Công ty tư vấn thiết kế xây dựng

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng - Egro.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng. Công ty tư vấn thiết kế xây dựng hoạt động ra sao và gồm các bộ phận nào.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng

 

Bạn đã có gia đình phải không ? Và bạn đã có một công việc ổn định ? Hẳn là bây giờ bạn đang nghĩ đến việc xây nhà.
Tôi không biết rằng bạn nghĩ gì đầu tiên khi xây nhà nhưng chắc chắn trong số những điều bạn nghĩ thì việc phải tìm một công ty tư vấn thiết kế xây dựng là điều bạn nên nghĩ tới đàu tiên.

 

Công ty tư vấn thiết kế Xây dựng Egro - Logo Egro

 


Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một công ty thiết kế xây dựng tốt nhất.


Nhưng trước hết, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ cách hoạt động và các bộ phận của một công ty tư vấn thiết kế xây dựng.


Một công ty tư vấn thiết kế xây dựng, thường sẽ có những bộ phận chính tạo nên một ngôi nhà, một công trình xây dựng tầm cỡ


- Thiết kế kiến trúc.

- Thiết kế kết cấu.

- Thiết kế Cơ điện (M&E): điện, nước, và phần điều hòa.


Những bộ phận trên là những bộ phận cơ bản để thành lập nên được một công ty thiết kế xây dựng.

 

Thiết kế kiến trúc trong công ty thiết kế xây dựng.


Bộ phận này gồm những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sẽ tạo nên bộ mặt thẩm mĩ của ngôi nhà. Ngôi nhà đẹp hay không chính là sự sáng tạo đưa ra những ý tướng thiết kế kiệt xuất. Nên người ta ví kiến trúc như là bộ mặt của ngôi nhà.

 

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng - Kiến trúc

 

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng - Kiến trúc

 

Tiếp tới là bộ phận kết cấu trong công ty thiết kế xây dựng.


Kết cấu có vững chắc thì ngôi nhà mới bền vững theo thời gian, và để tính toán được kết cấu thì phải cần một kĩ sư kết cấu chuyên nghiệp đã tính toán nhiều công trình, và có chứng chỉ hành nghề như vậy bạn sẽ yên tâm về độ chắc chắn cho ngôi nhà mình. Kết cấu được ví như bộ phận xương sống trong ngôi nhà sẽ chịu trách nhiệm tính toán chi tiết phần khung của ngôi nhà, bao gồm các cấu kiện  cầu thang, móng, dầm, cột, tính toán và bố trí thép cho ngôi nhà.

 

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng - Kết cấu

 

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng - Bản vẽ kết cấu dầm

 

Và cuối cùng là thiết kế cơ điện công ty thiết kế xây dựng: Là bộ phận cơ điện tập trung với nhiều kĩ sư, bao gồm kĩ sư điện, cấp thoát nước, điện lạnh, phòng cháy chữa cháy, thường làm việc sau khi các bộ phận khác đã làm việc xong, các kĩ sư thiết kế cơ điện sẽ tính toán và thiết kế đi dây điện trong nhà sao cho hợp lý nhất, tiết kiệm dây nhất, tính toán thiết kế và bố trí đường ống cấp thoát nước, tính toán diện tích phòng để chọn công suất tốt máy điều hòa tốt nhất tiết kiệm điện năng.

 

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng - Cơ điện

 

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng - Bản vẽ chiếu sáng

 

Sau bài viết trên, chắc các bạn cũng đã biết và tìm ra cho mình một hàng đầu và đáng tin cậy, nhưng nếu bạn vẫn chưa tìm ra thì hãy đến với chúng tôcông ty thiết kế xây dựng Egro, được thành lập để giúp các bạn biến ngôi nhà mơ ước của mình thành hiện thực. Chúng tôi hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cộng thêm những kiến trúc sư có chứng chỉ và tay nghề cao, chúng tôi tin chắc rằng chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.