Compact xoắn Philips 20W tiết kiệm điện Tornado T2 vàngVới kích thước bóng đèn nhỏ hơn 40% so với bóng đèn Philips Essential, sản phẩm phù hợp với nhiều loại hình lắp đặt và ứng dụng khác nhau.

 

► Điện áp linh hoạt

 

Bóng đèn Compact xoắn Philips 20W tiết kiệm điện Tornado T2 vàngMặc dù có điện áp danh định là 220V - 240V nhưng bóng có thể họat động ở dải điện áp từ 170V đến 250V. Bóng đèn vẫn có thể hoạt động ở những vùng điện áp thay đổi bất thường. Điều này đặc biệt thuận lợi cho người sử dụng ở những khu vực điện áp không ổn định.


► Tuổi thọ lâu hơn:

 

Bóng đèn Compact xoắn Philips 20W tiết kiệm điện Tornado T2 vàngcó tuổi thọ là 8000 giờ sử dụng gấp 8 lần bóng đèn dây tóc, điều này giúp tiết kiệm chi phí đồng thời tiện lợi cho người sử dụng vì ít phải thay thế.

Bóng đèn compact xoắn Tornado T2 Philips 20w vàng có tuổi thọ cao

 

Bóng đèn compact xoắn tiết kiệm điện Tornado T2 Philips 20w vàng có tuổi thọ cao

► Chất lượng ổn định:

 

- Sản phẩm của Philips trên toàn cầu điều có tiêu chuẩn sản xuất cao và được cấp những chứng nhận quan trọng của quốc tế (chẳn hạn như tiêu chuẩn đo lường chất lượng, ISO, tiêu chuẩn an toàn IEC..). Chất lượng của bóng đèn Philips luôn đồng nhất cho dù sản xuất ở các nước khác nhau trên thế giới.

 

Trước khi quyết định đầu tư, bạn hãy giúp chúng tôi và cũng là giúp các bạn trả lời 3 câu hỏi:

 

 Bạn có thấy rằng Bóng đèn Compact xoắn Philips 20W tiết kiệm điện Tornado T2 vàng sẽ giúp bạn phát triển số tiền đầu tư của bạn lên đáng kể 1.254.000 so với sử dụng bóng đèn dây tóc không nhỉ?

 

 Bạn có quan tâm đến việc đầu tư sinh lợi nhuận 1.254.000 cho 1 bóng đèn không bạn nhỉ? 

 

 Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư này thì theo bạn khoảng thời gian nào là thích hợp nhất cho việc đầu tư: ngay bây giờ hay là chờ đợi để chậm trễ sự sinh lời?

 

 Nếu bạn đang eo hẹp về tài chính cần tiết kiệm chi phí thìBỘ MÁNG ĐÈN HUỲNH QUANG ĐIỆN TỬ VIỆT NAM BẢO HÀNH 1 NĂM GIÁ CHỈ 79.000 ĐỒNG ĐÃ BAO GỒM MÁNG VA TĂNG PHÔ CHÍNH LÀ SỰ LỰA CHỌN DÀNH CHO BẠN

 

Khi bạn đã quyết định đầu tư thì thông thường bạn sẽ quan tâm đến một số vấn đề về: giá cả, chất lượng hàng hóa, trụ sở, nơi cung cấp, giao hàng, thanh toán, bảo hành, hóa đơn, chứng từ; phương thức đặt hàng, tư vấn sản phẩm; đổi trả hàng... đúng không bạn? Nếu bạn quan tâm đến những vấn đề đó thì hãy đọc thông tinNên chọn mua đèn Philips ở đâu

 

Và để tiện lợi nhất cho bạn đỡ tốn xăng xe; thời gian; lại khói bụi; bể vỡ, chúng tôi sẽ giao Bóng đèn compact  tiết kiệm điện Philips tận nơi cho bạn. Liên hệ với công ty chúng tôi qua số: 0984 572 766 bạn nhé.

 

 

Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
loader