Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà - Egro.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà. Hay lựa chọn một công ty tư vấn thiết nhà thật chuyên nghiệp cho ngôi nhà của bạn.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà

 

Bạn đang có dự định xây một ngôi nhà những bạn chưa biết phải bắt từ đâu. Bạn đang cần tư vấn những vấn đề liên quan khi xây nhà. Vậy chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà để giải quyết những băn khoăn những thắc mắc của bạn.


Trước khi tư vấn cho bạn Egro sẽ trình bày những nét cơ bản về một công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà.

 

Ở bài viết này chúng tôi không nói tới những bộ phận tạo nên một công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà, mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn về chức năng tư vấn thiết kế xây dựng các loại nhà, mà công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà đảm nhận.


Được thành lập dựa trên một đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm đã kết hợp với nhau lập nên một công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà.


công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà sẽ có chức năng tư vấn và thiết kế tất cả các loại nhà từ nhà xưởng, nhà phố, biệt thự cao cấp, nhà cao tầng, cao ốc.

 

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà - Nhà cao tầng, cao ốc

 

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà - Nhà cao tầng, cao ốc

 

Đối với nhà xưởng thì chức năng của một công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà sẽ có những công việc như sau.

 

Trước tiên phải Xác định trước quy mô xây dựng, dưạ trên nhu cầu sử dụng nhà xưởng của chủ đầu tư để tư vấn và có những ý tưởng thiết kế và giải pháp hợp lý. Sẽ tư vấn cho chủ đầu tư chi tiết những vấn đề liên quan tới xây dựng nhà xưởng, các loại giấy tờ cần thiết khi xây dựng, lập kế hoạch tính toán kế cấu thiết kế lên bản vẽ để chủ đầu tư sẽ có những sự lựa chọn hợp lý nhất. Tư vấn lựa chọn nhà thầu thi công hợp lý.

 

công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà - Tư vấn về nhà phố và biệt thự


Cũng như nhà xưởng thì đối với nhà phố công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà cũng đi theo một quá trình tương tự. 

Trước khi bắt đầu xây dựng nhà phố, biệt thự  trước tiên phải xác định về quy mô xây dựng.

 

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà - Biệt thư nhà phố

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà - Biệt thư nhà phố

 

Dựa trên nhu cầu của chủ nhà  (số phòng ngủ, diện tích phòng khách, bếp, sinh hoạt chung,...) và diện tích khu đất để xác định quy mô, số tầng lầu. Nên lưu ý các nhu cầu phát sinh trong tương lai (con cái lớn, cần phòng riêng hay thêm người tới ở...) Phải xác định được những điều trên sau đó mới bắt đầu phác thảo sơ lược công trình.


Sau khi đã xác định quy mô xây dựng, công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà sẽ tư vấn phân không gian cho ngôi nhà tính diện tích xây dựng cho ngôi nhà. Và nguyên tắc chung là mỗi không gian sử dụng  100%.

 

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà - Không gian sử dụng 100%

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà - Không gian sử dụng 100%


Tiếp theo, cần phải điều chỉnh tăng giảm diện tích xây dựng hay số tầng lầu để điều chỉnh kinh phí xây dựng cho phù hợp. Cũng nên dự trù thêm một khoản dự phòng trượt giá trong điều kiện luôn có "bão giá" hiện nay.


Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà – Tư vấn và thiết kế cho nhà cao tầng và cao ốc cũng đi theo một quy trình giống nhà xưởng và nhà phố .


Trên đây là những nét cơ sở mà một công ty tư thiết kế xây dựng nhà sẽ cộng tác cùng với bạn khi bạn có ý định xây một ngôi nhà cho chính mình.

 

Nếu bạn muốn chọn cho mình một công ty tư vấn xây dựng nhà chất lượng cao thì công ty thiết kế xây dựng Egro chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tin chắc rằng với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư chuyên nghiệp từng làm việc ở các công ty nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tạo nên những ngôi nhà tuyệt đẹp dành cho bạn.