Bộ máng đèn huỳnh quang điện tử Việt nam 1m2

  • Mã SP : Bộ máng đèn huỳnh quang điện tử Việt nam 1m2
  • Giá gốc : 90,000 vnđ
  • Giá bán : 79,000 vnđ
Bộ máng đèn huỳnh quang điện tử Việt nam 1m2

Bộ máng đèn huỳnh quang điện tử đơn 36W. Giá sỉ với khách lẻ. Giao bộ máng đèn huỳnh quang tận nơi. Máng đèn vững chắc.

 

Thông số kỹ thuật

 

► Bộ máng đèn huỳnh quang điện tử Việt Nam đơn 1.2m

 Nhà sản xuất: Việt nam.

 Bảo hành: 1 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

 Kích thước: 1.2m.

 Dùng cho bóng đèn công suất: 36w

 Máng đèn không bao gồm bóng đèn.

 

Bộ máng đèn huỳnh quang điện tử Việt Nam đơn 1.2m là loại máng đèn đơn hoặc đôi công nghiệp với chất lượng cao dùng cho bóng đèn huỳnh quang. Loại máng đèn này có thể gắn nổi hoặc treo. ắp chụp thân được đúc vững chắc. Các lỗ lắp máng đèn và tăng phô lồi lên cho phép tạo độ hở an toàn giữa máng/ tăng phố với bề mặt lắp đặt. 

 

ng dụng Bộ máng đèn huỳnh quang điện tử Việt Nam đơn 1.2m

Bộ máng đèn huỳnh quang điện tử Việt Nam đơn 1.2m phù hợp với ứng dụng đa dạng bao gồm nhà ở, cửa hàng, khu công nghiệp.

Bộ máng đèn huỳnh quang điện tử Việt Nam đơn 1.2m

Bộ máng đèn huỳnh quang điện tử Việt Nam đơn 1.2m

 

Tính năng và lợi ích:

 

Bộ máng đèn huỳnh quang điện tử Việt Nam đơn 1.2m đã bao gồm bên trong tăng phô điện tử nên khởi động một cách nhanh chóng không chờ đợi nhấp nháy.

 

Bộ máng đèn huỳnh quang điện tử Việt Nam đơn 1.2m được làm từ những nguyên liệu cao cấp. Máng và nắp che bằng thép phủ sơn tĩnh điện dày 0.35mm, trong khi chóa phản quang bằng thép phủ sơn tĩnh điện 0.5mm bảo đảm độ bền trong thời gian dài.

 

Bộ máng đèn huỳnh quang điện tử Việt Nam đơn 1.2m dễ đi dây và lắp đặt.

 

Bộ máng đèn huỳnh quang điện tử Việt Nam đơn 1.2m sử dụng bóng đèn T8 bình thường nên rất dễ dàng thay thế mà giá cả lại RẤT PHẢI CHĂNG

 

Khi bạn đã quyết định đầu tư thì thông thường bạn sẽ quan tâm đến một số vấn đề về: giá cả, chất lượng hàng hóa, trụ sở, nơi cung cấp, giao hàng, thanh toán, bảo hành, hóa đơn, chứng từ; phương thức đặt hàng, tư vấn sản phẩm; đổi trả hàng... đúng không bạn? Nếu bạn quan tâm đến những vấn đề đó thì hãy đọc thông tinNên chọn mua đèn ở đâu

 

Và để tiện lợi nhất cho bạn đỡ tốn xăng xe; thời gian; lại khói bụi; bể vỡ, chúng tôi sẽ giao đèn Philips tận nơi cho bạn. Liên hệ với công ty chúng tôi qua số: 0984 572 766 bạn nhé.

 
 
Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
loader